Làm nhà năm 32 tuổi có được hay không theo Dương Trạch?

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Đối với những người sinh năm 1987 năm nay 32 tuổi (tính cả tuổi mụ) thì năm nay làm nhà năm 32 tuổi có được không, tuổi 32 làm nhà năm 2018 có đẹp để xây dựng nhà cửa cho những gia chủ tuổi Đinh Mão Mời quý bạn xem chi tiết tại đây. Vậy sau đây Phong Thủy Số Đẹp sẽ lý giải những câu hỏi trên tại đây,  mời quý bạn xem chi tiết.

>>> Nếu bạn bị sai tuổi, xin mời chọn lại

1. Có nên làm nhà năm 32 tuổi hay không?

Những quý bạn tuổi Đinh Mão nếu tính cả tuổi Mụ thì năm nay đã 32 tuổi. Vậy thứ nhất khi đi lý giải liệu có nên làm nhà tuổi 32 cho những bạn thì tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá thông tin tuổi Đinh Mão tại đây .

a. Thông tin tuổi Đinh Mão 1987

  • Năm âm lịch: Đinh Mão

  • Năm dương lịch: 1987

  • Tuổi: 32 (tính cả tuổi mụ)

  • Mệnh: Lư Trung Hỏa

  • Hướng nhà hợp: hướng Bắc (Phục Vị); hướng (Thiên Y); hướng Đông Nam (Sinh Khí); hướng Nam (Diên Niên);

  • Hướng nhà không hợp: hướng Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại);

b. Phân tích kết quả tuổi 32 làm nhà năm 2018 được không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì năm nay tuổi Đinh Mão phạm Ngũ Thụ Tử nên việc làm nhà năm 32 tuổi cho những bạn sinh năm 1987 là không tốt.

Nguyên nhân không nên làm nhà tuổi 32:

Ngũ Thụ Tử là gì thì nếu bạn làm nhà năm nay là phạm, mái ấm gia đình chia tay, chia rẽ. Lâm vào cảnh từ biệt, con cháu bơ vơ .

Hướng hóa giải:

Vì năm 2018 không hợp để làm nhà cho gia chủ tuổi 1987, nên người sinh năm này không nên xây sửa hoặc tu tạo nhà của trong năm nay. Nhưng nếu dự án Bất Động Sản không hề trì hoãn, hoàn toàn có thể mượn tuổi hợp gia chủ để làm nhà. Xem nghiên cứu và phân tích cụ thể và hướng dẫn cách chọn tuổi hợp để mượn tuổi. Xin mời xem cụ thể tại :

►►►Xem tuổi làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

Nếu gia chủ hoàn toàn có thể hoãn việc làm trong năm nay, xin mời tìm hiểu thêm tại bảng nghiên cứu và phân tích dưới đây để chọn một năm tốt hơn .

2. Bảng phân tích năm làm nhà cho tuổi Đinh Mão

Sau đây là thông tin bảng tra tuổi làm nhà từ năm 2018 – 2022, hãy cùng xem năm nào tuổi Đinh Mão làm nhà tốt nhất .

Năm xem

Điểm

Kết quả

Ý nghĩa

2018

1 Phạm Ngũ Thụ Tử Gia đình chia rẽ, lâm vào cảnh chia tay
2019 1 Phạm Kim Lâu Tử, Lục Hang Ốc Con cái khó nuôi, hay ốm đau, gia chủ khó mà thành đạt
2020 8 Không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai Tốt
2021 1 Phạm Kim Lâu Súc Phạm vật nuôi trong nhà, làm ăn thất bát
2022 1

Phạm Tam Địa Sát

Gia chủ hay mắc bệnh tật
 

Trên đây là bài viết chúng tôi san sẻ về làm nhà năm 32 tuổi có tốt không cho gia chủ tuổi Đinh Mão, liệu năm 32 tuổi có làm nhà được không. Và chúng tôi cũng kỳ vọng rằng đây sẽ là thông tin vô cùng hữu dụng cho những bạn sinh năm 1987 nếu muốn biết xây nhà năm 32 tuổi liệu tốt hay xấu. Sau cùng chúc quý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một năm làm nhà tốt, xây được căn nhà thật vừa lòng để nhà đạo yên ấm, vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn và việc làm cũng tăng trưởng, tăng tiến .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận