Mơ thấy sấm sét: Giải mã điềm báo tốt xấu và con số may mắn T04/2023

Mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo nhất định về tương lai cũng như những vấn đề xảy ra xung quanh. Có những giấc mơ mang lại niềm vui nhưng cũng có những giấc mơ khiến bạn cảm thấy lo ngại .Bỗng một ngày bạn cảm thấy sợ hãi khi mơ thấy mình hoặc ai đó bị sét đánh, đó có phải là một điềm báo xấu ? Hãy cùng Phong thủy tìm hiểu và khám phá qua những thông tin dưới đây nhé !

1. Nằm mơ thấy sấm sét đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì ? Con số như mong muốn là gì ?

Giấc mơ về tia sét cũng có nhiều loại và trong mỗi trường hợp lại có những con số may mắn khác nhau. Như sau:

  • Nằm mơ thấy bị sét đánh: Đánh số 17,65
  • Nằm mơ thấy bạn thân bị sét đánh: Đánh số 05.42
  • Nằm mơ thấy sét đánh nhưng không đánh mình: Đánh số 02, 29
  • Nằm mơ thấy tia chớp đen: Đánh số 15, 87
  • Nằm mơ thấy tia chớp đỏ: Đánh số 14, 56
  • Nằm mơ thấy bị sét đánh: Đánh số 19, 35
  • Nằm mơ thấy sét đánh người yêu: Đánh số 49,67
  • Mơ thấy tia chớp xanh: Đánh số 50, 77
  • Nằm mơ thấy sét đánh: Đánh số 43, 83

Tuy nhiên, những số lượng trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, không phải là tuyệt đối. Do đó bạn không nên quá phụ thuộc vào vào nó .

2. Nằm mơ thấy bị sét đánh là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì ? Tốt hay xấu ?Cũng giống như những số lượng suôn sẻ ở trên, trong mỗi trường hợp bị sét đánh sẽ có những điềm báo nhất định. Hầu hết những giấc mơ về sét thường mang đến những điềm báo không tốt. Chúng tôi đã tổng hợp một số ít trường hợp đơn cử như sau :

Nằm mơ thấy sét đánh vào nhà mình

Điều này cho thấy mái ấm gia đình bạn sắp có một biến cố khá lớn, bạn và những thành viên cần bình tĩnh, sẵn sàng chuẩn bị những giải pháp xử lý cho từng trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra .

Nằm mơ thấy sét đánh vợ / chồng / người yêu của bạn

Hình như niềm tin của bạn dành cho họ đang bị lung lay hoặc giữa bạn và họ có những xích míc dẫn đến giấc mơ này. Bạn cần bình tĩnh và kiên trì để mối quan hệ tốt đẹp trở lại .

Nằm mơ thấy sét đánh nhiều và liên tục

Đây là điềm báo mái ấm gia đình bạn sắp gặp biến cố về tình cảm, đặc biệt quan trọng là mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Có một vài kẻ đang cố ý phá hoại niềm hạnh phúc giữa hai bạn, khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý cho mọi trường hợp .

Nằm mơ thấy cột thu lôi

Bạn cần phải nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để đạt được điều mình mong ước. Chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực, chắc như đinh bạn sẽ thành công xuất sắc .

Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng

Sắp tới bạn hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc nên cần quan tâm đi lại, tránh đi xa và những nơi có địa hình hiểm trở .

Mơ thấy tia chớp trong đám mây

Mơ thấy sấm sét trong đám mâyĐây là một điềm tốt. Sắp tới bạn sẽ được thần tài ghé thăm, quý nhân phù trợ, gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm, nhất là kinh tế tài chính .

Nằm mơ thấy sấm chớp trong cơn bão

Hình như đời sống đầy áp lực đè nén khiến bạn cảm thấy stress và mất cân đối. Lời khuyên là bạn nên san sẻ với mọi người để cùng tìm ra hướng xử lý tốt nhất và bình tĩnh giải quyết và xử lý mọi việc .

Mơ thấy sét đánh gãy cây

Thời gian sắp tới yên cầu bạn phải bình tĩnh đương đầu, cần giữ cân đối để tránh gây ra xích míc nặng nề. Hãy chọn đúng thời cơ và chọn giải pháp tương thích để tránh làm cho yếu tố trở nên tồi tệ hơn .

Nằm thấy sét đánh xuống hồ

Giấc mơ này cho thấy có kẻ đố kỵ và đang muốn ngáng đường bạn nên bạn cần thận trọng trong những mối quan hệ, kể cả đồng nghiệp và đối tác chiến lược làm ăn .

Nằm mơ thấy sét đánh chết ai đó

Giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều điều may mắn, tài lộc gõ cửa. Nếu biết tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

>> Xem thêm : ” Nằm mơ thấy người chết có ý nghĩa gì, điềm báo hay điềm gở ? ”

Mơ thấy sét đánh nhưng không chết

Có thể bạn đang gặp 1 số ít yếu tố trong những mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi thao tác. Nhưng điều cần làm là giữ bình tĩnh và thận trọng trong lời nói .

Mơ thấy tia chớp trước mặt mình

Chiêm ngưỡng những tia sétGiấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ, bạn tâm giao trong đời sống .

Mơ thấy sét đánh cháy nhà

Bạn có nhiều dự tính, kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Nhưng nếu bạn không hành vi, sẽ không có hiệu quả. Vì vậy, hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn, không ngừng hoàn thành xong và tăng trưởng bản thân .

Mơ thấy sét đánh ai đó

Thời gian tới tâm trạng của bạn dễ bị biến hóa, bị ảnh hưởng tác động bởi người khác. Vì vậy sẽ rất dễ stress và nản lòng .Nếu bạn không giữ được niềm tin tự do và tích cực thì việc làm của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả .

Nằm mơ thấy sét đánh người

Vận may, tiền tài trong thời hạn tới sẽ tăng lên đáng kể, bạn có thời cơ để dành một chút ít cho tương lai của mình .

Mơ thấy sét đánh mất tích

Con đường sự nghiệp của bạn gặp 1 số ít trở ngại. Đó là những thử thách cần phải vượt qua để thành công xuất sắc .

Nằm mơ thấy sét đánh vào cột điện

Bạn nên dành nhiều thời hạn hơn để chăm nom sức khỏe thể chất của chính mình. Căng thẳng và stress sẽ làm giảm chất lượng đời sống của bạn .

Xem thêm: “Mơ thấy tai nạn: Giải mã những điềm báo và con số may mắn”.

3. Hiện tượng sét là gì?

Sét là một hiện tượng kỳ lạ tự nhiên xảy ra trước khi có bão hoặc mưa rào, đôi lúc xảy ra ngay cả khi bão cát hoặc núi lửa phun trào. Đây là một hiện tượng kỳ lạ khá nguy hại, nếu bị sét đánh hoàn toàn có thể dẫn đến tử trận hoặc gây cháy, đổ cây, …

Hiện tượng sét là gì? Nằm mơ thấy sét có ý nghĩa gì?

Về mặt khoa học, sét là sự phóng điện giữa những đám mây tạo ra những tia sáng chói lòa trong không khí. Trong khí quyển, tia sét hoàn toàn có thể chuyển dời với vận tốc rất nhanh ( gần 100.000 km / s ) .Nằm mơ thấy sét đánh hoàn toàn có thể xuất phát trực tiếp từ những ám ảnh của bạn với sét đánh như đi dưới trời sấm sét và cảm thấy sợ hãi hoặc xem phim có sấm sét gây tác động ảnh hưởng tâm ý đến bạn., … Bên cạnh đó, việc bạn mơ thấy sét cũng hoàn toàn có thể là điềm báo về tương lai mà bạn sắp trải qua .Trên đây là những nghiên cứu và phân tích, luận giải về giấc mơ thấy sét đánh và những số lượng xung quanh chúng. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu dụng. Xin cảm ơn quý khách đã đọc và theo dõi bài viết trên !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY