Ất Hợi 95 hợp với tuổi nào? Xem tuổi lấy vợ, chồng cho Nam Nữ 1995 – Ely Wedding

Bởi seodocontent
29 Lượt xem
Bạn sinh năm Ất Hợi. Bạn đang do dự không biết mình kết hôn với tuổi nào thì hợp ? Tiêu chí chọn vợ – chồng cho nam và nữ 1995 là gì ? Hãy cùng Ely Wedding tìm hiểu và khám phá về yếu tố này trong bài viết dưới đây nhé !

Có thể bạn quan tâm: 

I. Lý do cần xem tuổi trước khi kết hôn?

Lý do cần xem tuổi trước khi kết hôn?
Cuộc sống vợ chồng, con cháu sau này có hòa thuận, niềm hạnh phúc hay không phụ thuộc vào nhiều vào yếu tố tuổi tác của cả hai vợ chồng. Xem tuổi trước khi kết hôn cũng là yếu tố được nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng là những người được sinh ra trong mái ấm gia đình có thiên hướng về tâm linh .

Theo quan điểm của ông cha ta từ xưa đến nay, nếu hai người lấy nhau hợp tuổi thì quá trình làm quen, cũng như hướng đến hôn nhân của đôi bên sẽ thuận lợi. Cuộc sống sau này sẽ sung túc và hạnh phúc hơn.

II. Khái quát về người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi

Người sinh năm 1995, là người cầm tinh con lợn, mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa tức là lửa trên núi ) .
Người tuổi Ất Hợi là người có tính chất phác, ngay thật. Nam nữ tuổi này thường hiền hậu, không nóng nảy và biết tâm lý cho người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người yêu quý và kính trọng .

III. Người sinh năm Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Người sinh năm Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Như chúng tôi đã nhắc ở trên, người tuổi hợi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy họ sẽ tương hợp với những người cùng mệnh, tương sinh với những ai là mệnh Thổ hoặc Mộc. Và sẽ tương khắc với những người mệnh Kim và Thủy.

Theo địa chi, người tuổi Ất Dậu tam hợp với những người tuổi Mùi và tuổi Mão. Xung khắc với những người tuổi Dần, Thân và Tý .
Theo những nhà nhân tướng học, chỉ nhìn vào những yếu tố về thiên can và địa chi để nhìn nhận quan hệ vợ chồng là hợp hay không hợp thì chưa đủ. Vì vậy cần phối hợp nhiều yếu tố để đưa ra nhận xét đúng nhất về đường tình duyên của những người sinh tuổi này. Hãy cùng Ely Wedding theo dõi nội dung bên dưới để có câu vấn đáp nhé !

1. Nam Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1995 nếu kết hôn cùng những người sinh năm Canh Thìn, Giáp Tuất và Quý Mùi thì vợ chồng sẽ hòa thuận, có của ăn của để, trời phú con cháu, sức khỏe thể chất .

2. Nữ Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Con gái sinh năm 1995 hợp với phái mạnh sinh năm Giáp Tuất 1994, Tân Mùi 1991, Mậu Thìn 1987, Quý Dậu 1993. Nếu con gái tuổi Ất Hợi lấy được những người tuổi này thì đời sống về sau sẽ ấm no, dư giả, chuyện trong mái ấm gia đình sẽ suôn sẻ .

VII. Những tuổi kỵ với người sinh năm 1995

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến những năm kiêng kỵ, không hợp tuổi đối với người sinh năm 1995. Trong đó phải kể đến tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân, Mậu Dần. Nếu lấy vợ/chồng tuổi này thì cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều biến cố. Trường hợp xấu còn liên quan cả đến sức khỏe, tính mạng của cả hai vợ chồng.

Đây là những tuổi kiêng cự, thậm chí còn những người sinh năm 1995 cũng không nên hợp tác việc làm với những người này để tránh được những tại ương .
Trên đây là những thông tin của Ely Wedding về đường tình duyên của người sinh năm 1995. Hy vọng bạn sẽ vận dụng để tìm được 50% tương thích với mình. Nếu bạn đã chọn được nửa kia của mình rồi, đang có dự tính kết hôn và phân vân khu vực chụp ảnh cưới thì hãy liên hệ với Ely Wedding theo thông tin ở bên dưới nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận