5 linh vật trên trụ cổng giúp thu hút tài lộc, công danh và hóa sát

Chọn linh vật trên trụ cổng như thế nào để thu hút tài lộc, thành công và hóa sát? Cổng nhà là nơi rất quan trọng vì đây là vị trí ra vào của ngôi nhà, giúp chiêu tài cũng như ngăn chặn tà ma và những nguồn năng lượng xấu. Vậy những linh vật nào được dùng để gắn lên cổng giúp canh giữ cổng nhà? Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết này nhé.

1. Linh vật trên trụ cổng – Tượng Gà trống

Khi vị trí tại nơi trước cổng nhà bạn không có đường thẳng mà chỉ có các con đường, dòng nước hay ống nước chảy ngoằn ngoèo trông như dáng hình con rết. Lúc này, bạn chỉ cần đặt tượng của một con gà và mỏ chĩa vào hình con rết sẽ có thể giúp hóa giải những điềm hung và xui xẻo mà rết mang lại. Ngoài ra, bố trí linh vật tượng gà trống trên trụ còn giúp gia đình gia chủ luôn yên ấm, hạnh phúc và làm việc thành công hơn.

linh vật trên trụ cổng
Tượng gà trống đặt trên trụ cổng giúp gia chủ luôn yên ấm và hạnh phúc

2. Tượng rồng

Rồng hay còn được biết đến là linh vật Thanh long, đứng đầu trong nhóm các linh thú. Rồng từ thời xưa đã có sức mạnh kỳ diệu và thần lực mạnh mẽ, giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, Rồng luôn là linh thú bảo vệ cho con người, mang đến phúc khí và tài vận, giúp hóa giải tà ma ngoại đạo, hung thú hay làm điều ác. Nếu bạn đặt tượng Rồng lên trụ cổng nhà thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Hơn nữa, linh thú rồng còn làm giảm phần nào sát khí, tà ma xâm nhập gia đình.

linh vật trên trụ cổng
Tượng rồng giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực và giảm thiểu sát khí

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 15 vòng phong thuỷ mệnh Thổ rước tài vận, sức khỏe dồi dào

3. Linh vật sư tử

Từ xa xưa đến nay, Sư tử luôn được xem là vua chúa của muông thú trong rừng nhờ hình dáng to lớn và những nanh vuốt sắc bén với âm thanh của tiếng gầm oai phong. Linh vật sư tử hoàn toàn đủ điều kiện để có thể làm cho tà ma khiếp sợ, không dám qua cổng vào nhà. Chính vì vậy mà tượng sư tử có tác dụng chế sát và trấn trạch cực kỳ tốt.

linh vật đặt trên trụ cổng
Linh vật sư tử có tác dụng chế sát và trấn trạch rất tốt

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Top 6 đá phong thủy màu đỏ đẹp giúp phát đạt, mong cầu như ý

4. Linh vật hình chó đặt trên trụ cổng

Loài chó từ xưa đến bây giờ đều là bạn, cũng là loài vật trung thành nhất với con người. Không những sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, nhanh nhẹn mà chúng còn có sức mạnh, thông minh. Chính điều này đã khiến chó ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng. Khi đặt chó để làm linh vật trên cổng, bạn sẽ không phải thất vọng vì ngôi nhà sẽ luôn được bảo vệ toàn diện, phòng tránh những tiểu nhân quấy phá và giúp đem lại nhiều phúc khí, tài lộc cho gia đình gia chủ.

linh vật trên trụ cổng
Linh vật có chó đặt trên trụ cổng giúp bảo vệ ngôi nhà toàn diện và mang đến phúc khí cho gia chủ

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Top 15 vật phẩm chiêu tài thu hút vượng khí, kích cầu may mắn

5. Tượng con hổ tượng trưng công danh

Hổ được coi là con vật quyền lực và dũng mãnh nhất trong số tất cả những loài vật. Tượng hổ nếu như được đặt tại trụ cổng sẽ là vật phẩm tượng trưng cho công danh và quyền lực. Hơn nữa, linh vật hổ có thể trị đuổi được tà ma, hóa sát. Tượng hổ thì các bạn hoàn toàn có thể dùng tượng đá hoặc tượng bằng đồng, điêu khắc tỉ mỉ và không làm mất sự dũng mãnh uy nghiêm của loài hổ.

linh vật trên trụ cổng
Tượng con hổ có thể trị tà ma và hóa sát

6. Một số lưu ý khi chọn linh vật đặt trên trụ cổng

Khi sử dụng linh vật đặt trên trụ cổng, gia chủ nên sử dụng một cặp giống nhau mặc dù cổng có nhiều cột trụ hay cửa khác nhau. Đặt linh vật ở hai bên trụ hơi chếch hướng vào nhau hay hướng thẳng ra ngoài. Lưu ý rằng không nên đặt hai linh vật đối đầu nhau và hướng vào nhà. Điều này có ý nghĩa gây ra sự bất hòa cũng như đối đầu trong gia đình. Các linh vật sẽ giúp bảo vệ được mặt tâm linh và mang may mắn cho gia đình trong học hành, sự nghiệp hay công danh…

Hiện nay, hầu hết những loại linh vật khi đặt trên trụ cổng đều được làm từ chất liệu bằng sứ với những hình tượng tứ linh (bao gồm long, lân, quy, phượng) và những con vật có ý nghĩa tâm linh đối với người Việt như cá chép, gà trống, chó, sư tử hay đại bàng… Mỗi linh vật sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về tâm linh mà gia chủ muốn hướng tới. Do vậy, với mỗi nhà và mong muốn khác nhau của gai chủ mà có các loại linh vật tượng trưng riêng.

linh vật đặt trên trụ cổng
Lựa chọn linh vật trên trụ cổng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình

Chẳng hạn với các gia đình làm sản xuất hay kinh doanh thì thường lựa chọn một trong bốn linh vật thuộc tứ linh để cầu cho việc làm ăn được phát đạt và thu hút nhiều tài lộc vào nhà. Những linh vật như đại bàng, ngựa hay nghê thường được gia đình ưu tiên lựa chọn. Bởi theo quan niệm của người Việt, những loài này đều có khả năng sinh tài lộc cho gia đình.

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu cách lựa chọn linh vật trên trụ cổng cho hợp phong thủy. Bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình được may mắn và thu hút được tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho gia đình mình linh vật phù hợp. Nếu còn những thắc mắc, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY