Dự đoán tử vi Mậu Thìn 1988 tháng 11/2023 – PNJ Blog

Bởi seodocontent
47 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Mậu Thìn 1988 trong tháng 11 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Mậu Thìn 1988 trong năm 2023

Mậu Thìn vốn thông minh, khéo léo lại giỏi ứng biến trong giao tiếp. Họ là người biết chớp lấy cơ hội, có tầm nhìn và luôn hướng về phía trước. Ngay khi vừa bắt đầu sự nghiệp, Mậu Thìn đã bộc lộ khả năng quản lý, dẫn dắt và trở thành nhân vật luôn nhận được sự tín nhiệm của người khác. Người mang mệnh này có tính cách mạnh mẽ nhưng lại bảo thủ, có phần cố chấp và không thích lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của mọi người.

Những người tuổi Mậu Thìn đại diện thay mặt cho sự can trường, quyền lực tối cao, quy tụ những thực chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật rất thiêng nhất so với người Nước Ta, do đó người tuổi này luôn được mọi người coi trọng và trân quý. Năm 2023 sẽ là một năm mang đến nhiều giật mình và bài học kinh nghiệm mê hoặc cho người sinh năm 1988 .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng 11

Mậu Thìn 1988 nam

Năm 2023 là khoảng chừng thời hạn mà những chàng Mậu Thìn sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm. Đây cũng là lúc mà chàng nên tập trung chuyên sâu xây đắp kỹ năng và kiến thức, mối quan hệ để thêm vững vàng cho tương lai. Vấn đề sức khỏe thể chất của Mậu Thìn không có gì đáng lo lắng. Điểm đáng chú ý quan tâm chính là cần thận trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và du lịch xa .
Chuyện tình duyên có nhiều khởi sắc. Chàng hoàn toàn có thể gặp đúng người và tiến xa trong tương lai. Nếu đã có mái ấm gia đình, những Mậu Thìn sẽ sống trong niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Các loại đá tử vi & phong thủy giúp hóa giải cho gia chủ .
Tháng 11 này, những chàng Mậu Thìn sẽ bận rộn trong việc làm. Đây cũng là thời cơ để nàng thêm thăng quan tiến chức trong tương lai .

Mậu Thìn 1988 nữ

Công việc của nữ Mậu Thìn không có nhiều biến chuyển. Nàng nên tập trung phát triển và đầu tư vào những kỹ năng vốn có. Tài chính cần được quan tâm, nữ Mậu Thìn không nên chi tiêu quá đà mà hãy có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng. Sức khoẻ của Mậu Thìn vẫn trong trạng thái ổn định. Bên cạnh làm việc chăm chỉ, người thuộc nhóm tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện cũng như ăn uống hợp lý.

Tháng 11 này, những nàng Mậu Thìn sẽ gặp một số ít rắc rối nhưng mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Mậu Thìn 1988

​ ​ ​ ​ ​ ​ Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy như : Topaz, Sapphire, … và hành Mộc như : Peridot, Cẩm Thạch, … Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc ép chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như : Citrine, Ngọc Trai South Sea, …

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Topaz là viên ngọc quý hay xuất hiện trong những câu chuyện xưa, thường được gắn lên vương miện của các vị vua, là món trang sức của giới quý tộc và vương giả. Viên đá có sắc xanh diệu kỳ này có thể giúp các chủ nhân thêm mạnh mẽ và can trường. Trong cuộc sống, Topaz sẽ tiếp thêm năng lượng giúp người đeo có sự cân bằng, yên bình trong tâm hồn.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 11 2022Trong cuộc sống, Topaz sẽ tiếp thêm năng lượng giúp người đeo có sự cân bằng, yên bình trong tâm hồn.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Sapphire – viên đá của sự thịnh vượng. Theo thuyết ngũ hành, đá Sapphire là bùa may mắn cho những người mệnh Mộc, mệnh Thủy. Khi mang trang sức đính đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống. Chúng còn mang đến sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, giúp lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 11 2022 1Khi mang trang sức đính đá Sapphire, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng trong đời sống.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của tình yêu. Sắc xanh diệu kỳ của Peridot mang đến vẻ đẹp yêu kiều và nhẹ nhàng nhưng cũng chứa một nguồn năng lượng khổng lồ. Viên đá đại diện cho tình yêu, có thể giúp các chủ nhân có sự đào hoa và tìm được hạnh phúc viên mãn.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 11 2022 2Sắc xanh diệu kỳ của Peridot mang đến vẻ đẹp yêu kiều và nhẹ nhàng nhưng cũng chứa một nguồn năng lượng khổng lồ.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận