Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhanh, Hiệu Quả Toàn Quốc | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
58 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

Cơ hội tìm việc làm lương cao mọi ngành nghề tại CareerBuilder

Tình hình tăng trưởng kinh tế tài chính Phục hồi sau quá trình giãn cách xã hội tạo đà tăng trưởng nhu yếu tuyển nhân viên cấp dưới trong phong phú những ngành nghề. Đặc biệt, thị trường tuyển dụng, tìm việc làm TP. Hà Nội, việc làm TP.Hồ Chí Minh và những thành phố lớn đang có tín hiệu “ nóng ” dần lên ở nhiều ngành nghề như Công nghệ thông tin, kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, tiếp thị quảng cáo, …
Số lượng đăng tải những tin tuyển dụng trên trang tìm kiếm việc làm CareerBuilder của những ngành này ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, để nguồn nhân lực tài năng, có năng lượng cung ứng những nhu yếu của việc làm lương cao lại đang thiếu vắng. Bên cạnh đó, những lao động đại trà phổ thông đang muốn chuyển việc hay tìm việc làm mới lại thường gặp khó khăn vất vả lúc tìm nguồn thông tin xác nhận .
Thấu hiểu những thử thách kể trên, CareerBuilder mong ước ra mắt ra thị trường quy mô ” đại nhà hàng việc làm ” chất lượng. Một kênh phân phối thời cơ nghề nghiệp đến người tìm việc với phong phú ngành nghề và nghành nghề dịch vụ phong phú và đa dạng, những vị trí đăng tuyển đủ cấp bậc đến từ những nhà tuyển dụng, top headhunter uy tín số 1 trên thị trường .

Top việc làm mới, đang được tìm kiếm nhiều nhất 2022

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng luôn tăng nhanh. Vì vậy, một số vị trí, việc làm sẽ được chi trả với mức lương khá cạnh tranh. Dưới đây, CareerBuilder liệt kê top những công việc phổ biến trên toàn quốc:

 • Lập trình viên – cơ hội nghề nghiệp cao trên toàn quốc

Các nhà tuyển dụng thường nhu yếu lập trình viên thành thạo một số ít ngôn từ lập trình Java, CNC, C #, C + +, … Vì đặc thù việc làm nên lập trình viên cần phải có tư duy logic và xử lý yếu tố nhanh gọn. Công nghệ thông tin được vận dụng trong nhiều nghành như y tế, thương mại điện tử, giáo dục, bán hàng, … nên lôi cuốn nhiều nhân tài trẻ tuổi với mức lương giao động từ 11.4 triệu VNĐ đến 30 triệu VNĐ tùy vào năng lượng cá thể .
Một số ngành nghề tương quan : IT Helpdesk, BA, …

 • Việc làm Freelancer – xuất hiện dày đặc trên các trang tìm việc làm

Phù hợp với những bạn sinh viên, học viên đến những người muốn đổi khác từ làm việc văn phòng sang việc làm “ tự do ”. Điểm mạnh của việc làm freelancer là bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được thời hạn, trấn áp khối lượng việc làm và chạm được những ngành nghề mình yêu dấu. Content marketing, báo chí truyền thông, designer, gia sư, dịch thuật, trợ lý tuyển dụng, tư vấn kế hoạch, lập trình viên … là những việc làm freelancer phổ cập nhất lúc bấy giờ. Mức lương của freelancer do đó cũng không cố định và thắt chặt, nó sẽ nhờ vào vào năng lượng và nhiều yếu tố khác .

 • Tuyển dụng việc làm Graphic designer, thiết kế đồ họa tại Việt Nam

Dù là một tập đoàn lớn lớn hay một cơ sở kinh doanh thương mại vừa và nhỏ đều cũng cần đến hình ảnh để đại diện thay mặt tên thương hiệu. Vì lẽ đó mà nhu yếu tìm kiếm nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế đồ họa ngày càng tăng, đặc biệt quan trọng là những công ty đồ họa, truyền thông online, sản xuất phim, … Mức lương của nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế đồ họa cực mê hoặc, trung bình từ 10,5 – 12,3 triệu / tháng, mức cao nhất hoàn toàn có thể đạt 35 triệu / tháng tùy theo năng lượng cá thể .

 • Phiên dịch tiếng Anh – tìm kiếm việc làm lương cao

Các ứng viên tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh ở những thành phố như TP.HN, Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, … không quá khó. Bởi vì đây thuộc vùng kinh tế tài chính trọng điểm cả nước, nơi quy tụ những doanh nghiệp lớn và trụ sở của những tập đoàn lớn đa vương quốc. Vì vậy, để những sự kiện, buổi tọa đàm, đấu thầu, ký kết hợp động, … được diễn ra hoàn hảo nhất cần phải có phiên dịch tiếng Anh song hành. Xét về mức lương, vị trí này được nhìn nhận có thu nhập cao trung bình từ 11,2 – 13,1 triệu / tháng .

 • Tìm việc làm kế toán

Kế toán trong công ty thường có nhiều vị trí như kế toán tổng hợp, kế toán quản trị, kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán ngân hàng nhà nước, kế toán kho, kế toán trưởng, … Tùy theo quy mô doanh nghiệp mà những nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn ứng viên tương thích nhất. Mức lương nhân viên cấp dưới kế toán trung bình từ 8,4 – 9,8 triệu / tháng tùy theo vùng miền và đặc thù việc làm .

 • Chăm sóc khách hàng có xu hướng tìm kiếm việc làm cao

Kỹ năng tiếp xúc và giải quyết và xử lý trường hợp tốt là một trong những nhu yếu cần phải có của việc làm chăm nom người mua. Trước khi quyết định hành động theo đuổi nghề nghiệp lâu dài hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trang CareerMap – nơi phân phối nhiều thời cơ xứng tầm dành cho mọi ứng viên. Trung bình mức lương của nhân viên cấp dưới chăm nom người mua là từ 8,7 – 10,5 triệu / tháng và cao nhất hoàn toàn có thể nhận là khoảng chừng 25 triệu / tháng tùy thuộc theo quy mô công ty, đặc thù việc làm mà mức lương này hoàn toàn có thể cao hơn .

 • Việc làm Telesales

Tuy telesales hoàn toàn có thể triển khai trách nhiệm chăm nom người mua nhưng thực tiễn hai vị trí này trọn vẹn khác nhau. Telesales cũng là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người mua, đồng thời là bộ phận trực tiếp bán hàng, quảng cáo loại sản phẩm, xử lý tổng thể những vướng mắc từ người mua. KPI ngoài là số lượng cuộc gọi còn là doanh thu, thế cho nên việc làm này cũng mang nhiều áp lực đè nén. Vì vậy, doanh nghiệp cũng chi trả mức lương xứng tầm với việc làm, trung bình bạn hoàn toàn có thể nhận từ 8,5 – 10,3 triệu / tháng, tùy theo cách bạn giảm giá lương với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển .

 • Nhân sự: tuyển dụng (recruiter), đào tạo, C&B

Nhiệm vụ chính của bộ phận nhân dự ( Human Resources ) là quản trị hiệu suất việc làm, bảo vệ nhân lực cho doanh nghiệp, đào tạo và giảng dạy, lương thưởng và phúc lợi, … Một nhân viên cấp dưới nhân sự hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều trách nhiệm như tuyển dụng, C&B, huấn luyện và đào tạo, … Mức lương trung bình của nhân viên cấp dưới nhân sự hoàn toàn có thể xê dịch từ 9 – 10,4 triệu / tháng và mức cao nhất hoàn toàn có thể nhận được 25 triệu / tháng .

 • Nhân viên văn phòng – nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm cao

Nhân viên văn phòng thường đảm nhiệm trách nhiệm soạn thảo văn bản, công văn, hợp đồng ; quản trị hồ sơ, cơ sở vật chất và nhiều công tác làm việc khác, … Thường nhà tuyển dụng sẽ đưa ra nhu yếu riêng cho ứng viên theo từng công ty và nghành nghề dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động giải trí. Theo khảo sát, mức lương trung bình của nhân viên cấp dưới văn phòng từ 8,6 – 9,9 triệu / tháng tùy theo khối lượng việc làm đơn cử của bạn .

 • Thông tin tuyển dụng việc làm dược sĩ

Ngày càng nhiều chuỗi nhà thuốc mang tên thương hiệu Open trên toàn nước, điều này có nghĩa nhu yếu tuyển dụng dược sĩ tăng cao. Với việc làm này, ngoài bảo vệ về mặt trình độ thì ứng viên cần có tính cẩn trọng, kiên trì và kỹ năng và kiến thức chăm nom người mua tốt. Mức lương trung bình của dược sĩ từ 10,7 – 12,6 triệu / tháng tùy vào từng khu vực và kinh nghiệm tay nghề bạn đạt được .

 • Tìm công việc làm công nghệ thực phẩm tại CareerBuilder

Công nghệ thực phẩm không còn là ngành nghề quá mới tại thị trường Nước Ta. Đây là ngành chuyên về nghành dữ gìn và bảo vệ và chế biến nông sản để phân phối sự vững mạnh của ngành thực phẩm trong nước. Một số doanh nghiệp cần tuyển vị trí này là công ty, doanh nghiệp về thực phẩm, chuyên viên tư vấn dinh dưỡng, giảng viên tại những trường ĐH, …

 • Tìm việc làm cơ khí

Kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm tay nghề cao đang khan hiếm tại những nhà máy sản xuất và nhà máy sản xuất. Ngoài xe hơi thì những lao động của ngành này hoàn toàn có thể đảm nhiệm việc làm trong những nghành nghề dịch vụ như : hàng không, kỹ thuật sản xuất, đóng tàu, nguồn năng lượng, dệt may, thực phẩm, … Mức lương trung bình của kỹ sư cơ khí xê dịch từ 11,2 – 13,1 triệu / tháng .

 • Tìm công việc nhân viên kinh doanh, bán hàng tại CareerBuilder

Để thu lại doanh thu bắt buộc những doanh nghiệp cần có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và kiến thức và kỹ năng mềm cao. Nếu bạn là người năng động, đam mê nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại và thành thạo kỹ năng và kiến thức bán hàng, thuyết phục thì đây là một việc làm dành cho bạn. Vì là người trực tiếp đem về doanh thu cho doanh nghiệp nên mức lương của nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại hay bán hàng cũng cực “ xứng tầm ” .

Lập kế hoạch tăng trưởng tên thương hiệu thời gian ngắn và dài hạn, lập kế hoạch thiết kế xây dựng xác định loại sản phẩm dịch vụ, giám sát hiệu suất cao những hoạt động giải trí Digital marketing nói riêng và cả phòng ban Marketing nói chung, nhìn nhận, đo lường và thống kê và báo cáo giải trình về hiệu suất của tổng thể những chiến dịch … Mức lương xê dịch từ 35,4 triệu VNĐ đến tận 115 triệu VNĐ tùy thuộc vào quy mô công ty và năng lượng cá thể .

Nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn bảo hiểm là kiến thiết xây dựng mối quan hệ với người mua. Đồng thời họ cũng tương hỗ, hướng dẫn và chăm nom người mua chu đáo, ghi nhận thông tin người mua tiềm năng, … Mức lương của vị trí này cực cạnh tranh đối đầu, giao động từ 11,6 – 13,7 triệu / tháng .
Nhìn chung, nhu yếu tuyển dụng việc làm lương cao đang trên đà tăng trưởng với đa dạng hóa những ngành nghề. Bạn thuận tiện tìm được một công việc làm nhanh, tương thích với môi trường tự nhiên làm việc như mong ước ngay trên trang tìm việc làm CareerBuilder. Đồng thời, những ứng viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mức lương đơn cử của từng việc làm ngay tại VietnamSalary. vn để khuyến mãi lương hiệu suất cao với nhà tuyển dụng .

Một số công ty tuyển dụng việc làm tại CareerBuilder

CareerBuilder – trang tìm việc làm uy tín, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên toàn quốc

Bạn có thể tham khảo công cụ làm CV nhanh chỉ qua 3 bước qua CV Hay. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm lộ trình phát triển nghề nghiệp dựa vào CareerMap.vn để định hướng rõ hơn được con đường bạn đi trong tương lai. Bên cạnh đó, VietnamSalary.vn sẽ là công cụ lý tưởng để bạn đo lường mức thu nhập phù hợp với năng lực của bản thân.

Đừng quên trang tìm việc làm CareerBuilder là cầu nối giữa bạn và doanh nghiệp, giúp bạn tìm kiếm những công việc lương cao đáng mong ước. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerBuilder.vn để biết thêm thông tin tuyển dụng việc làm và có cơ hội việc làm tốt nhất!

Những câu hỏi thường gặp khi tìm việc làm

Tôi đang quan tâm tin tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh, làm sao để tôi theo dõi thông tin tuyển dụng của các công ty đó không?

Bạn hoàn toàn có thể nhập từ khóa trên khung tìm kiếm tương quan đến nghành nghề dịch vụ, khu vực ( nên chọn thuật ngữ chung chung ), hiệu quả tìm kiếm những việc làm tương ứng sẽ hiển thị dưới dạng list .
Ví dụ : Bạn đang tìm việc làm tại TP.Hồ Chí Minh, hãy nhập “ TP.Hồ Chí Minh ”, “ Hồ Chí Minh ” hoặc sử dụng bộ lọc khu vực để tìm list tuyển dụng tại khu vực này nhé !

Tôi không có kinh nghiệm cho vị trí việc làm nhưng các yêu cầu công việc phù hợp với tôi. Vậy tôi có nên ứng tuyển không?

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề hãy nỗ lực tập trung chuyên sâu vào những kỹ năng và kiến thức hiện có và xác lập thế mạnh tiềm năng của mình trong nghành nào. Đồng thời, ứng viên nên chuẩn bị sẵn sàng CV thật ấn tượng với những thành tích mình đã đạt được. Tất cả điều này giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin đối thoại và tạo niềm tin với nhà tuyển dụng .

Khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng có yêu cầu đặt cọc tiền trước khi nhận việc, tôi có nên thực hiện không?

Theo Điều 17 Bộ luật Lao động 2019, những hành vi nhu yếu người sử dụng lao động không được làm khi giao kết, triển khai hợp đồng lao động gồm có :

– Giữ bản chính giấy tờ tùy thân, văn bằng, chứng chỉ của người lao động.

– Yêu cầu người lao động phải thực thi giải pháp bảo vệ bằng tiền hoặc gia tài khác cho việc triển khai hợp đồng lao động .
– Buộc người lao động triển khai hợp đồng lao động để trả nợ cho người sử dụng lao động .
Vì vậy, nếu gặp trường hợp này bạn không nên đặt cọc tiền dưới bất kỳ hình thức nào để nhận việc, bởi đây là hành vi chưa được pháp lý công nhận .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận