Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì Hợp Phong Thuỷ? Luận Giải Chi Tiết

Mệnh hỏa hợp màu xe gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm. Để tránh gặp những điều xui xẻo thì bạn nên chọn màu nào hợp mệnh với bản thân. Vậy người mệnh hỏa hợp màu xe gì? Những màu nào mệnh hỏa nên tuyệt đối tránh khi mua xe? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn về vấn đề này, hãy cùng topdoanhnghiepvn theo dõi ngay sau đây nhé! 

1. Người mệnh Hoả hợp màu xe gì giúp may mắn

Mệnh hỏa hợp với xe màu gì? Khi chủ nhân mua xe có màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh thì điều này sẽ mang đến rất nhiều tài lộc và may mắn. Dưới đây là những màu hợp với bản mệnh mà các bạn mệnh hỏa có thể tham khảo.

1.1 Mệnh Hỏa hợp màu xe đỏ, hồng, tím

Màu đỏ chính là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những người thuộc mệnh Hỏa khi muốn tậu cho mình một chiếc xế hộp. Không chỉ hợp với bản mệnh, màu đỏ là màu sắc thời thượng, giúp cho chủ nhân có thể thể hiện đẳng cấp của bản thân.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Màu đỏ là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa và cũng là sự lựa chọn hàng đầu

Bất cứ thiết kế của hãng xe ô tô nào cũng sẽ có phiên bản màu đỏ. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn mẫu xe mình yêu thích mà vẫn đảm bảo phù hợp với phong thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng hợp với màu sắc khác thuộc hành hỏa chẳng hạn như màu cam, màu hồng, màu tím. Đặc biệt, màu cam có thể mang đến khả năng tư duy logic, sáng tạo. Điều này có thể giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao hơn.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Ngày tốt mua xe tháng 10 năm 20223 giúp “vạn dặm bình an”

1.2 Mệnh Hỏa hợp xe màu xanh lá cây

Để giải đáp cho thắc mắc người mệnh hỏa hợp màu xe gì? Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu xanh lá cũng là màu hợp với mệnh Hỏa. Bởi xanh lá là màu thuộc hành Mộc. Theo học thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì mộc là gỗ, nghĩa là mầm mống để sinh ra Hỏa.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu xanh lá cũng là màu hợp với mệnh Hỏa

Do đó khi kết hợp với mệnh Mộc cùng với mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Điều này giúp cho họ gặp được nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì vậy, bên cạnh những màu sắc tương hợp chẳng hạn như màu đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc. Điển hình là màu xanh lá cây sẽ thích hợp làm màu xe.

1.3 Mạng hỏa mua xe màu xám, trắng, ghi

Theo quy luật Ngũ Hành, Hỏa khắc Kim vì lửa có thể khiến cho kim loại tan chảy và biến mất. Chính vì thế những màu sắc thuộc hành Kim ví dụ như màu trắng, xám, ghi thì không thể làm hại hay ảnh hưởng gì đến người thuộc mệnh Hỏa. Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp thì bạn cũng có thể lựa chọn chiếc xe màu xám, trắng, ghi nếu như bạn thật sự yêu thích. Mặc dù không quá tương hợp nhưng nó cũng sẽ không gây nguy hại và ảnh hưởng xấu đến với chủ nhân.

mệnh hỏa hợp với xe màu gì
Màu trắng, xám, ghi thì không thể làm hại hay ảnh hưởng gì đến người thuộc mệnh Hỏa

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2023 hợp tuổi, mang lại may mắn

2. Người mệnh Hoả nên kiêng kỵ màu xe gì để tránh vận xui

Bên cạnh việc chú ý mệnh hỏa đi xe màu gì thì hợp? Bạn cũng nên lưu ý những màu xe tương khắc với bản thân. Vì theo quan niệm ngũ hành, những màu sắc không phù hợp có thể tạo nên rủi ro không mong muốn. Điều này khiến cho công việc, cuộc sống của chủ nhân gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Dưới đây là một vài màu sắc xe mà người mệnh Hỏa không nên mua:

  • Màu đen và màu xanh dương:

Màu đen và màu xanh dương là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Thủy (đại diện cho nước). Xét theo quy luật ngũ hành, thì Thủy khắc Hỏa vì nước có thể dập được lửa, khiến cho lửa nhanh chóng lụi tàn. Vì vậy những màu sắc thuộc hành Thủy sẽ gây cản trở đến chủ nhân trong quá trình đi lại cũng như trong công việc, cuộc sống. Vì vậy, cho dù đen và xanh dương là hai màu xe đẹp và hợp thời trang, nhưng khi bạn mua xe thì tránh lựa chọn gam màu này.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Xét theo quy luật ngũ hành, thì Thổ khắc Hỏa do đó người mệnh Hỏa không nên chọn gam màu này
  • Màu vàng và màu nâu đất:

Đây là những màu vô cùng đặc trưng của hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh ra Thổ vì lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, sau đó tạo ra đất. Trong quá trình đó, thì Hỏa sẽ bị mất đi năng lượng và dần trở nên suy yếu. Do đó, chuyên gia phong thủy khuyên người thuộc mệnh Hỏa không nên lựa chọn màu xe thuộc hành thổ ví dụ như màu vàng, nâu đất. Vì điều này có thể khiến cho vận khí của chủ nhân bị suy giảm, gặp nhiều điều xui xẻo và rủi ro trong cuộc sống.

3. Một số câu hỏi khi mua xe của người mệnh Hỏa

Cuối cùng, chúng tôi đã liệt kê ra một vài câu hỏi liên quan đến mệnh hỏa hợp màu xe gì? Các bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của bản thân, hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

3.1 Người mệnh Hỏa mua xe màu trắng được không?

Người thuộc mệnh Hỏa không nên mua xe màu trắng vì đây là màu thuộc mệnh Kim. Theo Ngũ Hành, mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim do đó sẽ không phù hợp. Nếu như bạn thuộc mạng Hỏa mua xe màu trắng sẽ khiến cho cuộc sống có nhiều tai vận và gặp nhiều điều không may mắn. ngoài ra, cho dù bạn có làm gì cũng sẽ không thành và trong công việc không có người phù trợ.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Người thuộc mệnh Hỏa không nên mua xe màu trắng vì đây là màu thuộc mệnh Kim

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2023 hợp tuổi rước lộc may

3.2 Mệnh Hỏa mua xe màu đen được không

Người mệnh Hỏa không nên mua xe màu đen. Vì khi dựa theo nguyên tắc phong thủy về màu sắc thì màu đen là màu thuộc hành Thủy. Tuy nhiên mệnh Thủy lại tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó mệnh hỏa khi mua xe màu đen sẽ không đem lại may mắn, khiến cho người đi xe gặp nhiều trục trặc.

mạng hỏa hợp với màu gì
Mệnh hỏa khi mua xe màu đen sẽ không đem lại may mắn, khiến cho người đi xe gặp nhiều trục trặc

3.3 Mệnh Hỏa mua xe màu bạc được không?

Mệnh Hỏa có thể mua xe màu bạc vì theo phong thủy mệnh Hỏa tương hợp với màu màu đỏ và xanh lá. Vì vậy màu xe phù hợp nhất sẽ là màu xanh lá cây, đỏ, da cam… tuy nhiên đây đều là những màu sắc quá nổi bật. Do đó, nếu bạn không thích thì có thể chọn các màu như nâu, vàng đất, trắng hoặc bạc. Xét theo ngũ hành thì không hợp với mệnh Hỏa như màu xanh lá, nhưng đây cũng không phải là màu quá xung khắc do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Mệnh Hỏa có thể mua xe màu bạc vì đây không phải là màu quá xung khắc với mệnh Hỏa

3.4 Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa mua xe màu gì

Chồng thuộc mệnh Thủy vợ thuộc mệnh Hỏa hay ngược lại thì nên mua xe thuộc mệnh Mộc là hợp lý nhất. Cụ thể hơn, chồng mệnh Thủy còn vợ mệnh Hỏa khi mua xe màu xanh lá hay màu xanh lục sẽ không gây cản trở đến cả hai vợ chồng. Xe màu xanh lá sẽ tương trợ cho vợ mệnh Hỏa và không khắc với chồng mệnh Thủy.

mệnh hỏa hợp màu xe gì
Chồng thuộc mệnh Thủy vợ thuộc mệnh Hỏa hay ngược lại thì nên mua xe thuộc mệnh Mộc

3.5 Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim mua xe màu gì

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim hay ngược lại thì hai bạn nên mua xe màu nâu đất là phù hợp nhất. Vì màu nâu đất thuộc hành Thổ, đây là màu tương trợ cho vợ mệnh Kim và đồng thời cũng sẽ không khắc với chồng mệnh Hỏa. Điều này sẽ giúp cho cả hai vợ chồng làm ăn thuận lợi, mang lại may mắn trong cuộc sống.

mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì
Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim hay ngược lại thì hai bạn nên mua xe màu nâu đất

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ về mệnh hỏa hợp màu xe gì? để rước may mắn, bình an vạn dặm. Ngoài ra, mệnh hỏa nên kiêng kỵ màu gì để tránh vận xui. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tương tự hay có thắc mắc, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với topdoanhnghiepvn, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> TIN LIÊN QUAN:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY