Mơ thấy tiền, bạc, vàng điềm tốt hay xấu?

Bởi seodocontent
70 Lượt xem

Mơ thấy tiền, bạc, vàng điềm tốt hay xấu ? Giấc mơ là một điều gì đó diễn ra rất thông thường, có người vui tươi, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Và ai đó cũng đều do dự rằng liệu những điều trong giấc mơ có xảy ra ngoài thực tiễn không. Điều này thì chưa ai chứng tỏ được. Tiền, bạc, vàng hầu hết là giấc mơ mang điềm báo về thực trạng kinh tế tài chính của bạn, nhưng còn nhiều ý nghĩa tam linh huyen bi khác mà bạn hoàn toàn có thể chưa biết .
Nhiều người xem thêm :
Theo cách lý giải của phương Tây, mơ thấy tiền, bạc hay vàng đều chỉ phản ánh tâm ý mong ước kinh tế tài chính tăng trưởng, hoặc lo ngại cho sự rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính, nhưng lý giải theo phương Đông thì ý nghĩa lại rộng hơn rất nhiều .
Trước đây khi tiền giấy chưa có, người dân dùng tiền đúc bằng vàng, bạc, đồng do đó những giấc mơ thấy tiền giấy, vàng hay bạc đều có cùng ý nghĩa như nhau, tương quan đến vấn đề tài chính .

Giải mã giấc mơ thấy tiền, bạc, vàng

Thông thường giấc mơ thấy tiền vốn là điều không tốt, bởi nó là điềm báo biến hóa thực trạng kinh tế tài chính của bạn. Tuy nhiên từng trường hợp riêng không liên quan gì đến nhau, giấc mơ thấy tiền cũng rất nhiều suôn sẻ .
– Mơ nhặt được tiền bằng vàng thường là bạn sắp có tài lộc .
– Mơ nhặt được tiền bằng bạc là bạn sắp có phiền phức .
– Mơ nhặt được tiền bằng đồng là bạn sắp có khó khăn vất vả .
– Mơ nhặt được tiên giấy là bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp .
– Mơ nhặt được kim cương, bạn sẽ buồn chán, làm ăn thua lỗ .
– Trong giấc mơ bạn nhìn thấy tiền, bộc lộ bạn đang khát khao triển khai được một điều gì đó lớn lao .
– Mơ thấy mình có rất nhiều tiền, phản ánh mong ước cháy bỏng về tài lộc hoặc khát vọng thành công xuất sắc của bạn. Bạn muốn chứng tỏ cho mọi người rằng, bạn là người thực sự có năng lượng .
– Nếu trong giấc mơ thấy mình có được khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, đó là điềm báo tốt đẹp về sự tiến triển thuận tiện trong tình yêu. Tình cảm của hai bên càng thêm thắm thiết và lâu bền .
– Mơ thấy người khác Tặng tiền cho mình, điều này ám chỉ tính ỷ lại của bạn. Bạn rất cần sự bảo về của người thân trong gia đình và bè bạn. Do vậy, giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn cần phải có ý thức độc lập hơn, phải tự tin vào bản thân mình trong những mối quan hệ xã giao .
– Mơ nhặt được tiền trên đường, là tín hiệu bạn thực thi được điều mình mong ước lâu nay. Nếu bạn vẫn đang học, nó sẽ là sự thuận tiện và đạt hiệu quả tốt trong việc học tập. Nếu phái đẹp ( chưa kết hôn ) mơ thấy giấc mơ này, báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được bạn trai như ý muốn, người khiến bạn vô cùng ngưỡng mộ .
– Mơ nhặt được một túi nhỏ trong đó có nhiều tiền, là điềm báo vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ phát lộc nhanh gọn hoặc được thăng chức giật mình .
– Trong giấc mơ thấy mình bị mất tiền, cho thấy bạn đang mất niềm tin vào bản thân hoặc đang bất mãn với việc làm hiện tại. Bạn có dự tính đổi khác việc làm nhưng vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối .

Giải mã giấc mơ thấy tiền, bạc, vàng

giai-ma-giac-mo-ve-tien-bac
– Mơ thấy mình đếm tiền, báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Con trai chưa kết hôn có giấc mơ này sẽ có nhiều tiến triển mới trong tinh yeu hoặc có thể kết hôn.

– Mơ thấy rất nhiều tiền bay trong không trung, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tâm ý đối lập với những biến cố hoặc mất mát .
– Nếu mơ thấy thông tin tài khoản góp vốn đầu tư của mình tăng đột biến, điều này khiến bạn vô cùng vui tươi trong giấc mơ. Nhưng đó lại không phải là điềm báo như mong muốn. Bạn cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất và bảo đảm an toàn khi đi xe cộ .

– Mơ thấy một núi tiền, núi kim cương, bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc và dễ bị mừng hụt.

– Mơ thấy một núi bạc, hoặc khối bạc là sắp có người giúp về tài lộc .
– Mơ thấy đang đếm tiền, vàng, bạc … là chỉ bạn sắp bị kiện tụng về kinh tế tài chính ; hoặc là lời nhắc nhở rằng bạn quá tham lam, nên đề phòng .
– Mơ thấy bạn đào được vàng, hay hốt được một đống tiền lớn, bạn nên cẩn trọng sức khỏe thể chất, tai nạn thương tâm .
– Mơ thấy bạn mang tiền ra đặt cược cho những ván bài, bạn sắp bị hao tài .
– Mơ thấy thắng tiền trong một giấc mơ là bạn sắp bị phụ tình .
– Mơ thấy thua tiền trong giấc mơ là bạn sắp có xích mích trong mái ấm gia đình .
– Mơ thấy mất tiền, kim cương, vàng, bạc …, ngược lại, sẽ báo hiệu bạn sắp phát lộc to hoặc sắp có tiền thưởng .
– Mơ thấy tượng phật đúc bằng vàng là bạn sắp gặp suôn sẻ, sẽ được cứu trong cơn nguy khó .
– Mơ thấy quần áo hay vải vóc có dính trang sức đẹp vàng là điềm báo bạn có tiếng tốt đồn xa .
– Mơ thấy nữ trang đắt tiền bằng vàng là bạn sắp có nguồn thu nhập đều đặn .
– Mơ nhặt được tiền giả là bị mất chức hoặc tăm tiếng .
– Riêng mùa thu đông mà nhặt được tiền lại là điềm không tốt, bạn rất dễ gặp van han, rủi ro xấu .
– Mơ có người mang tiền đến cho là những điều tốt đẹp sẽ tới với bạn .
– Mơ thấy ngựa chở tiền đi mất là bạn mất việc, mất chức .
– Mơ thấy bạn chia tiền trong nhà thì mái ấm gia đình sắp chia tay, tan vỡ .
– Mơ thấy bạn cho tiền vào heo đất để dành, mái ấm gia đình bạn đang khốn khó, sa sút về kinh tế tài chính .
– Mơ thấy tiền xâu thành cuỗi nghĩa là sẽ có người yêu bạn chân thành Open. Với người có mái ấm gia đình, đó là điềm báo cho những vụ ngoại tình .
Cảm ơn bạn đã dành thời hạn đọc bài viết này !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận