Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần

Bởi seodocontent
41 Lượt xem
Tuổi Hợi sinh những năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019 …Người tuổi Hợi trong thực tiễn, không mơ mộng, thẳng thắn và luôn hết lòng với người yêu thương. Họ thường tin vào những điều ” mắt thấy tai nghe ” thay vì những thứ viển vông, xa vời hay những món hời không cơ sở. Đừng nghĩ đến chuyện lừa phỉnh một người tuổi Hợi, họ sẽ chỉ gửi niềm tin cho bạn khi đã cùng bạn ký, đóng dấu vào giao kèo .Sống tự do, vui tươi, họ tiêu tốn phóng tay so với những người khác. Cuộc sống với họ không phải là bán mặt cho việc làm mà còn là tận thưởng. Yêu bản thân, biết chăm chút cho chính mình, tuổi này sống trọng vật chất nhưng đó cũng là tiềm năng phấn đấu để họ chịu khó hơn. Việc có một tiềm năng phấn đấu cũng khiến họ cảm thấy bảo đảm an toàn hơn .

Đối diện với những vấn đề khó khăn, tuổi Hợi thường giữ cho mình cái nhìn lạc quan. Họ sống có trách nhiệm và trung thực, độ lượng với những người xung quanh. Nếu bị đẩy vào vị trí “đầu sóng ngọn gió” vì một lý do nào đó, họ sẽ không làm những người dựa dẫm vào mình phải thất vọng.

Xung khắc với Thái Tuế nên năm nay, tuổi Hợi gặp một số ít khó khăn vất vả trong việc làm, đời sống. Bạn nên có sự chuẩn bị sẵn sàng trước để đón cả mặt tốt, xấu của đời sống. Đừng hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng trong mọi quyết định hành động quan trọng. Bạn cũng không cần lo ngại một cách thái quá, bởi sao tốt chiếu mệnh giúp bạn hóa giải ảnh hưởng tác động nặng nề của Thái Tuế .

Phong thủy tuổi Hợi và các yếu tố may mắn năm Nhâm Dần

Tài lộc: 4/5
Sức khỏe: 3/5
Sự nghiệp: 4/5
Tình yêu: 3/5
Con số may mắn: 7, 8, 9, 0
Màu may mắn: đen, xanh, xám, vàng
Tháng thuận lợi: tháng 7, 8, 12 âm lịch

1. Tài lộc

Tài lộc của tuổi Hợi năm nay tốt, thu nhập toàn thời hạn lẫn bán thời hạn đều tăng lên. Vận may kinh tế tài chính trên đà tăng và suôn sẻ, giúp tiền tài cải tổ ở mức độ lớn. Năm nay, bạn có thêm nguồn cảm hứng và những ý tưởng sáng tạo cá thể rõ ràng, từ đó những dự án Bất Động Sản việc làm hạn chế rủi ro đáng tiếc, thuận tiện thành công xuất sắc hơn. Nữ nên đeo vòng tay đá citrine vàng với tín hiệu tuổi mình để có tài lộc dồi dào, trong khi nam đeo vòng tay đá mắt hổ với tín hiệu tuổi mình .Tổng thể sự nghiệp của tuổi Hợi năm nay tốt. Sao Wen Chang tốt cho việc học tập, thăng quan tiến chức. Những người làm việc làm bàn giấy ( kế toán, nhân sự ) có đầu óc minh mẫn, cảm hứng tốt. Người làm văn phòng hoàn toàn có thể ĐK những khóa học, đào tạo và giảng dạy tương quan đến việc làm .Năm Nhâm Dần cũng tốt cho biến hóa việc làm. Sự trợ giúp của bè bạn, người quen thân sẽ giúp bạn có được vị trí mới tương thích. Tuy nhiên, do tác động ảnh hưởng của sao Juan She, mối quan hệ giữa những cá thể của tuổi Hợi dễ bị hủy hoại. Vì thế, nên thận trọng trước những đàm tiếu, phá hoại ngầm gây ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp. Để cải tổ vận may, bạn hoàn toàn có thể đeo vòng tay Lapis Lazuli với tín hiệu tuổi mình .

2. Tình yêu và hôn nhân

Năm nay không tốt cho những mối quan hệ, đặc biệt quan trọng là tình yêu, hôn nhân gia đình, do những hung tinh chiếu mệnh. Tuổi Hợi độc thân hoàn toàn có thể gặp được như mong muốn tình duyên, thời cơ tiếp xúc với người vừa lòng cao hơn. Tuy nhiên, do sao Juan She chiếu mệnh, họ dễ nói năng bộp chộp, thiếu tâm lý, dẫn đến gây ấn tượng xấu trong mắt người khác phái. Nếu muốn kết hôn, nên kết hôn sớm ( dịp đầu năm ), bởi trong năm hoàn toàn có thể xảy ra khủng hoảng cục bộ, xích míc dẫn đến chia tay. Bạn hoàn toàn có thể đeo vòng tay thạch anh tím với tín hiệu tuổi mình để lôi cuốn tình yêu đẹp và xử lý khủng hoảng cục bộ hôn nhân gia đình .

3. Sức khỏe

Hung tinh chiếu đến tuổi Hợi khiến năm nay sức khỏe của bạn không mấy tốt đẹp, trong khi các sao tốt chủ yếu chiếu sáng trên địa hạt sự nghiệp, công danh. Do đó, dễ hiểu là bạn bận rộn, tiệc tùng nhiều, sức khỏe giảm sút do ăn uống quá độ. Người hay uống rượu, hút thuốc có khả năng cao huyết áp, tiểu đường hay béo phì, không tốt cho sức khỏe. Nên đeo vòng tay mã não xanh với dấu hiệu tuổi mình để giữ sức khỏe tốt. Nếu bạn lái xe thường xuyên, nên đeo đồ phong thủy phù hợp để cầu may, lái xe an toàn.

4. Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần

Ất Hợi (1995)

Cần bộc lộ lòng quả cảm, ý chí can đảm và mạnh mẽ khi đối lập với những chướng ngại vật. Năm nay, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng tốt để đạt được tiềm năng riêng .

Đinh Hợi (1947, 2007)

Cần quan tâm đến những đối thủ cạnh tranh của mình. Nên khôn khéo trong ứng xử để không gây ra những căng thẳng mệt mỏi không thiết yếu .

Kỷ Hợi (1959)

Bạn biết rõ cần làm thế nào để kiểm soát và điều chỉnh mối quan hệ và có được cảm xúc cân đối, hòa hợp trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Năm nay, bạn tìm thấy sự cân đối giữa đam mê và lý trí .

Tân Hợi (1971)

Công việc đóng vai trò trọng tâm với Tân Hợi năm nay, tuy nhiên đừng thao tác quá sức. Đủ là niềm hạnh phúc, đừng quên điều đó .

Quý Hợi (1983)

Đời sống tình cảm của bạn năm nay niềm hạnh phúc, ngọt ngào, mối quan hệ không thay đổi hơn khi nào hết. Năm nay, tình yêu là ưu tiên số 1 với bạn .

Thùy Linh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận