Việc làm IT

Bởi seodocontent
38 Lượt xem
Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trong mọi lĩnh vực đời sống thì ngành IT đã và đang trở thành một nghề nghiệp chủ lực với yêu cầu cũng như nhu cầu tuyển dụng tăng rất cao. Đứng đầu trong nhu cầu tuyển dụng việc làm IT hiện nay là jobs.search Back-end Developer, tiếp theo là Full-stack Developer. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của các trang web và các sàn thương mại điện tử, số lượng Database, Administrator, DevOps Specialist cũng đang tăng lên nhanh chóng.

Với nhu yếu tuyển dụng cao như vậy, theo thống kê, 70 % số lượng nhân sự ngành IT đều có thời cơ tìm được việc làm mong ước, miễn là họ có kỹ năng và kiến thức vững vàng hoặc đã có kinh nghiệm tay nghề ở vị trí tương tự. Mức thu nhập trung bình tại Nước Ta của một số ít vị trí trong ngành IT theo kinh nghiệm tay nghề như sau :

  • Fresher (dưới 2 năm kinh nghiệm): 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ
  • Middle (2-4 năm kinh nghiệm): 12.000.000 – 26.500.000 VNĐ
  • Senior (trên 5 năm kinh nghiệm): 19.000.000 – 26.500.000 VNĐ
  • Cấp quản lý (trên 5 năm kinh nghiệm): 31.500.000 – 55.000.000 VNĐ
  • Director (trên 10 năm kinh nghiệm): trên 55.500.000 VNĐ

Theo thống kê của Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm 2022, những chuyên ngành Công nghệ thông tin đang hot và có nhu yếu tuyển dụng cao nhất thuộc những ngành : Chuyên ngành khoa học áy tính, Chuyên ngành kỹ thuật máy tính, Chuyên ngành kỹ thuật mạng, Chuyên ngành mạng máy tính và tiếp thị quảng cáo tài liệu, Chuyên ngành mạng lưới hệ thống quản trị thông tin, Chuyên ngành Big Data và Machine Learning .

Nguyện vọng phát triển

Bạn đang đọc: Việc làm IT

Nhân sự ngành IT luôn muốn có cơ hội phát triển trong 3-5 năm làm việc, mong muốn đạt được vị trí cấp quản lý và đặc biệt là có thể tách ra và phát triển sự nghiệp của riêng mình khi đã có căn bản vững vàng.
Do tính chất cạnh tranh trong nhu cầu tuyển dụng việc làm IT của các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, yêu cầu của nhân sự ngành này cũng được nâng cao. Không chỉ mong muốn một môi trường làm việc năng động trẻ trung, thoải mái về giờ giấc, đãi ngộ lương thưởng tốt mà cơ hội thăng tiến cũng là điều mà đa phần nhân sự IT quan tâm khi ứng tuyển.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng

Tương đương với đãi ngộ tốt thì việc làm IT là một trong những ngành có nhu yếu tuyển dụng khắc nghiệt nhắt. Khi tuyển dụng một vị trí trong ngành IT thì nhà tuyển dụng luôn ưu tiên kinh nghiệm tay nghề làm việc hơn background của ứng viên. Bởi lẽ với đặc thù việc làm liên tục được nâng cấp cải tiến và tăng cấp thì việc ứng viên đã từng tham gia vào những dự án Bất Động Sản sẽ mang lại giá trị thực tiễn cho bản thân ứng viên, việc làm quen với môi trường tự nhiên và việc làm mới cũng trở nên thuận tiện hơn .

Nếu bạn là một người tìm việc đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin hoặc đã từng làm ở vị trí tương đương, đừng ngại ngần tạo CV và gửi về TopCV để có cơ hội kết nối với những nhà tuyển dụng uy tín nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận