Tuổi Mậu Thân 1968 Làm Nhà Năm 2023 Có Tốt Không?

Bởi seodocontent
45 Lượt xem

1/5 – ( 1 bầu chọn )

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023 có tốt không ? Tuổi 1968 xây nhà cần tránh điều gì ? Cùng những mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp dành cho tuổi 1968 Mậu Thân xây nhà nữa. Tất cả đều có trong bài viết dưới đây, hãy cùng Luxurious Design đi tìm hiểu và khám phá nhé !

tin tức chi tiết cụ thể gia chủ tuổi 1968 Mậu Thân

Trước khi đi vào nghiên cứu và phân tích cụ thể Tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2023, Luxurious Design sẽ trình làng cho bạn về tuổi 1968. Tuổi 1968 thuộc mệnh gì ? Cung gì ?

Tổng quan tử vi tuổi 1968 Mậu Thân 
Yếu tố Nam Nữ
Mệnh Thổ – Đại trạch Thổ – Đất nhà lớn
Tuổi 55 – Mậu Thìn (Con Rồng)
Cung  Thuộc cung Khôn – Tây Tứ Trạch  Thuộc cung Khảm – Đông Tứ Trạch
Tính cách  – Nam tuổi 1968 là người có tính cách bộc trực, thật thà, là người sống khá tự lập. Tuổi này khá thông minh nhưng phải bôn ba nhiều nơi, sống có tình cảm và biết quan tâm đến người khác. – Nữ tuổi 1968 là người có tính cách mạnh mẽ, hào phóng nghe có vẻ hơi ngược nhưng thực sự đây là tính cách của họ.

Xem tuổi Mậu Thân 1968 xây nhà cần tránh điều gì ?

Tam Tai

Đây được hiểu là hạn xảy ra liên tục trong 3 năm, tam là số 3, tai là tai ương. Cứ 12 năm lại gặp hạn tam tai 1 lần xảy ra trong 3 năm liên tục. Điều này xảy ra đúng như một quy luật tự nhiên. Và vì thế, trong 3 năm này không nên làm bất kể việc làm trọng đại nào. Mọi việc sẽ không diễn ra suôn sẻ một chút ít nào cả .

Kim Lâu

Theo dân gian, Kim Lâu có 4 trường hợp :

 • Kim lâu thân: Kị bản thân mình
 • Kim lâu Thê: Kị vợ
 • Kim lâu Tử: Kị con
 • Kim lâu Súc: Kị chăn nuôi gia súc, gia cầm (đối với những người có chăn nuôi gia súc).

Mỗi hạn Kim Lâu sẽ đem đến những điều xấu khác nhau, bạn không nên thiết kế xây dựng nhà cửa vào năm này nhé !
Bài viết xem thêm :
>> > Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2023 ĐƠN GIẢN – CHÍNH XÁC

Hoang Ốc

Hoang ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, kiến thiết xây dựng nhà cửa vào năm này ngôi nhà sẽ trở nên lạnh lẽo. Hoang ốc có 6 cung nhưng được chia thành 3 cung tốt và 3 cung xấu .

 • Nhất Cát: Làm nhà thuận lợi, công việc hanh thông.
 • Nhị Nghi: Xây nhà có thêm của cải, giàu có.
 • Tam Địa Sát: chủ nhà đau ốm, bệnh tật liên miên.
 • Tứ Tấn Tài: xây nhà xong có lộc lá, giàu có lên trông thấy.
 • Ngũ Thọ Tử: Gia đình ly biệt, có chết chóc.
 • Lục Hoang Ốc: Làm nhà xong gia đình suy sụp về kinh tế, xảy ra lục đục tranh cãi liên miên.

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023 có tốt không ?

Để biết được tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2023 có tốt không cần dựa vào 3 yếu tố hạn ở trên. Nếu gia chủ tuổi 1968 không phạm bất kỳ hạn gì hoàn toàn có thể triển khai kiến thiết xây dựng. Vậy hãy cùng Luxurious Design nghiên cứu và phân tích nhé !

Tam tai Người tuổi Mậu Thân cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2023 (Nhâm Dần), Theo cách tính thì Gia chủ 1968(Mậu Thân) sẽ phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu Năm 2023 (Nhâm Dần) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Kỵ người Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người.
Hoang ốc Năm 2023 (Nhâm Dần) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.
Kết luận Như vậy tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023 là không tốt, bởi phạm phải hạn Kim Lâu Thân Kỵ.

Vậy tuổi Mậu Thân làm nhà năm nào tốt ? Nếu như bạn không muốn mượn tuổi làm nhà thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chờ những năm như : 2025, 2026, 2028, 2037, 2043, 2044, 2052, 2053, 2055 .

Mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1968 Mậu Thân

Sau khi nghiên cứu và phân tích xong tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2023, bạn đã thấy tuổi này không tương thích xây nhà vào năm nay. Nhưng nếu gia chủ tuổi 1968 vẫn có dự tính làm nhà thì hãy xem bảng mượn tuổi dưới đây. Mượn tuổi giúp cho bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng vào năm nay mà không bị phạm hạn .

Bảng mượn tuổi cho tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023

Năm sinh

Tuổi 

Tam Tai

Kim lâu

Hoàng Ốc

1947 Đinh Hợi 76 Tốt Tốt Tốt
1953 Quý Tỵ 70 Tốt Tốt Tốt
1955 Ất Mùi 68 Tốt Tốt

Tốt

1962 Nhâm Dần 61 Tốt Tốt Tốt
1965 Ất Tỵ 58 Tốt Tốt Tốt
1971 Tân Hợi 52 Tốt Tốt Tốt
1974 Giáp Dần 49 Tốt Tốt Tốt
1983 Quý Hợi 40 Tốt Tốt Tốt

Thủ tục mượn tuổi

Bước 1 : Chọn xem ngày động thổ, giờ tốt thi công
Bước 2 : Chuẩn bị lễ vật cúng động thổ xây nhà 2023, cúng thi công khu công trình, bài cúng động thổ làm nhà, mâm lễ cúng mở móng làm nhà .
Bước 3 : Cúng lễ cúng thi công xây nhà

>> Một số quan tâm khi mượn tuổi bạn nên biết :

 • Chỉ nên mượn tuổi đàn ông, lớn tuổi hơn gia chủ là tốt, phải là người có mối quan hệ thân mật.
 • Trường hợp gia chủ chỉ sửa sang, trang trí nhà cửa thì không nhất thiết phải mượn tuổi làm nhà. Điều này sẽ phạm húy trong phong thủy.
 • Khi động thổ xây nhà, gia chủ nên tránh mặt. Chỉ để người mượn tuổi làm nhà đứng ra dâng cúng và tiến hành thủ tục động thổ.
 • Đặc biệt là không mượn tuổi của những người chịu tang hoặc người có tuổi phạm vào vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tuổi Mậu Thân hợp hướng nào

– Tuổi 1968 nữ hợp hướng nào ? Tuổi Mậu Thân hợp hướng Bắc ( Phục Vị ) ; hướng Đông ( Thiên Y ) ; hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) ; hướng Nam ( Diên Niên ). Và khắc những hướng Tây Bắc ( Lục Sát ) ; hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây ( Họa Hại ) .

– Nam tuổi 1968 hợp hướng nào ? Nam tuổi Mậu Thân hợp hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây ( Thiên Y ), hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Tây Nam ( Phục Vị ). Và khắc những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Lục Sát ), hướng Đông ( Họa Hại ) .

Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2022

Tuổi Mậu Thân hợp màu gì ?

Màu hợp với tuổi Mậu Thân sẽ là những gam màu như : đỏ vàng tím vì những gam màu này thuộc hàng Hỏa. Nhưng ngoài những gam màu đó ra bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những màu như : vàng, nâu đất .

Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào ?

Nhìn vào vòng tròn tam hợp – tứ hành xung dưới đây bạn sẽ thấy hai tuổi hợp là Tý và Thìn. Còn tứ hành xung chính là tuổi : Dần, Hợi, Tỵ. Tìm ra tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào giúp bạn chọn được tuổi tương thích để mượn tuổi. Vì như nghiên cứu và phân tích ở trên thì tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023 không tốt .
Tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2022 có tốt không? Và hợp tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân hợp cây gì ?

Tuổi Mậu Thân hợp với những loại cây như : lưỡi hổ, vạn niên thanh, sen đá nâu, cây lan hồ điệp, cây hoa trạng nguyên, cây hoa lan tím và nhiều mẫu cây khác. Nếu bạn muốn nhận được tư vấn về những loại cây hợp tuổi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé !
Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2022 hợp cây gì?

Những mẫu phong cách thiết kế nhà tại tương thích cho tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023

Không chỉ đi khám phá xem tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2023 có tốt không ? Luxurious Design còn đem đến cho bạn những mẫu phong cách thiết kế kiến trúc nhà tương thích cho tuổi 1968 Mậu Thìn này. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những phong cách thiết kế đón đầu xu thế lúc bấy giờ nhé !
Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng mái chữ A có cách kiến trúc mới lạ bắt mắt
Mẫu nhà biệt thự xanh mát mẻ
Tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2022 có tốt không
Mẫu thiết kế nhà ống tuyệt vời cho cho tuổi 1968

Tổng kết

Bài viết trên đây Luxurious Design đã chia sẻ cho bạn về vấn đề tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2023 có tốt không? Và nếu không xây dựng được cũng có bảng mượn tuổi cho bạn lựa chọn tuổi phù hợp? Nếu bạn còn thắc mắc gì về tuổi 1968 làm nhà năm 2023 hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận