Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

MỤC LỤC NỘI DUNG

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ và phong thuỷ?

Đây là do dự của không ít cặp vợ chồng có dự tính sinh con vào năm 2023. Sinh con hợp tuổi không chỉ giúp bố mẹ có việc làm thuận tiện ; đời sống niềm hạnh phúc mà còn giúp bé lớn lên khỏe mạnh ; có tương lai tươi tắn. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và đúng chuẩn nhất câu hỏi này .
Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh loài mèo. Mèo là con vật ôn hòa trong 12 con giáp. Tính tình không nóng nảy cục cằn cũng chẳng hiền ; hòa đồng hiếu khách. Khi thấy điều sai lầm sẽ đấu tranh để tìm lẽ phải .

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?
Những người tuổi Quý Mão không thích bị gò bó, áp đặt theo khuôn khổ lao lý. Họ thích tự to tự tại, thích đời sống bay nhảy, ngao du khắp chốn. Cũng hoàn toàn có thể họ là người sống nội tâm ; thích được ở một mình ; không thích nhờ vả người khác vì sợ phiền phức. Do đó họ mất đi khá nhiều thời cơ tốt trong đời sống của mình .
Xem thêm : Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và tử vi & phong thủy ?

Trẻ sinh năm 2023 có mệnh gì ?

Mệnh của bé trai sinh năm 2023 :

 • Năm sinh dương lịch : 2023
 • Năm sinh âm lịch : Quý Mão
 • Cung : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành : Bạch kim ( Bạch Kim )
 • Màu sắc hợp mệnh : Đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( tương sinh, tốt ). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ ( tương vượng, tốt ) .
 • Màu sắc kỵ mệnh : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc ; khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu .
 • Con số như mong muốn : số 2, 5, 8, 9
 • Hướng hợp mệnh : Bắc ( Sinh Khí ) – Đông ( Phúc Đức ) – Nam ( Thiên Y ) – Đông Nam ( Phục Vị )
 • Hướng không hợp : Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) – Tây Bắc ( Họa Hại ) – Tây ( Lục Sát )

Mệnh của bé gái sinh năm 2023 :

 • Năm sinh dương lịch : 2023
 • Năm sinh âm lịch : Quý Mão
 • Cung : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành : Bạch kim ( Bạch Kim )
 • Màu sắc hợp mệnh : Đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy ( tương sinh, tốt ). Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc ( tương vượng, tốt ) .
 • Màu sắc kỵ mệnh : Trắng, bạc, kem thuộc hành Kim ; khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu .
 • Con số suôn sẻ : số 1, 3, 4
 • Hướng hợp mệnh : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị ) .
 • Hướng không hợp : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát ) .

Sinh con năm 2023 hợp với những bố mẹ mệnh gì, tuổi nào ?

Về mệnh hợp, những đứa trẻ tuổi Quý Mão là những đứa trẻ mang mệnh Kim trong ngũ hành bát quái. Theo tử vi & phong thủy, con tuổi này sẽ hợp mệnh với những cặp bố mẹ mang mệnh Thủy và Thổ .
Về tuổi hợp, tuổi bố mẹ nên sinh con năm 2023 là Quý Mão ; Ất Tỵ ; Đinh Mùi ; Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu ; những tuổi này sẽ tương sinh với nhau .

Sinh con năm 2023 kỵ với bố mẹ mệnh gì, tuổi nào ?

Về mệnh không hợp, con sinh năm 2023 tuổi Quý Mão sẽ khắc chế với bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa .
Về tuổi kỵ, những tuổi khắc chế với con sinh năm nay là Nhâm Tý và Canh Tý .

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất ?

Tháng 1 âm lịch ( tháng Dần )

Người sinh vào tháng này thường có vận tốt nhưng phải dạt dẹo khắp nơi ; ít có thời hạn thảnh thơi .

Sinh tháng 2 ( tháng Mão )

Cuộc đời của người này khá thăng trầm ; có nhiều biến cố xảy ra trong đời sống. Tuy nhiên lúc về già sẽ được hưởng phúc .

Sinh tháng 3 ( tháng Thìn )

Người tuổi Quý Mão sinh tháng 3 là người mưu trí ; sôi sục ; ưa hoạt động giải trí ; gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Đặc biệt là tay trắng lập nên nghiệp lớn ; được nhiều người kính trọng .

Sinh tháng 4 ( tháng Tỵ )

Tuổi Quý Mão sinh trong tháng này là người như mong muốn ; vận số tốt ; có số giàu sang ; vợ hiền con thảo ; đời sống thảnh thơi và vui tươi. Người này hoàn toàn có thể làm được mọi việc nhưng cần có tầm bao quát ; nhìn xa trông rộng .

Sinh tháng 5 ( tháng Ngọ )

Đây là người lễ phép và được mọi người xung quanh quý trọng. Con đường sự nghiệp kinh doanh thương mại thuận tiện, đời sống vật chất dư dả ; đến cuối đời gặp nhiều như mong muốn .

Sinh tháng 6 ( tháng Mùi )

Người sinh tháng này có phong thái tôn nghiêm và có tài quản trị. Gia thế thịnh vượng, mọi việc dễ đạt được thành công xuất sắc như ý muốn. Về đời sống mái ấm gia đình có vợ đẹp con khôn ; đời sống hòa thuận hạnh phúc .

Sinh tháng 7 ( tháng Thân )

Nam giới Quý Mão sinh tháng này là người có chí khí lớn ; đáng đáng tin cậy và dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là phái đẹp thì sẽ là người có quyền thế hiển hách ; vô cùng mưu trí ; tự do tự tại .

Sinh tháng 8 ( tháng Dậu )

Bản tính của người này cực kỳ mưu trí ; có tài ứng biến linh động ; sống trung thành với chủ và nghĩa hiệp. Cuộc sống của họ khá suôn sẻ, dễ biến nguy hại thành thời cơ ; vượt qua khó khăn vất vả và lập nên nghiệp lớn .

Sinh tháng 9 ( tháng Tuất )

Mặc dù là người có quyền thế nhưng người sinh tháng này lại dễ đầu hàng khi gặp khó khăn vất vả thử thách. Tuy vậy nhà đạo của người này rất bình yên ; có đời sống vẻ vang giàu sang cả đời .

Sinh tháng 10 ( tháng Hợi )

Trẻ sinh năm 2023 vào tháng này có số thanh cao, trường thọ, no đủ và một đời thuận tiện. Trong đời sống sẽ có lúc gặp khó khăn vất vả nhưng chỉ cần kiên trì vượt khó thì mọi việc đều sẽ thuận tiện .

Sinh tháng 11 ( tháng Tý )

Không như mong muốn như những đứa bé sinh vào tháng khác ; trẻ sinh tháng 11 có đời sống thiếu thốn ; trong đời sống gặp khá nhiều thất bại ; không được quý nhân trợ giúp ; khi làm ăn kinh doanh thương mại cũng khó phát đạt. Nhưng nếu người này làm chủ được bản thân ; kiên cường vượt qua gian khó thì cũng sẽ làm ra nghiệp lớn .

Sinh tháng 12 ( tháng Sửu )

Vận số của trẻ sinh tháng này nghèo khổ; xung khắc với bố mẹ và anh chị em trong nhà. Do đó cần cẩn thận khi kết giao với người xung quanh. 

Tóm lại: Các tháng tốt nhất để sinh con năm 2023 là tháng 7, tháng 9 và các tháng tứ quý theo âm lịch.

Cách để có vòng 1 tròn – đẹp : Mầm đậu nành tăng vòng 1

Sinh con năm 2023 ngày nào tốt nhất ?

Sinh ngày Tý

Vì Tý – Mão xung khắc nhau nên bé sinh tuổi này ít gặp như mong muốn. Tuy nhiên khi được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì người này sẽ được suôn sẻ trong chuyện hôn nhân gia đình ; con cháu đầy đàn đông vui .

Sinh ngày Dần

Người sinh vào ngày này cần chú ý trong lời ăn lời nói vì sinh vào ngày Dần là phạm phải sao Quang Phù ; dễ gặp phải những điều đáng tiếc xảy đến giật mình trong đời sống .

Sinh ngày Mão

Bé sinh ngày này có vận số tốt nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, số có tài lộc dồi dào .

Sinh ngày Thìn

Mọi việc trong đời sống của người này đều thông suốt nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh .

Sinh ngày Tỵ

Sự nghiệp của người này thuận buồm xuôi gió nhưng phần lớn phải sống xa quê nhà do bị sao Dịch Mã chiếu mệnh .

Sinh ngày Ngọ

Nam giới sinh ngày này nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên được sự trợ giúp đắc lực của vợ. Trong đời sống tuy có lúc gặp nguy hiểm nhưng cũng không gây thiệt hại lớn .

Sinh ngày Mùi

Bé sinh ngày này là người mưu trí tinh tế ; tinh thông nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy nhiên vì có quá nhiều điểm điển hình nổi bật nên phái mạnh Quý Mão sinh ngày này thường bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại. Do đó khi nào người này cũng cảm thấy không an tâm .

Sinh ngày Thân

Người sinh ngày này có sức khỏe thể chất khá kém ; tiếp tục bệnh tật nhưng sẽ được phục sinh nhanh gọn nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh .

Sinh ngày Tuất

Trẻ sinh năm 2023 vào ngày này có vận số đẹp vì được sao Tử Vi chiếu mệnh. Cuộc sống niềm hạnh phúc mỹ mãn. Sự nghiệp sự nghiệp thuận tiện. Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc no đủ .

Sinh ngày Hợi

Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên đời sống của người này thường không ổn định. Tuy nhiên họ vẫn có được sự thành công xuất sắc nhất định trong sự nghiệp .

Đồng hồ tử vi không lấy phí thời điểm ngày hôm nay => xem thời hạn sinh con tốt nhất. Bạn hãy sử dụng đồng hồ đeo tay báo thức trực tuyến nhé. Báo thức trực tuyến này giúp bạn xem kĩ hơn thời hạn sinh con không lấy phí ! ! !

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão giờ nào tốt ?

Giờ Tý ( 23 h – 1 h )

Đa phần tuổi Quý Mão sinh giờ này, đặc biệt quan trọng là phái mạnh có mệnh đào hoa sát ; giàu sang đa tình, ham chơi và thích biến hóa việc làm. Người này cũng không coi trọng hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên khó tránh khỏi thực trạng li hôn hoặc tái hôn. Nhưng nếu họ biết khống chế dục vọng ; sửa đổi thói quen có mới nới cũ thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ niềm hạnh phúc và vững chắc hơn .

Giờ Sửu ( 1 h – 3 h )

Những đứa bé sinh vào khung giờ này thường thông minh linh hoạt ; chí khí can đảm và mạnh mẽ và siêng năng học tập. Tuy họ có năng lực nhưng số truân chuyên ; phải xa quê nhà thì mới có sự nghiệp thành công xuất sắc. Cuộc đời của người này cũng có nhiều chuyện muộn phiền .

Giờ Dần ( 3 h – 5 h )

Tính tình của người sinh vào giờ Dần khá nóng nảy ; thiếu kiên trì và dễ đổi khác. Bởi vậy nên khó thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Nhưng họ có ưu điểm là bản thân có năng lượng tốt và sự cương trực hiếm thấy .

Giờ Mão ( 5 h – 7 h )

Người Quý Mão sinh vào giờ bản mệnh nên có tài cao ; trí dũng song toàn ; được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu mệnh nên thường lập công lớn ; đem lại nhiều quyền lợi cho quốc gia .

Giờ Thìn ( 7 h – 9 h )

Đứa bé sinh vào giờ Thìn mưu trí giỏi giang. Tuy nhiên do thiếu sự thận trọng và sự suôn sẻ nên họ thất bại nhiều hơn thành công xuất sắc. Cuộc đời lắm sóng gió nhưng chỉ cần kiên trì đến cùng thì sẽ tạo ra sự đại nghiệp .

Giờ Tỵ ( 9 h – 11 h )

Vì có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên tuổi Quý Mão sinh giờ này có số đơn độc, dạt dẹo khắp nơi để cầu danh lợi. Vì phải tự thân lập nghiệp ; không có sự trợ giúp của mái ấm gia đình nên thành công xuất sắc không được như mong đợi. Nhưng vào trung vận, vận thế tăng thì người này sẽ được hưởng phúc lộc an nhàn .

Giờ Ngọ ( 11 h – 13 h )

Vì có sao Thiên Hỉ chiếu mệnh nên người tuổi Mão sinh giờ Ngọ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ; gặp nguy hóa may ; có quý nhân phù trợ lập nên đại nghiệp. Nhìn chung đời sống bình yên không có nhiều sóng gió .

Giờ Mùi ( 13 h – 15 h )

Có vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên người này trí tuệ mưu trí xuất chúng ; văn võ song toàn, sự nghiệp tiền đồ sáng lạng. Tuy nhiên người này cần đề phòng tai bay vạ gió .

Giờ Thân ( 15 h – 17 h )

Trẻ sinh năm 2023 vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật ; đời sống thăng trầm không ổn định vì Giáp Kim khắc chế Mão Mộc. Tuy nhiên, người này có sao Minh Đức chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát ; đồng thời hoàn toàn có thể làm ra nghiệp lớn .

Giờ Dậu ( 17 h – 19 h )

Cuộc đời của đứa bé Quý Mão sinh vào khung giờ Dậu gian truân khó khăn vất vả, lập nghiệp khó khăn vất vả ; đời sống mái ấm gia đình nhiều không ổn định. Nhưng khi đến trung vận ( khoảng chừng 40 tuổi ) thì mọi việc sẽ như mong muốn, người này sẽ được hưởng phúc lộc bình an .

Giờ Tuất ( 19 h – 21 h )

Tuy cuộc sống người này lắm gian truân nhưng nhờ có chí tiến thủ ; không ngại khó ngại khổ nên cũng có sự nghiệp tương đối tốt .
Sinh con năm 2023 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất ; hợp tuổi bố mẹ và tử vi & phong thủy ? Bài viết trên đây chúng tôi đã cung ứng rất chi tiết cụ thể những ngày lành tháng tốt bố mẹ hợp tuổi nên sinh con năm này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho những cặp vợ chồng sẵn sàng chuẩn bị sinh con. Chúc mái ấm gia đình bạn luôn mạnh khỏe và bình an !

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

==> Nếu bạn muốn tăng kích cỡ vòng 1 hãy tìm hiểu thêm Mầm đậu nành Organic Bình An

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận