Khoa học tử vi: Nam, Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi nào hợp nhất?

Bởi seodocontent
21 Lượt xem

Bạn chọn được một người vợ tốt tính, vợ chồng yêu thương nhau, hiểu tính nhau đã quan trọng nhưng có được người hợp với tuổi mình lại càng quan trọng hơn.

Hôn nhân là việc trọng đại của đời người và việc xem tuổi vợ chồng, tuổi cưới là điều không thể thiếu. Bạn chọn được một người vợ tốt tính, vợ chồng yêu thương nhau, hiểu tính nhau đã quan trọng nhưng có được người hợp với tuổi mình lại càng quan trọng hơn. Nam giới tuổi Nhâm Tuất nên lấy vợ khi nào và chọn vợ tuổi gì là tốt nhất?

Vậy Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất (1982) lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại lỵ?Việc xem Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất 1982 nên lấy vợ tuổi gì được luận giải dựa trên ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của những tuổi. Đây là giải pháp nghiên cứu và phân tích tuổi lấy vợ được những chuyên viên số 1 về tử vi điều tra và nghiên cứu và luận giải dựa trên nhiều phép giám sát từ ngàn xưa. Do đó tác dụng này có được mang tính đúng chuẩn cao .

Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất 1982 nên cưới năm nào?

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên cưới vợ vào các năm: 20, 26, 32, 44, 50, 56 tuổi.

Nữ tuổi Nhâm Tuất không nên cưới chồng vào những năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi .Những năm tuổi vừa kể ở trên không nên thực thi việc làm cưới xin. Vì nhiều đôi kết hôn vào năm này thường xảy ra những chuyện buồn chán, xung khắc hoặc chịu cảnh liên tục xa cách .Nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng 6 hoặc tháng 12 âm lịch, trong cuộc đời thường xảy ra những việc buồn chán nên đến ngày chót khó nên duyên vợ chồng .Nam, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào những tháng 1, 2, 4, 6, 9 và tháng 12 âm licj thường có số lưu Thê, tức số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ .Nữ giới tuổi Nhâm Tuất 1982, sinh vào những tháng 1, 2, 6 và tháng 12 âm lịch thường là người có số lưu Phu, tức số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng .Còn nếu tuổi Nhâm Tuất sinh vào những tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh con và khó nuôi con cháu .

Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi nào tốt nhất?

Nam tuổi Nhâm Tuất lấy vợ tuổi Nhâm Tuất ( Nam nữ bằng tuổi nhau )Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phong phú. Khia hai vợ chồng tuổi này lấy nhau sẽ có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Nhâm Tuất lấy nhau sẽ phải trải qua đôi lần thành bại rồi việc làm mới được thuận tiện, dễ làm ăn. Tính tình vợ chồng hòa thuận mới tạo ra sự sự nghiệp lớn .Nam tuổi Nhâm Tuất lấy vợ tuổi Quý Hợi ( Nam hơn nữ 1 tuổi )Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp số Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng dễ làm ăn và được nhiều người xung quanh quý mến. Tính tình vợ chồng hòa hợp sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi Nhâm Tuất lấy vợ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Nếu phái mạnh tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Bính Dần 1986 thì gặp số Vinh Hiển. Hai tuổi này tích hợp vợ chồng sẽ có vị thế và Gianh Giá. Vợ chồng chịu khó, siêng năng sẽ có đời sống ấm no, niềm hạnh phúc .Nam tuổi Nhâm Tuất lấy vợ tuổi Mậu Thìn ( Nam hơn nữ 6 tuổi )Hai tuổi này phối hợp với nhau cũng mang lại vận mệnh khá tốt, số phong phú. Vợ chồng tuổi Nhâm Tuất và Mậu Thìn có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả. Tuy nhiên, thời hạn đầu cũng gặp một số ít khó khăn vất vả nhất định, Vợ chồng chung sống với nhau nên nhẫn nại, đồng sức đồng lòng sẽ có đời sống ấm no .Nam tuổi Nhâm Tuất lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ ( Nam hơn nữ 7 tuổi )Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989 gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều việc làm thuận tiện, tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống niềm hạnh phúc, yên vui .Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi nào sẽ gặp kiêng cự ?Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Giáp Tý 1984 ( Nam hơn nữ 2 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly .Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Ất Sửu 1985 ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm Tuyệt Mạng .Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Canh Ngọc 1990 ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly .Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Bính Tý ( Nam hơn nữ 14 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly .

Nam giới tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 15 tuổi): Kết hôn với nhau phạm Biệt Ly.

Trên đây là những thông tin về Đỗ Hoàng Anh Khoa tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp và kỵ với tuổi gì. Cảm ơn những bạn đã tìm hiểu thêm bài viết .Bài viết mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoa-hoc-tu-vi-nam-nham-tuat-1982-lay-vo-tuoi-nao-hop-nhat-a239256.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận