Người Tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất? –

Bởi seodocontent
34 Lượt xem
Người Tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất ?

Trong công việc làm ăn kinh doanh, để bạn có thể thuận lợi, buôn bán suôn sẻ thì việc lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình là điều rất quan trọng. Khi bạn chọn cho mình người đồng hành tốt đồng nghĩa với việc bạn đã thành công 1 nửa chặng đường. Vậy “Người tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất?” Cùng Tiểu cảnh Mini  tìm hiểu ngay trong nội dung này nhé.

Người tuổi Dậu nên phối hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất ?

Xem tuổi hợp làm ăn không chỉ xem ở tính cách mà cần xem xem tuổi đó tương hỗ mình trong việc làm như thế nào, là tuổi tương hỗ mình hay không …

Trước tiên! Để tìm biết mình hợp với người tuổi  nào trong việc làm ăn nào nhất! Người tuổi Dậu cần phải biết mình thuộc Mệnh nào? để từ đó có thể đối chiếu trong phong thủy ngũ hành, mới biết bạn hợp với tuổi nào nhất!

Người tuổi Dậu Mệnh Gì ?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Dậu được chia ra như sau :

Người tuổi Dậu làm ăn nên chọn người tuổi nào là hợp nhất? Sẽ được liệt kê ngay trong phần sau đây:

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim nên chọn những người có mệnh Thổ ( gồm những tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) là những tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho việc làm .
Ngoài ra người Quý Dậu mệnh Kim hoàn toàn có thể chọn những người thuộc mệnh Mộc ( gồm những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ) thì Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi này, khi tích hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện kèm theo để tăng trưởng .

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Xét theo Phong thủy ngũ hành và những yếu tố tử vi thiên can, … thì người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với những tuổi : Canh Thân, Ất Sửu, Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất. Khi hợp tác sẽ có tài lộc, công danh sự nghiệp và việc làm ăn kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện .

Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc tốt nhất là nên hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi này là tốt đẹp nhất.

Tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Đinh Dậu mệnh hỏa khi chọn người để phối hợp làm ăn cần chọn những người thuộc mệnh hợp với mình và tuổi hợp với mình sẽ tương hỗ rất nhiều trong việc làm. Theo nghiên cứu và điều tra thì người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa nên chọn những tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Tỵ, Canh Tý, Tân Dậu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu để hợp tác là tốt nhất. Đem lại như mong muốn, tài lộc và thành công xuất sắc cho cả hai .

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất ?

Tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn những tuổi Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi để hợp tác sẽ có nhiều tài lộc, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đem lại hiệu quả tốt đẹp .

Tin liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận