Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm

Bởi seodocontent
83 Lượt xem
TPO – Nếu như nhạc sĩ Đức Huy kết hôn lần 3 với người vợ kém 44 tuổi thì nghệ sĩ Phú Đôn cưới vợ kém 20 tuổi lần đầu năm 45 tuổi .

Nhạc sĩ Đức Huy

Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 1 Vợ nhạc sĩ Đức Huy là Huỳnh Thư, kém ông tròn 44 tuổi. Họ kết hôn năm 2013 và có một bé trai, một bé gái. Bé gái chào đời hồi đầu năm 2018. Trước khi “ về chung một nhà ”, Huỳnh Thư từng là fan của nam nhạc sĩ và cả hai có thời hạn 3 năm hẹn hò. Chị Thư cho biết sau nhiều năm chung sống, nhạc sĩ lãng mạn hơn cả lúc mới yêu. Ông thường bảo vợ phải sống cho hiện tại, yêu thương trân trọng nhau, bày tỏ tình cảm bất kỳ khi nào thay vì đợi chờ. Chị nói : ” Với anh Huy, ngày nào cũng hoàn toàn có thể là lễ Tình nhân bởi anh luôn nấu món tôi thích, hôn tôi lúc đi ngủ, sau khi thức dậy và trước khi ra khỏi nhà đi làm “. Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 2 Nhạc sĩ Đức Huy cùng bà vợ Huỳnh Thư và con trai Chí Sơn. Nhiều người từng hỏi Đức Huy, hai vợ chồng cách nhau 44 tuổi thì làm thế nào để đồng điệu. Ông cho rằng mỗi người sinh ra như một hạt giống, chỉ cần mình chăm tưới cây, hướng nắng thì ở tuổi nào cũng vẫn tăng trưởng tốt tươi. Ông nói : ” Khoảng cách tuổi tác mà mọi người thấy chỉ là vỏ ngoài. Cách cảm thông, tôn trọng và trân quý sự hiện hữu của người kia trong cuộc sống mình mới là quan trọng “.

Nghệ sĩ Phú Đôn

Diễn viên Phú Đôn sinh năm 1960. Là một nghệ sĩ có tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng nhưng nghệ sĩ Phú Đôn lại kết hôn khá muộn. Năm 45 tuổi, Phú Đôn mới lập mái ấm gia đình với người vợ Hồng Vân kém anh 25 tuổi. Hồng Vân không hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 3   Nghệ sĩ Phú Đôn thường đùa vui : ” Trâu chậm uống nước trong ” để nói về tình duyên của mình. Anh cũng san sẻ : “ Cái này là do duyên số thôi. Ngày xưa tôi vẫn nhớ có người nói là cái này như thể bắt mồi ấy, bắt trượt thì tuột khỏi tay, bắt trúng có mồi mang về. Tôi thuộc dạng lười bắt hoặc bắt đâu trượt đấy cho nên vì thế muộn duyên thôi ”. Dù lấy vợ kém 25 tuổi tuy nhiên giữa hai vợ chồng Phú Đôn không hề có khoảng cách. Theo Phú Đôn, anh không khi nào có ý nghĩ phải chọn người nọ người kia. Hồng Vân cũng như bao người vợ khác nhưng điều quan trọng nhất là nhiều năm gắn bó với nhau nếu cả hai không yêu thương nhau và không hết mình vì mái ấm gia đình thì khó mà sống sót. Vợ chồng nghệ sĩ Phú Đôn có con trai đầu lòng, hiện đã 15 tuổi. Anh lên chức bố lần 2 khi bước vào tuổi 55. Theo nam nghệ sĩ, ở tuổi này cũng được gọi là lớn tuổi rồi nên trời cho mụn con nào thì mình nhận mụn nấy, cho nữa thì anh vẫn cứ nhận. Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 4

Vợ chồng nghệ sĩ Phú Đôn và hai con.

” Từ ngày có thêm con nhỏ tôi cũng ít nhận những lời mời đi diễn hay đóng phim ở xa quá vì muốn ở gần nhà để còn tiện chăm nom con. Ở tuổi bị gọi là “ toan về già ” như tôi có tâm ý mải chơi còn hơn cả con trẻ. Mặc dù thế, có “ cái đuôi ” nhỏ cũng không làm ảnh hưởng tác động nhiều đến sự ham chơi ấy bởi ngoại trừ đi đóng phim, còn đi bất kỳ đâu chơi tôi đều “ tha ” con theo ” – nghệ sĩ Phú Đôn san sẻ.

Kiện tướng Dancesport Chí Anh

Bà xã của kiện tướng dancesport Chí Anh là Trần Vũ Khánh Linh sinh năm 1998, kém anh 20 tuổi. Cô từng là nữ sinh được chú ý quan tâm ở trường trung học phổ thông Việt Đức ( TP. Hà Nội ) khi giành thắng lợi ở cuộc thi Cán bộ Đoàn năng lực – tiền thân là Miss Việt Đức. Chí Anh kết hôn vào năm năm nay và đón thêm thành viên mới vào năm 2017. Chí Anh san sẻ, mặc dầu còn ít tuổi nhưng bà vợ anh chăm con rất khéo nên anh hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu, chuyên tâm vào việc làm. Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 5   Đến năm 2018, Khánh Linh mang bầu lần 2. Chí Anh ý niệm, con cháu là tác dụng của tình yêu nên nhà càng đông con càng niềm hạnh phúc. Anh và vợ đều không quan trọng về giới tính của con mà muốn thuận theo tự nhiên. Chí Anh tự nhận mình là một người chồng tốt và chiều vợ, khi có xung đột, mỗi bên nhịn đi một chút ít, “ vợ căng thì mình trùng, vợ trùng thì mình lại căng ” – Chí Anh tâm sự.

Diễn viên Tùng Dương

Diễn viên Tùng Dương từng san sẻ anh quen Trang Nhung – vợ hiện tại qua lời ra mắt của một người em cách đây nhiều năm khi nam diễn viên đã gần 40 tuổi, còn vợ anh mới chỉ 20. Họ gặp nhau và cảm thấy hợp tác ăn ý khi trò chuyện mặc dầu nam diễn viên đã thẳng thắn san sẻ về đời sống hôn nhân gia đình đổ vỡ trước đó của mình. Tuy nhiên, bà vợ hiện tại của anh không hề chú ý quá khứ và tâm niệm, cái gì đã qua thì cho qua. Và với tư tưởng tân tiến, Trang Nhung còn là người dữ thế chủ động muốn được ở bên bù đắp những đau buồn trong quá khứ cho nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện của màn ảnh Việt.

Nam diễn viên tâm sự bản thân là người tỏ tình nhưng vì trải qua những tổn thương về tình cảm trong quá khứ nên khá mệt mỏi và không muốn lập gia đình mà chỉ muốn có một người phụ nữ bên cạnh để chia sẻ buồn vui. Chia sẻ về rào cản khi quen bà xã kém gần 20 tuổi, nam diễn viên cho biết lúc đầu gia đình Trang Nhung không thực sự thoải mái với tuổi tác và quá khứ của Tùng Dương. Nhưng sau khi tiếp xúc với anh, bố mẹ bà xã đã vui vẻ chào đón anh cũng như ủng hộ mối quan hệ này.

Những nghệ sĩ Việt lấy vợ kém nhiều tuổi, cách biệt lớn nhất là 44 năm ảnh 6   Tổ chức đám cưới vào năm 2008, đến nay mái ấm gia đình nam diễn viên đang có đời sống niềm hạnh phúc với hai con gái nhỏ xinh xắn và đáng yêu bên người vợ trẻ toàn tâm toàn ý lo cho mái ấm gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận