Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh, gặp vận hạn gì? Cùng xem năm Quý Mão bạn phạm sao gì và cách hóa giải vận hạn.

Trong ý niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh. Đó hoàn toàn có thể là cát tinh, hoàn toàn có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc thù đều là những ngôi sao 5 cánh có thật trong thiên hà .Hệ thống cửu diệu gồm có 9 ngôi sao 5 cánh, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, gồm có :Sao Cát tinh gồm : Sao Thái Dương ( Nhật diệu ), Sao Thái Âm ( Nguyệt diệu ), Sao Mộc Đức ( Mộc diệu )

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm : Sao Thái Bạch ( Kim diệu ), Sao La Hầu, Sao Kế Đô .Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là : Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương .Sao chiếu mệnh luân chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục truyền kiếp ý niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận tiện hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm .Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao hóa giải để được an lành. Vậy, tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh, gặp vận hạn gì ?

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .Theo Tử vi thời nay, tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2023 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền .

1. Sao Thổ Tú tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh. Cũng có quan điểm xếp sao Thổ Tú vào diện là một chòm sao “ trung tinh ”, tức không tốt không xấu. Tức là trong năm gặp sao này chiếu mệnh, xui có may có. Gặp vận may thì thành công xuất sắc vượt bậc, tiền của rủng rỉnh. Khi gặp rủi ro xấu thì mọi chuyện đều thất bại, tiền của không cánh mà bay .Nhưng dù đây không phải là hung tinh mạnh nhưng nó lại chủ về những yếu tố xấu đi tương quan chốn quan trường nên mệnh chủ không nên chủ quan nếu không nó hoàn toàn có thể chuyển biến trở thành một hạn lớn .Cần nhớ rằng thành bại di dời tức thời, quy trình thất bại đến thành công xuất sắc khá gian truân. Nhưng quy trình thành công xuất sắc đến thất bại vô cùng thuận tiện, theo tuvingaynay.com chỉ cần một quyết định hành động sai lầm đáng tiếc hoàn toàn có thể khiến bạn trắng tay. Dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về đặc thù của sao Thổ Tú như sau :

“Thổ tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua.”

– Gặp sao Thổ Tú gây hạn gì?

Trên thực tiễn đây không phải là một trong 3 sao xấu nhất vì thế mà nhiều người đã chủ quan bỏ lỡ hạn này nhưng tốt nhất là gặp phải năm có sao Thổ Tú chiếu mạng thì phải rất là thận trọng và đo lường và thống kê kỹ càng trước khi đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối .Có thể liệt kê ra một số ít tác động ảnh hưởng hầu hết của sao Thổ Tú chiếu mệnh lên từng phương diện như sau :

  • Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.
  • Sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
  • Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.
  • Hôn nhân tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm ý không vững vàng, hay thiếu tín nhiệm, không nhiệt huyết trong việc làm làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Vì thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh cảm hứng của mình bằng những điều tích cực .Mặc dù sao Thổ Tú là sao xấu nhưng lại hợp với những người mệnh Thổ vì vậy nếu người nào thuộc mệnh Thổ thì quả thực cũng không đáng quan ngại lắm. Tuy nhiên, người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi .Nhìn chung sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu việc làm, những mối quan hệ xã hội hoàn toàn có thể không thuận tiện như mong ước, nhưng nếu bản mệnh có sự sẵn sàng chuẩn bị, có tận tâm và ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những hiệu quả như mong muốn .

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm ăn khó thuận lợi, hay đau ốm

2. Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu?

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, không an tâm. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của .Muốn khám phá sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra làm sao, ta không hề bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau :“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tàiThiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình ”Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta hoàn toàn có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, bạc tiền .Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp yếu tố về tài lộc, nói đúng mực hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua và bán sản phẩm & hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt .Nếu khi mua và bán không có sách vở, hóa đơn rõ ràng, hoàn toàn có thể bị hỏng không được bh, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền sở tại tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc .Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, thời cơ kiếm tiền giảm đi, rất khó hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì rủi ro tiềm ẩn phải tiêu tốn, shopping hay bạn bè bè bạn có việc mà phải trợ giúp họ về kinh tế tài chính .Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .Cổ nhân thường nói : “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai ương quá lớn xảy đến với mình .

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều suôn sẻ giật mình .Trong năm này bản mệnh hầu hết định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân trợ giúp, hợp tác với người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều có thời cơ thành công xuất sắc .Bản mệnh trong năm nay suôn sẻ kiếm tài lộc thuận tiện. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thời cơ thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự .Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn .

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận