Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 Nhâm Dần có tốt không?

Bởi seodocontent
53 Lượt xem

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 Nhâm Dần có tốt không là vướng mắc của nhiều ba mẹ. Ba mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 rất tốt, rất hợp tuổi vì đây là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ và con thông thường, không xung khắc .

  • Vận mệnh năm 2023 tuổi Ất sửu
  • Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 Nhâm Dần có tốt không?
  • Ba mẹ tuổi Ất Sửu nên sinh con vào tháng nào năm 2023?

Vận mệnh năm 2023 tuổi Ất sửu

Người tuổi Sửu bước sang năm 2023 nói chung có vận mệnh tương đối không thay đổi, đặc biệt quan trọng sự nghiệp sẽ có hướng tăng trưởng tốt đẹp. Bạn sẽ có 1 số ít thời cơ thăng quan tiến chức hoặc được khen thưởng sau quy trình siêng năng góp sức cho việc làm. Cùng với một năm sự nghiệp không thay đổi thì kinh tế tài chính của người tuổi Sửu năm 2023 sẽ khá dư dả, đủ cho bạn tiêu tốn tự do hoặc có kế hoạch mới cho đời sống .

Vì vậy năm 2023 chính là thời điểm thích hợp để người tuổi Ất Sửu sinh con. Bên cạnh đó, đứa trẻ được sinh vào thời điểm này sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm cho bố mẹ. Bởi những người cầm tinh con trâu thường có tính cách không thú vị, họ sống khá nhạt nhẽo và ít sôi nổi. Do đó sự xuất hiện của cục cưng sẽ mang đến niềm vui mới, cuộc sống từ đó cũng ngập tràn hạnh phúc hơn bên cạnh một năm sự nghiệp và tài chính có chiều hướng tốt.

Bạn có thể xem:

Sinh con năm 2023 mệnh gì ? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 ?Năm 2023 nên sinh con trai hay con gái ? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Nhâm Dần ?

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 Nhâm Dần có tốt không?

Để nhìn nhận được sự xung hợp của cha mẹ tuổi Ất Sửu và con sinh năm 2023 sẽ dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp. Phân tích này sẽ đưa ra Kết luận cụ thể cho vướng mắc liệu cha mẹ tuổi Ất Sửu sinh con Nhâm Dần có tốt hay không. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hành động lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với bốmẹ .

Ngũ hành sinh khắc

Thông thường, con hợp cha mẹ gọi là Tiểu Cát, cha mẹ hợp con gọi là Đại Cát, con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Vì vậy ngũ hành sinh khắc là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con .Xét về niên mệnh :

  • Niên mệnh của con là Kim (Kim Bạch Kim)
  • Niên mệnh của bốmẹ là Kim (Hải Trung Kim).

Niên mệnh con và Niên mệnh bốmẹ không sinh không khắc với nhau vì Kim hòa Kim. Suy ra là Bình, như vậy ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con, bình hòa là không tương sinh và không khắc chế với con .

Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con .Thiên can của con là Nhâm, Thiên can của bốmẹ là Ất .Như vậy : Thiên can của bốmẹ bình hòa với Thiên can của con. Suy ra là Bình .

Địa chi xung hợp

Đây là yếu tố được đánh sốdựa theo theo chu kỳ luân hồi 12 năm, tương ứng với 12 con Giáp cho những năm .Địa chi xung hợp gồm có : Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con .

  • Địa chi của con là Dần, Địa chi của bốmẹ là Sửu.
  • Địa chi của bốmẹ và Địa chi của con không xung không hợp nhau. Suy ra là Bình

Như vậy năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ và con thông thường, không xung khắc. Như vậy, ba mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 rất tốt, rất hợp tuổi .

Bạn có thể xem:

Bật mí những tháng tốt nhất để sinh con năm 2023 Nhâm DầnBố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 để mang lại phúc lộc cho cả mái ấm gia đình ?

Ba mẹ tuổi Ất Sửu nên sinh con vào tháng nào năm 2023?

Tháng 4

Đứa trẻ sinh năm 2023 vào tháng 4 sẽ có sức khỏe thể chất tốt và có năng lực miễn dịch mạnh từ bé. Vì vậy khi con lớn lên thân thể sẽ khỏe mạnh, ít bị bệnh lặt vặt hay gặp đau khổ. Tương lai của em bé sinh vào thàng này sẽ tươi tắn, đứa trẻ là người mưu trí, khôn ngoan và trưởng thành sớm. Đây là người có ý thức rõ ràng về đúng sai và nền tảng đạo đức. Điều này giúp cha mẹ yên tâm, từ đó có thêm thời hạn để lo cho sự nghiệp .

Tháng 7

Ba mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 vào tháng 7 cũng rất tốt. Em bé sinh ra vào tháng này sẽ rất mưu trí và có trí tuệ cảm hứng cao. Tương lai con là người có năng lực ngoại giao tốt, lấy được lòng người xung quanh nên có thiên hướng góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại sẽ thuận tiện. Bởi vậy mà cha mẹ sẽ được ” hưởng ” lây vận may từ đây, không riêng gì tài vận mà cả sự nghiệp cũng có sinh khí thuận tiện tương hỗ cho .

Tháng 10

Xét về góc nhìn tính cách, thì tuổi Sửu hợp nhất với em bé tuổi Dần sinh vào tháng 10. Giữa họ sẽ có nhiều điểm tương đương, hợp nhau về nhiều mặt. Bởi vậy sẽ thuận tiện thống nhất quan điểm với nhau, trung khí trong mái ấm gia đình lúc nào cũng được duy trì. Mối quan hệ giữa cha mẹ tuổi Sửu và con tuổi Dần sẽ ngày càng hòa thuận, giúp mái ấm gia đình thêm niềm hạnh phúc, vận thế của cả nhà càng về sau càng tốt .Trên đây là giải đáp cho vướng mắc Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 liệu có tốt hay không. Thông qua bài viết này ba mẹ sẽ biết được vận mệnh cũng như tháng sinh con năm 2023 thích hợp nhất, từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng chu đáo để đón cục cưng chào đời vào năm tới. Chúc mái ấm gia đình mình thật nhiều niềm vui !Câu chuyện từ đối tác chiến lượcTrở thành cha mẹ 5 dòng loại sản phẩm sữa rửa mặt dành cho bà bầu được yêu thích lúc bấy giờTrở thành cha mẹ Bật mí 4 loại kem chống nắng cho bà bầu được ưu chuộng trên thị trường lúc bấy giờ

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận