Xem tuổi xây nhà năm 2023? Tuổi nào làm nhà được? | KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

Tổng quan năm Quý Mão 2023

Năm 2023 theo âm lịch là năm Quý Mão, tức là năm con Mèo theo văn hóa truyền thống Nước Ta ( theo Trung Quốc là con Thỏ ), có vị trí thứ 4 trong 12 con giáp. Theo ngày dương lịch năm Quý Mão được khởi đầu từ ngày 22/01/2023 và kết thúc vào ngày 09/02/2024 .
Mão có tam hợp gồm : Hợi – Mão – Mùi, và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu .
Năm Quý Mão 2023 là năm có mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ) .

Theo ngũ hành tương sinh Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, Thổ và khắc với Hoả, Mộc

Về sắc tố mệnh Kim hợp với màu thuộc về kim như xám trắng, ghi, và những màu thổ như vàng sẫm, nâu đất ( màu tương sinh ) Tương khắc với những màu thuộc về hỏa màu đỏ, cam, hồng, tím, và những màu mộc như xanh lá .
Năm 2023 hợp với những số lượng 1, 3, 4 ( so với Nam ) và 2, 5, 7, 8 ( so với Nữ )

Xem tuổi xây nhà năm 2023 cần quan tâm đúng mức

Xem tuổi xây nhà năm 2023 cần chăm sóc đúng mức, để gia chủ hoàn toàn có thể chọn được ngày lành tháng tốt triển khai việc làm thiết yếu .

Hướng nhà yếu tố tử vi & phong thủy quan trọng

Hướng nhà là yếu tố quan trọng, nếu chọn hướng nếu hợp mệnh theo tuổi của gia chủ sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe thể chất. Hướng tốt sẽ có được nhiều vượng khí, do đó cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm chọn hướng tốt và tránh những hướng xấu, có 4 hướng tốt chính yếu như sau :
– Hướng Sinh Khí – Tây Nam
Trong tử vi & phong thủy Sinh Khí là một hướng, một cung hoặc một sao cóý nghĩa cát lợi, mang nhiều điều tốt đẹp, là hướng được nhìn nhận tốt nhất trong tám hướng. Sinh khí có ý nghĩa thuận tiện giúp cho vạn vật cũng như con người được sinh trưởng và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, mang đến nguồn vượng khí dồi dào. Đối với nhà ở nó mang đến cuộc mọi điều tốt đẹp nhất cho gia chủ cũng như toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình .

Năm 2023 những tuổi nào làm nhà được

Năm 2023 tuổi nào làm nhà được cần tuân theo những quy luật của ngũ hành và bát trạch
– Diên niên – Hướng chính Tây
Diên Niên ( còn gọi là Phúc Đức ) được xem là hướng tốt nhất so với những gia chủ thuộc Tây tứ mệnh. Hướng này hầu hết tương quan tới tình cảm và những mối quan hệ giữa những người trong trong mái ấm gia đình. Giúp cho tình cảm vợ chồng tốt lên, mối quan hệ giữa cha mẹ con cái luôn tốt đẹp. Đặc biệt hướng này cũng rất hợp cho những gia chủ chưa có mái ấm gia đình riêng, nó mang lại đường tình duyên mỹ mãn .

Kiến Trúc Hoàng Gia - đẹp trường tồn

– Hướng Thiên Y – Tây Bắc
Hướng Thiên Y rất tốt về những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất cong người, sẽ giúp chủ và những thành viên trong nhà luôn có nhiều sức khỏe thể chất, ít bị những vấn ốm đau bệnh tật .
– Hướng Phục Vì – Đông Bắc
Hướng Phục Vì trong tử vi & phong thủy chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù, đa phần tốt về sức mạnh và ý thức, có được nhiều suôn sẻ và thuận tiện trong việc làm, học tập. Một trong những hướng mang đến sự bình yên, luôn hướng đến những điều tốt đẹp .

Kiến Trúc Hoàng Gia- đẹp trường tồn

Xem tuổi xây nhà năm 2023 cần tránh những hạn sau

Để biết tuổi của gia chủ có xây nhà trong năm Quý Mão 2023 được không, những chuyên gia phong thủy khuyên rằng, cần xem xét chu tiết đến những hạn như sau :

Hạn Tam Tai

Tam Tai là một hạn lớn cần chú ý quan tâm số 1 khi xem tuổi xây nhà năm 2023, nó diễn 3 năm liên tục so với mỗi người, cứ 12 năm tam tai sẽ lặp lại một lần. Trong đó khi nghiên cứu và điều tra chi tiết cụ thể người ta còn chia tra tam tai lớn hay nhỏ. Đây là quy một quy luật tuần hoàn, mực dù hạn lớn hay nhỏ thì khi xây nhà nên gia trọn vẹn không nên thực thi trong thời hạn này. Chi tiết 3 năm hạn như sau :
– Năm tiên phong còn được gọi là Hỏa tai thì tuyệt đối không nên làm những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, thiết kế xây dựng nhà cửa .
– Năm thứ hai là Thủy tai những chuyên gia phong thủy cho biết đây là thời gian hạn nặng nhất. Nếu làm những việc quan trọng sẽ không được suôn sẻ, thậm chí còn thất bại .
– Ở năm thứ ba là Phong tai là thời gian vận hạn được giảm đi đáng kể .

Thiết kế phối cảnh Dinh Thự theo phong thủy

Thiết kế phối cảnh Dinh Thự theo tử vi & phong thủy

Hạn Kim Lâu

Từ xưa ông bà ta đã có câu “ 1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ”. Có thể thuận tiện hiểu rằng đây là tuổi hạn có ảnh hưởng tác động không tốt cho đời sống con người, không nên làm những việc quan trọng trong thời hạn này. Có 2 Kim lâu quan trọng như sau
– Kim Lâu thân : Có thể gây tai ương cho bản than gia chủ tức là tai ương nếu ấp xuống nếu xây nhà trong thời gian hạn .
– Kim Lâu thê : Gây tai ương cho người vợ của người phạm Kim Lâu. Hiểu rộng hơn nếu người vợ phạm Kim Lâu thê thì người người chồng sẽ bị hậu quả .
– Kim Lâu tử : Xây nhà năm này sẽ gây tai ương cho con cháu trong mái ấm gia đình .
– Kim Lâu Lục súc : Gây tác động ảnh hưởng không tốt gia súc và vật nuôi so với thời xưa trong thời nông nghiệp, Ngày nay khi xem tuổi xây nhà 2023, nếu mái ấm gia đình không tương quan chăn nuôi hoàn toàn có thể xem là ít chịu ảnh hưởng tác động, nhưng xét một mặt nào đó hoàn toàn có thể nó không tốt cho kinh tế tài chính mái ấm gia đình .

Xem tuổi làm nhà năm 2023

Hạn Hoang Ốc

Theo từ Hán Việt Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Người ta tin rằng nếu kiến thiết xây dựng nhà cửa phạm phải hạn này thì việc làm làm ăn, sức khỏe thể chất của mọi người đều không được tốt. Hoang Ốc có tổng thể và toàn diện có 6 cung được chia ra như sau :
– 3 cung tốt ”
• Nhất cát : Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông .
• Tứ tấn tài : Làm nhà phúc lộc sẽ tới .
• Nhì nghi : Làm nhà sẽ có lợi, thịnh vượng, phong phú .
– 3 cung xấu :
• Tam địa sát : Làm nhà phạm, gia chủ hoàn toàn có thể mắc bệnh tật .
• Ngũ thọ tử : Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt .
• Lục hoang ốc : Làm nhà phạm, khó thành đạt được .
Hạn Hoang Ốc hoàn toàn có thể xem là nhẹ nhất trong 3 hạn nêu trên, Khi xem tuổi xây nhà năm 2023 nếu của gia chủ đúng vào những cung xấu bao thì trọn vẹn không nên xây nhà. Tuy nhiên có điều như mong muốn là khi tính tuổi rơi vào 3 hạn tốt là Nhất cát, Nhì nghi, Tứ tấn tài, hoàn toàn có thể xây nhà được. Bên cạnh đó Thái Tuế cũng là yếu tố cần xem xét, nhưng trong nội dung bài và năng lực tử vi & phong thủy nâng cao còn hạn chế, chúng tôi xin phép không đi quá sâu. Do đó những gia chủ cần tìm hiểu thêm những chuyên gia phong thủy, bởi thường thì khó hoàn toàn có thể thống kê giám sát đúng chuẩn nếu không có trình độ sâu và kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn về nghành nghề dịch vụ này .

Những tuổi xây nhà năm 2023 tốt

Khi xem xét loại trừ những tuổi phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc, chuyên gia phong thủy Kiến Trúc Hoàng Gia xem tuổi xây nhà năm 2023 tương thích như sau :
– Tuổi Giáp Ngọ, sinh năm 1954
– Tuổi Đinh Dậu, sinh năm 1957
– Tuổi Quý Mão, sinh năm 1963
– Tuổi Ất Tỵ, sinh năm 1965
– Tuổi Bính Ngọ, sinh năm 1966
– Tuổi Ất Mão, sinh năm 1975
– Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981
– Tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1990
– Tuổi Quý Dậu, sinh năm 1993
– Tuổi Kỷ Mão, sinh năm 1999

Xây nhà năm 2023

Những gia chủ không được tuổi xây nhà năm 2023 thì làm thế nào ?

Qua list trên ta hoàn toàn có thể thấy những người được tuổi xây nhà năm 2023 không nhiều, vậy những gia chủ đang dự tính xây nhà mà gặp phải năm hạn thì làm thế nào ? Các chuyên gia phong thủy có lời khuyên rằng tốt nhất nên đợi đến năm được tuổi sẽ triển khai xây đắp là tốt nhất. Nhưng nếu không hề chờ đón được, ví dụ như nhà cũ hư hỏng nặng, hoặc hết thời hạn thuê nhà, nhà bị giải tỏa, nhu yếu thiết kế xây dựng là cấp thiết thì hoàn toàn có thể vẫn xây nhà đi cùng những biện pháp hóa giải .
Một biện pháp hóa giải quan trọng được nhiều người vận dụng đó là mượn tuổi xây nhà. Khi đó gia chủ sẽ mượn người có tuổi tốt và không gặp phải những hạn trong năm 2023, đồng thời cần tuân thủ những nguyên tắc thiết yếu để người mượn tuổi làm những thủ tục thiết yếu thay cho gia chủ. Đến khi triển khai xong gia chủ sẽ thực thi nhập trạch thông thường .
Một số thông tin thiết yếu về xem tuổi xây nhà năm 2023 những tuổi nào làm nhà được, và những hạn cần tránh, để có được suôn sẻ, atif lộc, sức khỏe thể chất cho mọi người trong nhà. Bài viết mang đến bạn những tìm hiểu thêm hữu, huy vọng giúp ích cho những gia chủ trong việc xác lập thời gian xây nhà .
>> > Xem tuổi làm nhà 2022, những tuổi nào tốt nhất ?
Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia chuyên phong cách thiết kế Biệt Thự – Lâu Đài chuyên nghiệp .
Cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư không rõ nguồn gốc nguồn gốc .

Cam kết thi công với đội ngũ nhân công lành nghề, có tay nghề cao và chuyên nghiệp, cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chuẩn mực đạo đức tốt.

Công ty Kiến Trúc Hoàng Gia cam kết ” không bán thầu ” và bh trọn đời .

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC HOÀNG GIA

Trụ sở chính: 354/47/60 Quốc lộ 1 A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
⛪ Chi nhánh 1: 3026 Đường Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
⛪ Chi nhánh 2: 226 Đường ĐT 741, P.Long Phước, TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Nhà máy sản xuất nội thất gỗ cao cấp: 597/3A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình
Tân, TP.HCM
⛪ Nhà máy sản xuất hợp kim nhôm cao cấp: Thôn Tân Giao, Xã Láng Lớn, Huyện Châu
Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
⛪ Xưởng sản xuất và chế tác đá hoa cương: Đường Võ Văn Kiệt, KP5, P.Long Phước,
TX.Phước Long, Tỉnh Bình Phước
⛪ Email: kientruchoanggia.arc@gmail.com
⛪ Website: kientruchoanggia.com
⛪ Hotline: 0901 85 97 97

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận