U50 lấy chồng kém 17 tuổi và cái kết bất ngờ

Bởi seodocontent
24 Lượt xem
Câu chuyện tình yêu lệch tuổi của chàng trai họ Hắc 26 tuổi và người vợ hơn 17 tuổi họ Phùng ở Lương Sơn ( Tứ Xuyên, Trung Quốc ) mới gần đây gây rối loạn mạng xã hội .
Ba năm trước, anh Hắc gặp người vợ hiện tại của mình. ” Tôi xem những video trên mạng của cô ấy và từng gửi tin nhắn nhưng không được phản hồi. Sau đó, tôi được một người bạn mời đi ăn tối và vô tình thấy cô ấy Open ở đó. Thấy quen quen, tôi ra bắt chuyện và giật mình vì biết đó chính là người phụ nữ mình hâm mộ. Vì vậy chúng tôi đã để lại thông tin liên lạc và sau đó, tôi nhiều lần mời cô ấy đi chơi, cafe để hiểu nhau nhiều hơn “, anh Hắc san sẻ .

Cặp đôi chênh nhau 17 tuổi nhưng dung nhan của người vợ U50 khiến nhiều người bất ngờ. 

Cô Phùng cho hay, lần đầu gặp anh Hắc, cô không mấy ấn tượng. Nhưng sau thời hạn tiếp xúc, thấy anh hiền lành, chân thành, có nhiều điểm giống mình nên cô dần cảm mến. Trong mắt anh Hắc, cô Phùng là người đơn giản và giản dị, ngay thật và tốt bụng. Đó là điều khiến anh yêu thương và trân trọng .

Biết cô Phùng từng ly hôn và có hai người con riêng, anh Hắc không những thông cảm mà còn thường xuyên tâm sự, chia sẻ với cô những áp lực tâm lý. Sau một thời gian tìm hiểu, anh nhận ra tình cảm của mình và lấy hết can đảm thổ lộ với cô Phùng: “Anh muốn cho em một mái ấm, ở bên anh hết cuộc đời em nhé”.

Lúc đó, cô Phùng rất quá bất ngờ vì nghĩ rằng anh Hắc đang nói đùa .

Cả hai chứng minh tình yêu đẹp bất chấp sự phản đối của gia đình. 

” Tôi không hề tin được và tôi đã phủ nhận. Tuy nhiên, anh Hắc nói với tôi rằng, anh ấy đã trưởng thành, tự quyết định hành động được tình cảm và việc làm của mình nên hãy tin anh ấy “, cô Phùng nhớ lại .
Ngày về ra đời là ngày gặp nhiều trắc trở. Vì anh Hắc là con một trong nhà nên cha mẹ nhất quyết không ủng hộ mối quan hệ này. Nhiều người khuyên anh nên từ bỏ nhưng anh vẫn kiên trì với lựa chọn của mình .
Bố mẹ cô Phùng cũng không gật đầu anh Hắc bởi họ nghĩ rằng anh quá trẻ để hoàn toàn có thể trang nghiêm với con gái mình. Họ lo con gái sau này lại khổ một lần nữa .

Nhiều người tưởng rằng anh đến với vợ vì cô ấy có hoàn cảnh tốt, giàu có nhưng không phải. 

” Vợ chồng tôi đều ở nông thôn, điều kiện kèm theo mái ấm gia đình trung bình. Do chênh lệch tuổi tác quá lớn nên cha mẹ hai bên phản đối nhưng sau cuối chúng tôi cũng đến được với nhau. Mặc dù vợ hơn tôi 17 tuổi nhưng trong mắt tôi, cô ấy luôn là công chúa “, anh Hắc nói .

Anh Hắc thừa nhận mình trưởng thành hơn sau khi kết hôn. 

Sau vài tháng ở bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, họ quyết định hành động đăng kí kết hôn bất chấp sự phản đối của hai bên mái ấm gia đình .
Năm 2020, anh Hắc bí mật lấy sổ hộ khẩu của mái ấm gia đình để đi đăng kí kết hôn với bạn gái. “ Ván đã đóng thuyền ”, cha mẹ đôi bên sau cuối cũng đồng ý chuyện hôn nhân gia đình của con cháu. Nhìn thấy hai người sống vui tươi bên nhau, bè bạn cũng lấy làm mừng và gặt bỏ hết không tin .

Anh Hắc cho hay, trước khi kết hôn, anh được coi là “thiếu gia” vì chưa bao giờ làm việc nhà. Từ khi có vợ, anh bắt đầu thay đổi. Anh học cách nấu nướng, chăm con mỗi ngày. Điều đó khiến anh cảm thấy bản thân mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Anh Hắc còn gửi lời cảm ơn tới người vợ của mình vì cô ấy đã sinh cho anh một cậu con trai ở tuổi 41. Giờ đây, anh cảm thấy niềm hạnh phúc và mãn nguyện : ” Chúng tôi ở bên nhau vì tình yêu đích thực. Tôi nghĩ tình yêu và nghĩa vụ và trách nhiệm của người đàn ông không tương quan đến tuổi tác và tôi tin, chúng tôi sẽ có một đời sống tốt đẹp, niềm hạnh phúc “, anh Hắc nói thêm .

Theo 163


Vợ chồng U70 trao nhau chiếc nhẫn đầu tiên sau 45 năm chung sốngKhoảnh khắc đôi vợ chồng U70 trao nhẫn và nói những lời yêu thương với bạn đời tri kỷ khiến những người xuất hiện rơi nước mắt vì xúc động .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận