Nam 1998 lấy vợ tuổi gì? Nữ Mậu Dần 1998 lấy chồng tuổi nào hợp?

Bởi seodocontent
27 Lượt xem

Nam 1998 lấy vợ tuổi gì? Nữ Mậu Dần 1998 lấy chồng tuổi nào hợp? Cùng tìm hiểu xem tuổi Mậu Dần nên lấy vợ, chồng tuổi gì để hút tài lộc, hạnh phúc, con cháu đề huề.

Cùng khám phá người sinh năm 1998 mệnh gì ?

Tổng quan Nam 1998 lấy vợ tuổi gì ?

 • Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ
 • Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
 • Thiên can: Mậu
 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người thuộc năm sinh 1998 – Hành Thổ, mang đến cho con giáp này sự tập trung chuyên sâu cao độ. Họ luôn thao tác một cách nhã nhặn, luôn đề cao danh dự và đặc biệt quan trọng .

Họ sẽ là những người nhân viên sống có tinh thần tổ chức cao. Biết tích lũy cho tương lai và là những người đáng tin cậy nhất.

Tuổi Mậu Dần là những người lao động chịu khó và cũng được xem là những kẻ nghiệm việc làm nhất. Họ luôn đặt ra tiềm năng cho bản thân khi bước vào bất kể việc làm gì .Với niềm tin cao, luôn tỉnh táo, họ từ từ bước tới tiềm năng và không được cho phép bản thân lười biếng. Hay từ bỏ trách nhiệm, nghĩa vụ và trách nhiệm .

Bí kíp chọn vợ, chồng Mậu Dần 1998

Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc dư dả. Công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cháu đuề huề, không phải lo nghĩ về bất kể yếu tố gì .Thì nam mạng Mậu Dần, nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình. Để đường tình duyên lẫn đường tài lộc như : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu .Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm, nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn. Không vươn tới được sự cao sang, quyền quý và cao sang khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi : Tân Mão và Đinh Dậu .Cuộc sống sẽ không mấy như mong muốn, thuận tiện khi nam Mậu Dần lấy những tuổi : Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý .Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc .Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không nên kết hôn, thiết kế xây dựng mái ấm gia đình .Nam mạng Mậu Dần sinh vào những tháng : 3, 4, 5, 6, 7 và 12 âm lịch. Thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn vất vả, trắc trở trong chuyện hôn nhân gia đình .Để vấn đáp cho câu hỏi Nam mậu dần 1998 lấy vợ tuổi gì ? Các bạn sinh năm 1998 cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những tuổi nên lấy và không nên nhé .

Nam mậu dần 1998 nên lấy vợ những tuổi

Mậu dần lấy Mậu dần ( hai vợ chồng bằng tuổi )

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn, làm ăn không được thuận tiện .Có tiền rồi cũng tiêu hết, không giữ được, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp. Chung sống với nhau cần siêng năng mới có đời sống ấm no .

Mậu dần 1998 lấy vợ Kỷ mão ( hơn nhau 1 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu suôn sẻ thì khá giả .Nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được. Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm ra ăn gia .

Mậu dần 1998 lấy vợ Canh thìn ( hơn nhau 2 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng đo lường và thống kê nhiều việc được thông suốt, nếu có thêm chức phận thì thêm tốt .Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cũng được đời sống ấm no .

Mậu dần 1998 lấy vợ Nhâm ngọ ( hơn nhau 4 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, có chức phận .

Tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp. Nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Mậu dần 1998 lấy vợ Quý mùi ( hơn nhau 5 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh hay mến thương, lo tính nhiều việc thuận tiện .Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, trong đời sống chung mái ấm gia đình nếu chịu khó làm ăn sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Mậu dần 1998 lấy vợ Giáp thân ( hơn nhau 6 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện, làm ăn có tiền cũng tiêu tốn .Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc. Nên trong đời sống chung mái ấm gia đình nên kiên trì thì về sau mới được ấm no .

Mậu dần 1998 lấy vợ Ất dậu ( hơn nhau 7 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu suôn sẻ thì cũng khá giả .Nhưng khi còn trẻ cũng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen thì mới khá lên được. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

Mậu dần 1998 lấy vợ Bính tuất ( Hơn nhau 8 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính nhiều việc được thuận tiện .Tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống ấm no .

Mậu dần 1998 lấy vợ Đinh hợi ( Hơn nhau 9 tuổi ) :

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá và quyền chức trong xã hội .Ra ngoài được nhiều người thương mến, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp. Chung sống với nhau sẽ hưởng đời sống ấm no, niềm hạnh phúc .

Nam mậu dần 1998 lấy vợ tuổi nào gặp đại kị ?

 • Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Quý tỵ (Nam hơn Nữ 15 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam mậu dần 1998 nên lấy vợ năm nào ?

 • Nam tuổi mậu dần kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.
 • Nữ tuổi mậu dầnkỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59 tuổi.

Những năm tuổi trên không nên bàn tính chuyện cưới hởi, hôn nhân gia đình. Có đôi kết hôn vào những tuổi trên thì hay phát sinh những việc buồn, hay xung khắc hoặc phải chịu cảnh tiếp tục xa vắng .Tuổi Mậu dần dù là Nam hay Nữ nếu sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay này sinh việc buồn chán bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi .Tuổi mậu dần trai hay gái khi kết đôi, số định gặp người một nửa yêu thương ở hướng Sửu mới nhằm mục đích căn duyên .

Nam tuổi Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 3, 2, 8, 4, 9 và tháng 12 âm lịch, thì thường có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc thê thiếp.

Nữ tuổi Mậu Dần sinh vào những tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch, thì thường có số Lưu Phu ( nhiều chồng ) hoặc trái cảnh về việc chồng .Còn sinh vào những tháng 3 và tháng 6 số âm lịch, thì có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận