Tìm bạn đời 33-39 tuổi, chưa từng kết hôn

Bởi seodocontent
60 Lượt xem
Một người chưa từng chịu bỏ cuộc mỗi khi gặp yếu tố như em không ngờ lại đau đầu bởi một chữ ” duyên ” .Chào bạn sát cánh tương lai ,Em vừa mới qua 32 tuổi. Chà, ngẫm thấy số tuổi sao mà nhiều thế, dù thấy mình vẫn còn trẻ, vẫn vui tươi và hay cười. Hiện tại em khá tự do với đời sống dù bận rộn, việc làm khá nhiều. Nhưng đôi lúc gọi điện về nhà, lễ Tết, lại nghe bài ca bất tử của ba mẹ, rồi những lúc một mình, cũng làm em tâm lý. Vậy nên em quyết định hành động gửi bài lên VnExpress, kỳ vọng tìm được đích đến trong những năm còn lại của cuộc sống mình .

Em sống và làm việc ở Sài Gòn. Nếu người lạ chưa từng gặp hay tiếp xúc, sẽ thấy em bình thường, không có gì nổi bật. Ngoại hình em nhỏ nhắn, không trau chuốt, giản dị, đơn sơ, không điệu đà nên không nổi bật. Nếu từng làm việc chung, sẽ thấy em chịu khó, giải quyết vấn đề nhanh gọn, dứt khoát và khá nghiêm túc, nói là làm. Tiếp xúc lâu sẽ thấy em hiền chứ không nghiêm nghị và khó tính như thể hiện ra ngoài.

Em thuộc típ phụ nữ ít đi chơi, ít trang điểm ( gần như không ), ít điệu đà, tính khá thẳng nhưng vui nhộn, hay cười và hay đùa. Những lúc buồn hoặc gặp chuyện không như mong muốn, nhìn khuôn mặt là thấy hiện ra hết ( mọi người bảo thế ) .

Cuộc sống hiện tại của em khá tốt, tất cả là nhờ những cố gắng từ nhỏ. Gia đình em thuần nông nên anh chị em trong nhà đều cố gắng học tốt để sau này có thể lo cho bản thân và gia đình. Em từng trải qua những ngày phải tự lực vươn lên để có được hôm nay nên trân quý sức lao động của mình và hiểu rằng mọi thứ là “No pain, no gain”.

Em sẽ không nói về việc mình có biết nấu ăn, rửa chén hay không, những việc mà một người phụ nữ hay một người vợ nên làm. Em nghĩ mình sẽ tìm một người biết san sẻ việc nhà theo kiểu 1 : 1, vì em đi làm và anh cũng vậy, tất cả chúng ta nên là bạn đời tri kỷ hơn là vai vế cao thấp, đúng không anh ? Nhưng cuối tuần, em sẽ pha cho anh một tách cafe và cùng đàm đạo chuyện việc làm, chuyện trần gian, được không nè ?

Dù em không khéo léo trong mọi thứ, nhưng điểm cộng là yêu trẻ con và rất biết chiều trẻ con. Em thích chăm chút, ẵm bồng, thích rèn con cháu vào khuôn nếp. Dù chỉ đôi lần em về quê để có thể chơi đùa cùng các cháu, nhưng bọn trẻ rất thích chơi với em. Thỉnh thoảng em nghĩ, nếu không lấy chồng thì làm sao để làm mẹ đơn thân được nhỉ? Ôi… em không thấy mình can đảm trong việc này, dù rất thích có con và được tự tay nuôi dạy con khôn lớn, nói cho con nghe những điều mình học được, những gì mình va vấp, những bài học mình học ở đời, ở sách vở, là bạn, là mẹ, là thầy của con.

Hy vọng anh 33-39 tuổi, đơn thuần, việc làm không thay đổi. Em nể những người luôn cố gắng nỗ lực vươn lên, chịu khó học hỏi, luôn biết trau dồi kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề cho mình, là một người có tư duy mở, không có sự hạn hẹp và gia trưởng. Em không tự do nếu quen người bằng tuổi vì thường tâm lý của em hơi già dặn, đậm cá tính cũng khá mạnh. Thuốc lá, bia rượu, game và cờ bạc là những thứ không có trong từ điển của em, nên kỳ vọng anh cũng không dùng hoặc chơi nhé .Quan điểm hôn nhân gia đình của em gói gọn trong ba từ chung thủy, tôn trọng và có nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. Dù tuổi không còn nhỏ, nhưng em chưa từng kết hôn nên kỳ vọng anh cũng vậy. Ở tuổi này, tìm một người tương thích với mình không hề dễ, nhưng em hiểu bản thân nên sẽ chờ những điều chỉ dành riêng cho mình, kỳ vọng đến trong năm nay. Một người chưa từng chịu bỏ cuộc mỗi khi gặp yếu tố như em không ngờ lại đau đầu bởi một chữ ” duyên ” anh ạ .Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 ( máy lẻ 4529 ) trong giờ hành chính để được tương hỗ, giải đáp vướng mắc

  • Họ tên: Heo sữa
  • Tuổi: 32 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận