Tuổi Nhâm Thân 1992 Trong Năm 2023 Có Nên Mua Nhà?

Bởi seodocontent
28 Lượt xem

Công Ty Thiên Hồng Ân xin được cùng bạn trao đổi về việc

Theo quan niệm dân gian, có 3 yếu tố quan trọng để xác định tuổi xây nhà trong năm là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Tuy nhiên mỗi loại cũng có những loại riêng các bạn cần phải tham khảo cụ thể từng năm để chắc chắn hơn. Trong bài viết hôm nay,xin được cùng bạn trao đổi về việc Tuổi Nhâm Thân 1992 Có Nên Mua Nhà Trong Năm 2023. Mời bạn cùng theo dõi.

 

Phân Tích Tuổi Nhâm Thân 1992 Có Nên Mua Nhà Trong Năm 2023

Những yếu tố đối sánh tương quan đến xem tuổi mua nhà, mua đất cho tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Nhâm Dần 2023

* Hạn Tam Tai

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

  • Người chủ nhà tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
  • Người chủ nhà tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
  • Người chủ nhà tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
  • Người chủ nhà tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Gia chủ tuổi Nhâm Thân, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .

hình ảnh

Năm dự trù mua nhà, mua đất là năm 2023 Nhâm Dần, tuổi Nhâm Thân phạm hạn Tam Tai thứ nhất .

* Tuổi Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà, mua nhà, mua đất .

Theo kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu ”, tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim Lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân ( hại bản thân ), dư 3 phạm Kim Lâu Thê ( hại vợ ), dư 6 phạm Kim Lâu Tử ( hại con ), dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc ( hại cho gia súc ), ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Năm 2023 tuổi Nhâm Thân là 31 tuổi âm, nếu năm nay mua nhà, mua đất thì bản mệnh sẽ không phạm hạn Kim Lâu .

* Hoang Ốc, Thọ Tử, Địa Sát (gọi tắt là Hoang Ốc)

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tổng thể tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi mua nhà, mua đất. Nếu mua nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho đời sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hàng loạt, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

  • Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ): Mua nhà, mua đất vào cung này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ).
  • Nhì Nghi ( tốt ): Mua nhà vào cung này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ).
  • Tam Địa Sát ( xấu ): Cung này mua nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ).
  • Tứ Tấn Tài ( tốt ): Mua nhà cung này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ).
  • Ngũ Thọ Tử ( xấu ): Cung này mua nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ).
  • Lục Hoang Ốc ( xấu ): Cung này mua nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ).

hình ảnh

Theo ý niệm dân gian, nếu bản mệnh mua nhà vào những năm tuổi phạm Lục Hoang Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang Ốc, Thọ Tử hoặc Địa Sát .

Năm 2023 tuổi Nhâm Thân là 31 tuổi âm, nếu năm này mua nhà, mua đất thì bản mệnh sẽ không phạm hạn Hoang Ốc .

Kết luận gia chủ tuổi Nhâm Thâ n 1992 có nên mua nhà vào năm 2023

Nếu phạm phải một trong những yếu tố trên thì tuổi Nhâm Thân không nên mua nhà mà hãy đợi qua năm khác. Trường hợp này, năm mua nhà là năm 2023, tức năm Nhâm Dần, tuổi Nhâm Thân không nên tiến hành mua nhà, mua đất vì bản mệnh phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

Các năm tốt nhất mà tuổi Nhâm Thân không phạm cả Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng ốc là năm : 2025, 2026, 2028. Bản mệnh nên mua nhà, mua đất vào những năm này để thuận tiện hơn nhé .

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận