Nữ sinh 17 tuổi khoe vóc dáng chuẩn với số đo vòng 3 là 90cm, nhìn về hình quá khứ ai cũng bất ngờ

Nhiều cô gái luôn bị ám ảnh bởi cân nặng của mình. Họ muốn có vóc dáng đẹp, cân đối nhưng luôn gặp trở ngại vì thân hình quá khổ hay nhiều yếu tố đau đầu khác .
Phương Thảo đã san sẻ nhiều tấm ảnh của mình lên mạng xã hội. Cô có vóc dáng đẹp, cao 1 m67 nặng 54 kg và số đo những vòng khá chuẩn : 88-64-90, tuy nhiên, cũng có một thời hạn Thảo phải đương đầu với vóc dáng thừa cân, mập mạp .

“Hồi xưa, khoảng tầm khi lớp 7 em nặng đến 65 kg. Khi đó em chưa có cao như bây giờ. Vì ngoại hình béo nên em rất hay bị trêu chọc. Tuy nhiên, em yêu bản thân mình nên cố sức bỏ ngoài tai những lời đó. Nói vậy nhưng em vẫn cố tìm cách để vóc dáng mình trở nên cân đối hơn”, Phương Thảo chia sẻ.

— Xem tiếp sau quảng cáo —

— Xem tiếp sau quảng cáo —Phương Thảo thời xưa …

— Xem tiếp sau quảng cáo —

và vóc dáng sexy hiện tại .
Hiểu được rằng tự tin sẽ khiến con gái đẹp nhất nhưng Thảo không cho rằng cứ giữ mãi cân nặng ấy sẽ là điều tốt với cô. Ngoài ra, nữ sinh 17 tuổi cũng có tham vọng được hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật nên việc đổi khác bản thân càng quan trọng hơn nữa .

“Em đã áp dụng phương pháp keto, kết hợp với tập gym cũng các bài tập trên youtube nữa. Em cũng cố tạo cho mình thói quen ngủ sớm, dưỡng da để cải thiện nhan sắc.

Sau 5 tháng cố gắng, nhiều khi em nản lòng và muốn từ bỏ lắm đấy. Em muốn được ăn uống thoải mái những gì mình thích nhưng nào có được đâu. Quyết tâm giảm cân, thay đổi của em lấn át tất cả. Em tự động viên bản thân rất nhiều và rồi, những gì em trải qua đã nhận về trái ngọt“.

Cô nàng chiếm hữu nhan sắc xinh đẹp

Hiện tại, Phương Thảo hoàn toàn tự tin với những gì mình có. Cô gái thoải mái mặc những style yêu thích dù là bó sát hay một chút xíu gợi cảm. Cô cũng bắt đầu có cơ hội hơn trong việc làm mẫu ảnh hay diễn viên như ước mơ từ thuở bé.

“Những lời trêu chọc dành cho em cũng đã mất hoàn toàn. Bạn bè ngưỡng mộ và khen ngợi em nhiều lắm. Người từng chê bai chẳng dám xì xào bàn tán gì về em nữa. Em thấy rằng, có lẽ thành công chính là lời đáp trả tốt nhất”, Thảo tự tin nói thêm.

Dù thế, Thảo cũng không cổ súy cho việc giảm cân mù quáng. Theo cô, điều quan trọng nhất chính là lắng nghe khung hình mình, đồng thời tự tăng trưởng bản thân .

“Đừng cố làm hài lòng những người bên ngoài vì cuối cùng sẽ chỉ có gia đình là thật lòng yêu thương mình thôi”, Thảo chia sẻ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY