Rất Hay: Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Bởi seodocontent
27 Lượt xem

Tuổi Kỷ Mùi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong đời sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều suôn sẻ, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những quan tâm khác nhau trong tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau, cúng những thiết bị vật dụng theo tuổi gia chủ .Bạn Đang Xem : Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì và kỵ sắc tố nào nhất ?

1. Thông tin chung tuổi Kỷ Mùi 1979

– Sinh năm 1979 là tuổi con Dê

– Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980
– Năm sinh âm lịch : Kỷ Mùi
– Thiên can : Kỷ
+ Tương hợp : Giáp
+ Tương hình : Quý, Ất
– Địa chi : Mùi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Màu tương sinh của người tuổi Kỷ Mùi 1979 : Bạn nên chọnmàu xanh nhẹ nhàng vì sắc tố này sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới, bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục ( vì Mộc sinh Hỏa ). Ngoài ra thì bạn cũng nên chọn màu đỏ, hồng, màu tím ( vì chúng là màu bản mệnh của Hỏa ) .

2. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Kỷ Mùi

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Từ thời xa xưa, con người đã có những cảm xúc mãnh liệt cháy trong người và họ sợ hãi với màu đỏ khi nó gắn liền với lửa và máu, chiến tranh và sự hi sinh. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Là một màu nóng, màu của máu và lửa, tượng trưng cho năng lượng thể chất, ham muốn và đam mê. Những người thích màu đỏ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, cam đảm, táo bạo, nhiệt tình, bốc đồng, thú vị và hung hăng. Có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Xem Thêm : Bảng màu theo tử vi & phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cụ thể nhất

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Xanh lá cây hay còn gọi là xanh lục. là màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng. Nó không chỉ mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần. Mà hơn cả, nó còn là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

3. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Kỷ thuộc hành Thổ và hành Thổ sẽ giúp cho người tuổi Mùi trở nên thực tiễn hơn, củng cố sự vững vàng trong tính cách. Chính vì vậy người Kỷ Mùi thường là những người đáng đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong việc làm cũng như trong đời sống họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật khắt khe trong suốt quy trình triển khai .
Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính do đó họ thường cảm thấy sợ hãi, thấp thỏm mỗi khi phải đương đầu với khó khăn vất vả .
Cũng giống như những tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu quý đời sống vật chất, tuy nhiên họ hoàn toàn có thể tự bản thân phân phối được nhu yếu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào vào người khác. Với người tuổi này mái ấm gia đình luôn là gia tài quý giá nhất và họ luôn nỗ lực thao tác chăm chỉ vì những người mình yêu thương .
Cuộc đời của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy suôn sẻ. Cuộc đời sự nghiệp sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn vất vả thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui .
Công danh của nam Kỷ Mùi không được không thay đổi cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn không thay đổi phải nhờ đến sự tương hỗ và giúp sức của những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Tiền vận, nhà đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được ấm cúng, niềm hạnh phúc. Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp mở màn lên cao và vững chắc nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và không thay đổi từ tuổi 45 trở đi .

* Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

+ Hướng Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

+ Hướng Đông – Phục vị : Được sự trợ giúp .
+ Hướng Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

+ Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định. – Nam mạng

Xem Thêm : Thử chồng ngoại tình bằng cách ngâm quần lót có đúng chuẩn không ? | Thầy làm bùa yêu Pá vi+ Hướng hợp : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

– Nữ mạng

Xem Thêm : Thử chồng ngoại tình bằng cách ngâm quần lót có đúng mực không ? | Thầy làm bùa yêu Pá vi+ Hướng hợp : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát )

* Tuổi Kỷ Mùi hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
+ Tuổi kỵ : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
+ Tuổi kỵ : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão .

* Tuổi Kỷ Mùi hợp con số nào?

– Nam mệnh hợp những số : 1, 3, 4

– Nữ mệnh hợp các số: 1, 3, 4

* Tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Chuyện hôn nhân gia đình hay làm ăn khi thực thi cũng đều phải lựa chọn thật kỹ người sẽ làm cùng mình, nếu chọn tuổi hợp hoàn toàn có thể giúp cho đời sống đi lên, nhưng gặp phải những tuổi đại kị sẽ làm đời sống đi xuống, càng làm càng tụt đó là khi bạn hợp tác với những người thuộc tuổi : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu .
T / H .

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận