Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp, nam Nhâm Thân kết hôn năm nào đẹp

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp nhất, nam Nhâm Thân sinh năm 1992 nên kết hôn vào năm nào, tuổi nào đại kỵ. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của tin tức trong ngày. 

Nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn hợp nhau vì gặp số Tam Vinh Hiển ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới vị thế, quyền chức của chồng / vợ ), Đây là số vợ chồng dễ làm ăn thuận tiện có vị thế nhất định trong xã hội. Tuy nhiên cần lưu tâm tới yếu tố hai vợ chồng không mấy hòa thuận, nên trong đời sống chung cần phải nhẫn nhịn thì mới được ấm êm .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Hai tuổi này kết hôn không được cho lắm vì kết hôn gặp số Nhì Bần Tiện ( nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó ). Gặp số này việc làm làm ăn không được phát đạt, cần phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời hạn. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên nếu hai vợ chồng chịu khó làm ăn thì đời sống sẽ luôn yên ấm .Nam 1992 lấy vợ tuổi nào đẹp

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt bởi vì kết hôn gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Tuy nhiên cũng cần phải trải qua thành bài mới có thể dễ làm ăn. May nhờ tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có được cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt vì kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới đường công danh tài vận của chồng / vợ ). Gặp số này vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính việc gì cũng đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng thuận tiện. Thêm nữa tính tình vợ chồng hòa hợp, nếu cùng chung sống, chịu khó làm ăn sẽ có đời sống yên vui, niềm hạnh phúc .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

Hai tuổi này kết hôn khá tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới vị thế, quyền chức của chồng / vợ ). Số này hai vợ chồng có vị thế, quyên tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không mấy hòa hợp nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có đời sống tốt .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Hai tuổi đấy kết hôn không được tốt cho lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện ( nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó ). Gặp số này hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, mặc dầu có của cải sẵn thì cũng khó mà giữ được. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau cần chịu khó làm ăn thì cũng được có đời sống êm đềm .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn gặp số Nhất Phú Quý ( nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả ). Gặp số này vợ chồng được hưởng phước giàu sang, nếu có thiếu như mong muốn cũng vào hàng khá giả. Thêm nữa tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng nhau chung sống với nhau sẽ có đời sống ấm cúng, niềm hạnh phúc .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt vì gặp số Tứ Đạt Đạo ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới đường công danh tài vận của chồng / vợ ). Gặp số này vợ chồng hưởng giàu sang, nên làm ăn thuận tiện, lo tính mọi việc đều thông suốt, tuy nhiên vì tính tình hai vợ chồng không mây hòa hợp cho lắm nên trong đời sống mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có đời sống yên ấm .

Nam Nhâm Thân 1992 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Hai vợ chồng bằng tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc ) .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia tay, ly tán mỗi người 1 phương ) .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn nữ 10 tuổi):

Nếu hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng ( Nghĩa là nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc ) .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn nữ 16 tuổi)

Nếu nam 1992 mà kết hôn với nữ Mậu Tý sẽ phạm phải Biệt Ly ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia tay, ly tán mỗi người 1 phương ) .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nữ hơn nam 2 tuổi):

Nếu nam sinh năm 1992 kết hôn với nữ Canh Ngọ 1990 kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia tay, ly tán mỗi người 1 phương ) .

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ hơn nam 8 tuổi):

Nếu nam Nhâm Thân sinh năm 1992 nếu kết hôn với nữ Giáp Tý 1984 sẽ phạm phải Biệt Ly ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia tay, ly tán mỗi người 1 phương ) .

Nam Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ năm nào:

Nếu nam tuổi Nhâm Thân 1992 kỵ cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

Tuổi này mặc dầu là trai hay là gái tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào tháng 4, 10 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn chán bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi .Nếu con trai tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào những tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mục đích mấy tháng này – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ .

Bài viết trên đây đã trả lời được cho câu hỏi nam 1992 lấy vợ tuổi nào hợp, nam 1992 nên kết hôn năm nào…Rất mong những thông tin này sẽ đáp ứng được thắc mắc của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận