Mơ thấy con voi – Mơ thấy voi rượt đuổi đánh con gì

Bởi seodocontent
82 Lượt xem

Mơ thấy con voi – Mơ thấy voi rượt đuổi đánh con gì

Nếu tự dưng đêm qua bạn mơ thấy con voi, thì quả thật đây là một điềm lạ hiếm có. Nhưng còn phải xem bạn mơ thấy được cưỡi voi hay bị voi rượt đuổi nữa nhé.

Theo ý niệm thời xưa, khi người ta chưa biết đến sự sống sót của khủng long thời tiền sử, thì con người cho rằng voi là động vật hoang dã to lớn và khỏe mạnh nhất ở trên cạn. Vì vậy mới có những câu thành ngữ “ khỏe như voi ”, “ to như voi ”. Trong quan điểm tâm linh của người phương Đông nói chung, con voi rất được thương mến và tôn kính, ở nhiều nơi có những đền thờ thần voi, cũng có rất nhiều truyện, truyền thuyết thần thoại hay thần thoại cổ xưa kể về loài động vật hoang dã to xác này .

Xem Thêm: Mơ thấy con cọp

Mơ thấy con voi là điềm gì

mơ thấy con voi

Giải mã huyền bí giấc mơ thấy voi báo hiệu điềm gìTuy có vẻ bên ngoài to lớn và có phần cục súc, nhưng thật ra voi không đáng sợ như vẻ vẻ bên ngoài. Voi là một loài vật rất rất thân thiện và hiền lành, đặc biệt quan trọng so với con người. To lớn hơn nhiều so với những loài như hổ, báo, sư tử … nhưng thực ra voi rất ít khi tiến công con người. Gặp sư tử, gặp hổ thì chắc như đinh là những bạn lành ít dữ nhiều, mười phần thì hết chín phần là sắp đi chầu ông bà rồi. Gặp voi thì ngược lại, trừ khi rủi ro xấu lắm gặp voi điên thôi. Nếu con voi trong mơ không rượt theo bạn, thì chúc mừng bạn, đó rõ ràng là điềm lành đấy .Bạn đừng để vẻ bên ngoài của con voi đánh lừa, tuy nó trông lù khù to xác, nhưng vốn là loài động vật hoang dã rất mưu trí, có trí nhớ rất tốt, thậm chí còn nó còn không khi nào quên đường mà nó đã từng đi qua. Bản thân nó tuy to xác, nhưng cũng không có thói quen dẫm đạp, mà còn vô cùng hiền lành, chỉ ăn chay ( thực vật ) chứ không ăn mặn ( thịt ) .Từ rất lâu rồi ông cha ta đã biết thuần hóa con voi, thường ngày hoàn toàn có thể giúp con người kéo gỗ, thồ hàng, đến khi có cuộc chiến tranh voi cũng tham gia ra trận vì loài ngựa rất sợ voi. Ở Nước Ta và 1 số ít nước như xứ sở của những nụ cười thân thiện, Lào … voi mang một ý nghĩa rất lớn, là hình tượng cho sự giàu sang, sung túc. Chỉ có những tầng lớp quý tộc và những người đứng đầu trong xã hội, mới hoàn toàn có thể nuôi voi. Cho nên nói Tóm lại là mơ gặp voi thì hẳn điểm lành, những bạn cứ yên tâm, đánh một phát vào 59 để có thời cơ lên voi, đổi đời lên hương .

Mơ thấy con voi đánh số 19

Mơ thấy con voi trắng

Voi đã hiếm gặp, voi trắng còn hiếm gặp hơn gấp bội phần. Nó là tín hiệu của sự rất thiêng, thuần khiết, cao quý và sang trọng và quý phái. Ở những nước như xứ sở của những nụ cười thân thiện hoặc Lào, chỉ có mái ấm gia đình hoàng gia mới được chiếm hữu voi trắng. Nếu bạn mơ gặp được con voi trắng, xem ra số của bạn cát nhân thiên tướng, đại phú đại quý. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp sự nghiệp sẵn sàng chuẩn bị có bước thăng quan tiến chức tiêu biểu vượt trội, sắp sửa tạo ra sự đại sự. Cho nên nếu bạn đang đứng trước lựa chọn quan trọng, thì đây chính là thời gian để bạn tạo ra sự nghiệp lớn, không nên chậm trễ chần chừ sẽ lỡ việc. Cho nên phải đánh ngay con 98 để mở màn con đường tạo dựng công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Mơ nhìn thấy con voi trắng đánh 98

Mơ bị voi rượt đuổi

Lúc nãy tôi có phân tích, gặp voi thì 9 phần lành, chỉ có gặp voi điên thì là dữ. Nếu bạn mơ thấy bị voi đuổi, thì chính là rơi vào cái trường hợp đen đuổi gặp voi điên đó đấy. Bị rượt đuổi tức là bạn đang có nhiều phiền muộn lo lắng, hoặc là sự nghiệp gặp khó khăn, hoặc là tình duyên trắc trở. Bị voi đuổi đánh, tức là bạn đang ở trong tình thế không được an toàn mấy, xung quanh đang có kẻ gian chực chờ thời cơ để hãm hại. Gặp phải giấc mơ này, tức là có người báo mộng, phải biết đề phòng cảnh giác, nhìn trước ngó sau. Tốt hơn hết là nên thắp hương cho ông thần tài thổ địa, cầu xin sự bảo vệ, vì nguy hiểm của bạn đang rình rập ngay xung quanh bạn thôi.

Mơ bị voi đuổi đánh con 12 – 29

Bà bầu mơ gặp voi con

Nếu vợ bạn đang có giấc mơ này, thì xin chúc mừng bạn. Đứa bé trong bụng, sẽ có số mạng mà người ta thường gọi là thiên binh thần tướng, chân mệnh thiên tử. Thời xưa, người phụ nữ mà mơ giấc mơ kiểu này, sinh con ra nhất định là sẽ thành thánh nhân, hoặc là có số làm đế vương. Thời nay tất yếu là không được như vậy, nhưng giấc mơ kiểu này vẫn là giấc mơ tốt, đứa bé trong bụng sinh ra nhất định sẽ mưu trí tài năng. Nếu sau này không trở thành triệu phú giàu sang, cũng nhất định thành ông này bà nọ, có chức có quyền trong xã hội .

bà bầu mơ thấy voi con

Giải mã giấc mơ bà bầu mơ thấy con voi con là cực tốtTuy nhiên đó chỉ là điều kiện kèm theo cần, tuy con bạn hoàn toàn có thể có phong độ đế vương, nhưng bạn phải tận tình nuôi dạy rèn dũa, mới hoàn toàn có thể giúp con bạn sau này nên người. Còn nếu tư duy ấu trĩ, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, thì nhất định xôi hỏng bỏng không, tuy giống tốt nhưng thu hoạch không được gì. Nhớ lấy, phụ nữ mơ gặp được voi con là điểm sinh ra được quý nhân, nhưng còn phải tùy thuốc đức ăn ở, cũng như câu Ngọc nguy hiểm bất thành khí, nếu ngọc không được mài dũa thì cũng không thành hình dạng .

Bà bầu mơ gặp voi con đánh số 77 – 78

Chiêm bao thấy voi chết

Quả là rủi ro xấu khi gặp phải giấc chiêm bao thấy voi chết này, một con vật rất thiêng mà chết thì quả là điềm báo không tốt đẹp chút nào cả. Trước mắt bạn hãy tam dừng những việc quan trọng lại như xây nhà hay góp vốn đầu tư làm ăn để ngóng xem tính hình thế nào nhé. Rất hoàn toàn có thể sẽ có dịch chuyển lớn trong cuộc sống của bạn đấy, còn nếu mọi chuyện xuôn xẻ mái ấm gia đình bình an thì quá tuyệt với rồi. Giấc mơ này tuy có phần chết chóc nhưng lại không hề rủi ro xấu như giấc mơ thấy voi đuổi đâu bạn nhé .

Mơ thấy voi chết đánh con 02 – 08

Mơ thấy cưỡi voi

Con voi ngoài đời trong cao to can đảm và mạnh mẽ rất là bề thế, do vậy nếu bạn nằm mơ được cưỡi voi thì hẳn là tin cực tốt rồi đó. Công danh sự nghiệp của bạn trong thời hạn sắp tới sẽ thăng quan tiến chức tột đỉnh. Tuy nhiên voi là con vật không dễ thuần phục, nếu tinh chỉnh và điều khiển được nó thì bạn sẽ có sức mạnh vô song ngược lại bạn sẽ ” tèo ” trong nốt nhạc. Trên đường quan lộ bạn cần phải rất là cẩn trọng vì sự tự tin thái quá hoặc cậy quyền thế sẽ không tốt cho bạn .

Còn với giấc mơ thấy mình cưỡi voi thì bạn nên đánh con 23 hoặc 83 sẽ có lộc bạn nhé.

Ngoài những giấc mơ trên ra còn một số giấc mơ về voi khác ít gặp hơn như: mơ thấy voi vào nhà, mơ thấy tượng voi….Đây là những giấc mơ ít gặp cho nên việc chốt số cũng chưa thể chính xác. Chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung ngay sau khi tìm hiểu và chứng minh được ý nghĩa của những giấc mơ này cũng như bộ số may mắn sẽ đem lại chiến thắng cho bạn. Nếu có giấc mơ mà chưa biết hay muốn đóng góp giấc mơ cho chuyên mục sổ mơ lô đề minh Ngọc thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận