Thêm 33 thí sinh được chọn vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2023

Sau vòng sơ khảo tại Thành Phố Hà Nội, ban tổ chức triển khai công bố 33 cô gái có thời cơ đi tiếp vào chung khảo. Như vậy, tổng số thí sinh được chọn là 58 .

Ngày 23/10, vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Nước Ta 2023 được tổ chức triển khai tại TP.HN. Thí sinh lần lượt trải qua những phần thi kiểm tra nhân trắc học, phỏng vấn kín cùng ban giám khảo và bộc lộ kĩ năng. Ban giám khảo đã lựa chọn 33 khuôn mặt đi tiếp. Danh sách gồm Phạm Thị Nhung, Nguyễn Thúy Trà, Phạm Giáng My, Trần Nhật Lệ, Phan Phương Oanh, Lý Thị Thu Thảo, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Lê Nhật Quỳnh … Đa số thí sinh đều là tác nhân mới, chưa tham gia hoạt động giải trí nghành nghề dịch vụ vui chơi. Hồ Thị Yến Nhi là một trong số ít khuôn mặt quen, từng thi Miss World Vietnam 2023 và đạt thành tích top 20 chung cuộc.

Như vậy, sau hai vòng sơ khảo, tổng số thí sinh được chọn vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2023 là 58. Theo thông báo từ ban tổ chức, vào tháng 11, các thí sinh sẽ tham gia vòng thi chung khảo toàn quốc để chọn top chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2023 khởi động từ ngày 22/10. Ban tổ chức cùng đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Hà đã có những buổi gặp mặt, chia sẻ tại các trường đại học nhằm chiêu mộ ứng viên. Năm nay, thí sinh hoa hậu rơi vào tình trạng khan hiếm do quá nhiều cuộc thi diễn ra.

Hội đồng giám khảo Hoa hậu Nước Ta 2023 gồm nhà báo Lê Xuân Sơn ( trưởng phòng ban ), nhà thơ Hữu Việt và NSƯT Xuân Bắc ( đồng phó ban ), nhà phong cách thiết kế Lê Thanh Hòa, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Tiểu Vy và tân Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Khi đơn vị tổ chức công bố Lê Nguyễn Bảo Ngọc làm giám khảo, thông tin này khiến khán giả tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp mới bước chân vào lĩnh vực sắc đẹp, chưa đủ kinh nghiệm để chấm thi.

Bảo Ngọc sau đó san sẻ cô từng thi Hoa hậu Nước Ta 2020 rồi đến Miss World Vietnam 2023, nên tự tin với vốn liếng có sẵn. Theo Bảo Ngọc, cô sẽ mang đến góc nhìn và thưởng thức mới. ” Tôi từng thi Hoa hậu Nước Ta nên đã có thưởng thức với môi trường tự nhiên và tiêu chuẩn cuộc thi. Hai năm sau, tôi đến với Miss World Vietnam. Khép lại cuộc thi này một tháng, tôi dự thi quốc tế và giành vương miện. Tôi nghĩ mình đã tân tiến, đồng nghĩa tương quan rằng tôi gom nhặt được sự am hiểu, biết cách làm thế nào trở thành đại diện thay mặt vẻ đẹp trong thời đại mới “, Bảo Ngọc nêu quan điểm .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY