Mơ thấy sấm sét là điềm báo điều gì, tốt hay xấu?

Bởi seodocontent
50 Lượt xem

3.7 / 5 – ( 4 votes )

Sấm sét là một hiện tượng của thiên nhiên, mỗi khi xảy ra thường đi kèm với mưa lớn khiến mọi thường rất sợ. Việc nằm mơ thấy sấm sét chắc chắn sẽ cảm thấy lo sợ và bất an. Để giúp bạn giải đáp được ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét là điềm gì, Nhà Đất Mới sẽ lý giải ở bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo. 

1. Ngủ mơ thấy sấm sét kèm mưa to

Điềm báo cho thấy, sắp tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả và thử thách cả trong đời sống lẫn sự nghiệp. Qua điềm báo này, bạn hãy cẩn trọng mỗi khi quyết định hành động điều gì, để tránh rước họa vào thân .
Đồng thời, giấc mộng cũng khuyên bạn hãy biết dành thời hạn nghỉ ngơi, chăm nom sức khỏe thể chất cho bản thân và mái ấm gia đình mình. Đừng thao tác quá sức .
mơ thấy sấm sétChiêm bao thấy sấm sét kèm mưa to báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống

2. Mơ thấy sấm sét đánh chết  người

Ý nghĩa của giấc mơ này chỉ ra rằng, trong việc làm làm ăn của bạn đang có kẻ muốn quấy phá và hãm hại. Bạn tiếp tục phải nghe người khác nói xấu sau sống lưng, chịu nhiều tăm tiếng .

3. Chiêm bao thấy tia sét, tia chớp

Điềm báo nói rằng, con đường mà bạn đang lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Những dự định mà bạn đang thực hiện sẽ có cơ hội thành công rất cao. Hãy biết nắm bắt thời cơ, đừng để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc nhé. 

Xem thêm: TUỔI ẤT HỢI

4. Mơ thấy sét đánh trước mặt nhưng không trúng mình

Giấc mơ nói rằng, bạn là một người như mong muốn. Sắp tới dù gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng sẽ được quý nhân tương hỗ. Mọi thử thách đều vượt qua thành công xuất sắc, đời sống lẫn sự nghiệp đều suôn sẻ và niềm hạnh phúc .
Đặc biệt là nhà đạo của bạn luôn bình an, ngập tràn niềm vui và tiếng cười .
mơ thấy sấm sétNgủ mơ thấy sấm sét đánh không trúng mình là điềm báo may mắn và hạnh phúc 

5. Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào đền, chùa, miếu

Giấc mơ khuyên bạn nên thận trọng trong những mối quan hệ tiếp xúc. Nếu không cẩn trọng sẽ bị người khác đánh lừa và tận dụng, dẫn tới tiền mất tật mang. Để tránh được mọi tai ương bạn nên cẩn trọng và suy tính kỹ càng, trước khi đưa ra một quyết định hành động nào đó .
Đăng tin mua bán nhà đất chính chủĐăng tin mua và bán nhà đất chính chủ
Nhà Đất Mới cung ứng dịch vụ đăng tin rao mua và bán nhà đất trên toàn nước, đặc biệt quan trọng là những thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh …

Đăng tin ngay

6. Mơ thấy sấm sét đánh gãy cây

Điềm báo nói rằng, sắp tới mái ấm gia đình bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi người không cố gắng nỗ lực vượt qua thì sẽ dẫn tới sứt mẻ tình cảm. Mọi người cần phải thật bình tĩnh, hãy biết lắng nghe và đồng cảm cho người khác .
mơ thấy sấm sétNgủ mơ thấy sét đánh gãy cây, khuyên các thành viên trong gia đình hãy cố gắng nhường nhịn nhau

7. Chiêm bao thấy sét đánh trúng mình

Điềm báo nói rằng sắp tới bạn sẽ có một số ít biến hóa. Đây hoàn toàn có thể là sự đổi khác mang đặc thù quyết định hành động. Do vậy bạn cần phải tâm lý kỹ càng, không nên nóng vội mà làm hỏng việc .

8. Mơ thấy sấm chớp phát nổ, cháy lớn

Giấc mơ nói rằng, dù tác dụng thế nào bạn cũng phải nỗ lực, bình tĩnh tìm cách xử lý những yếu tố xảy ra. Bỏ cuộc chính là thất bại, hãy tự tin vào bản thân mình và vượt qua nhé .

9. Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng

Ý nghĩa điềm báo nói rằng, bạn đang bỏ lỡ nhiều việc, hoàn toàn có thể là buổi họp, cuộc hẹn hò. Giấc mơ khuyên bạn hãy tỉnh táo và xử lý những việc làm của mình tốt hơn. Đừng nên lạnh nhạt trước mọi việc, vì nó sẽ tác động ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của bạn .
mơ thấy sấm sétMộng thấy sét đánh vào phòng khuyên bạn hãy sống tích cực và có kế hoạch hơn

10. Chiêm bao thấy sét đánh trúng hồ nước

Giấc mơ này nói rằng, bạn là một người có tính độ kỵ, hay ghanh tỵ với người khác. Đây là một đức tính không tốt, bạn cần phải sửa đổi. Hãy biết trân trọng và yêu quý người khác, đừng sống ích kỷ .

11. Nằm mơ thấy sét đánh vào người thân của mình

Ý nghĩa của giấc mơ này nói rằng, bạn đang thiếu đi sự dứt khoát trong chuyện tình cảm. Bạn hay bị thay đổi bởi những tác động từ bên ngoài. Điều này khiến bạn trở thành người không có chính kiến, đôi khi còn dựa dẫm vào người khác.

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh vào người thân khuyên bạn hãy sống tự lập, có chính kiến đừng ỉ nại vào người khác

12. Mơ tiếng sấm sét nhưng không nhìn thấy

Điềm báo nói rằng bạn đang gặp những yếu tố tương quan tới sức khỏe thể chất. Sau giấc mơ này bạn cần đi kiểm tra sức khỏe thể chất, nếu phát hiện mình có bệnh cần phải điều trị ngay .

Trên đây là nội dung bài chia sẻ mơ thấy sấm sét là điềm báo gì. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi thêm nhiều bài viết chọn lọc được cập nhật mỗi ngày tại Nhadatmoi.net nhé. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Nguồn : Nhadatmoi.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận