Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Điềm Gì? Nên Đánh Con Số Nào? – Tượng Phật Đá Cao Trang

Bởi seodocontent
62 Lượt xem
Có rất nhiều nghiên cứu và điều tra khoa học về giấc mơ, mỗi một điều tra và nghiên cứu có một cách lý giải khác nhau, tuy nhiên không có bất kể lý giải nào thực sự thuyết phục. Từ thời xưa, thời con người mới khởi đầu tôn thờ những vị thần như ở Ai Cập, Babylon thì họ mở màn tin rằng giấc mơ là một điềm báo từ những vị thần, họ nhớ những hình ảnh trong giấc mơ sau đó ghi chép lại và quan sát dự báo .

Và sau này dần dần chúng ta càng tin rằng khi nằm mơ một điều gì đó đặc biệt đó chính là điềm báo tâm linh. Vậy việc nằm mơ thấy Tượng Phật Di Lặc có phải là điềm báo tâm linh hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Điềm Gì?

TÌM HIỂU VỀ GIẤC MƠ THEO GIẢI THÍCH KHOA HỌC

Giấc mơ là gì?

Giấc mơ là một hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong tâm lý mà ở đó những âm thanh, hình ảnh và những xúc cảm mãnh liệt trong khi ngủ. Hiện này xảy ra hầu hết ở những động vật hoang dã có vú và những loài chim. Có hai dạng về giấc mơ đó là giấc mơ sáng suốt và giấc mơ thông thường .

 • Về giấc mơ sáng suốt, hiện tượng này con người được cho là có thể nhớ được 100% nội dung sau khi tỉnh dậy.
 • Về giấc mơ thông thường, con người chỉ nhớ được 5% nội dung cuối giấc mơ sau khi mới tỉnh dậy, còn 95% sẽ bị lãng quên.

Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Điềm Gì? Báo Hiệu Tài Lộc Đến

Tại sao chúng ta lại có giấc mơ?

Nghiên cứu gần đây nhất vào những năm của thập niên 1950, các nhà khoa học có thể chụp được não bộ của con người khi ngủ, và từ đó giải thích hiện tượng của giấc mơ theo các giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: giai đoạn ru ngủ. Ở giai đoạn này, cơ thể con người bắt đầu mơ màng vào giấc ngủ, xảy ra trong khoảng 5% của toàn bộ giấc ngủ. trong giai đoạn ru ngủ, con người dễ bị đánh thức bởi các yếu tố ngoại cảnh như ánh sáng và tiếng ồn,…
 • Giai đoạn 2: giai đoạn ngủ nông. Ở giai đoạn này, con người có trạng thái thư giãn hoàn toàn, do đó chìm vào giấc ngủ sâu hơn, và khó bị tác động bởi ngoại cảnh hoặc bị tác động ít. Giai đoạn này chiếm khoảng 55% toàn bộ giấc ngủ.
 • Giai đoạn 3: giai đoạn ngủ sâu. Ở giai đoạn này, con người sẽ hoàn toàn chìm vào giấc ngủ của mình, dó đó việc bị tác động hoặc tỉnh giấc sẽ khó hơn. Xuất hiện sóng não Delta, gửi tín hiệu đến toàn bộ cơ thể, ở những nơi có dấu hiệu bị tổn thương, từ đó tăng cường hệ miễn dịch, giúp não bộ củng cố kiến thức. Giai đoạn này chiếm khoản 20% toàn bộ giấc ngủ. Đây là lý do vì sao con người cảm thấy khỏe mạnh hơn khi có một giấc ngủ ngon.
 • Giai đoạn cuối cùng: giai đoạn REM. Ở giai đoạn này, cơ bắp hoàn toàn được thư giãn do não tăng cường hoạt động từ đó xử lý thông tin để phát triển các kĩ năng sáng tạo và cảm xúc của con người. Giai đoạn này chiếm 20% toàn bộ giấc ngủ. Giai đoạn này bắt đầu xuất hiện giấc mơ.

Nghiên cứu chưa thực sự lý giải được hiện tượng kỳ lạ giấc mơ của con người, do đó đây vẫn được xem là điều huyền bí, và vẫn đang rất lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm của những nhà khoa học .
Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Điềm Gì? Là Điềm May Đang Đến

Xem thêm : Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm Là Điềm Gì ?

GIẤC MƠ THEO GIẢI THÍCH CỦA TÂM LINH

Từ thời rất rất lâu rồi, con người đã có những nhận thức khá tâm linh về giấc mơ, vì sau khi ghi chép lại những hiện tượng kỳ lạ trong giấc mơ với những vấn đề xảy ra sau đó rất khớp với nhau theo một cách kì diệu nào đó .
Sự lý giải về điềm báo trong giấc mơ thường là do những người tu hành, những người có năng lực ngoại cảm .
Dần dần giấc mơ được xem là một điềm báo tâm linh quan trọng .

Vậy làm sao để phân biệt được giấc mơ thông thường và giấc mơ tâm linh.

Giấc mơ tâm linh, huyền bí không tương quan đến những yếu tố về sự phản ứng sinh lý tự nhiên của con người, giấc mơ này trọn vẹn khác lạ, không hề tìm được nguyên do, khiến tất cả chúng ta phải nhớ kĩ nội dung, do dự để xem xét hệ quả. Còn giấc mơ thường thì thì ngược lại, giấc mơ giúp con người có được sự cân đối về mặt tâm sinh lý, những giấc mơ này là sự phản ứng của tất cả chúng ta tương quan đến những xúc cảm thường ngày như ham muốn, vui mừng và tức giận .
Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Giấc Mơ Tốt

NẰM MƠ THẤY PHẬT DI LẶC LÀ ĐIỀM GÌ?

Khi nằm mơ thấy tượng Phật Di Lặc chúng ta cần xem xét những yếu tố quan trọng để xác định đó là giấc mơ tâm linh hay giấc mơ thông thường.

Nhiều lý giải cho rằng, nếu tất cả chúng ta tâm lý quá nhiều về một yếu tố trong một ngày hoặc trước khi đi ngủ tất cả chúng ta tâm lý điều gì thì trong giấc mơ sẽ Open điều đó, đây chính là phản ứng của não bộ. Vậy nếu tất cả chúng ta mơ về Phật Di Lặc vì tâm lý quá nhiều thì nên bỏ lỡ yếu tố tâm linh .
Nhưng khi bạn không hề bị ám ảnh bởi Phật Di Lặc mà giấc mơ chiêm bao thấy tượng Phật Di Lặc thì đây chính là điềm báo tâm linh quan trọng .

 • Mơ thấy Phật Di Lặc xung quanh là ánh hào quang: đây là giấc mơ có điềm rằng có thể bạn đang được Phật chỉ đi đúng đường. Mọi thứ trong hiện tại có thể chưa tốt, nên bạn cần học cách nhẫn nại để vượt qua và biết ơn với những gì mình đang có.
 • Mơ thấy Phật Di Lặc niệm kinh: đây là giấc mơ có điềm báo rằng bạn đang sắp có tài lộc may mắn đến gần.
 • Mơ thấy Phật Di Lặc mỉm cười: đây là điềm báo có thể được xem là hiếm gặp. Vì điềm báo rằng bạn đang gặp đưuọc sự giúp đỡ lớn đẻ hành công trong cuộc sống về mọi mặt như, tình yêu, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.
 • Mơ thấy Phật Di Lặc nói chuyện: giấc mơ này có điềm báo bạn đang có được sự an ủi. Trong thời gian tới bạn sẽ vượt qua khó khăn và gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp, kinh doanh.
 • Mơ thấy Phật Di Lặc xoa đầu bạn: giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ nhận được thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Di Lặc Là Bạn Có Duyên Với Phật

MƠ THẤY PHẬT DI LẶC NÊN ĐÁNH CON GÌ?

 • Nằm mơ thấy Phật Di Lặc cười đánh lô 45 hoặc 29.
 • Ngủ mơ thấy Phật Di Lặc đi vào nhà đánh cặp số đẹp số 75 hoặc 15.
 • Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đứng đánh đề số 49 hoặc 11.
 • Nằm mơ thấy Phật Di Lặc nằm đánh đề con 67 hoặc 21.
 • Ngủ mơ thấy Phật Di Lặc khóc ghi con 46 hoặc 73.
 • Chiêm bao thấy Phật Di Lặc bay lên trời đánh con 97 hoặc 16.
 • Nằm mê thấy Phật Di Lặc ngồi đánh ngay con 82 hoặc 76.
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật Di Lặc đánh số 37 hoặc 25.

Việc mơ thấy Phật Di Lặc có phải là điềm báo tâm linh hay không thì bạn nên quan sát thực tế để có thể có nhận định đúng, không nên bám víu vào giấc mơ mà không cố gắng trong cuộc sống, ỷ lại. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu đến thực tế cuộc sống.

Trên đây là bài viết của tượng phật đá Cao Trang về việc nằm mơ thấy tượng Phật Di Lặc, bạn đọc chỉ nên tham khảo, nếu có nhu cầu mua Tượng Phật Di Lặc, thỉnh Phật Di Lặc về nhà hoặc vào chùa miếu, xin liên hệ với Tượng Phật Đá Cao Trang. Chúng tôi chuyên sản xuất tượng phật đá với dịch vụ vô cùng chỉnh chu cho khách hàng.

Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức 1 số hình ảnh về tượng Phật Di Lặc nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận