Sinh năm 1943 thuộc mệnh gì? màu sắc phù hợp và kiêng kỵ

Bởi seodocontent
58 Lượt xem
Mỗi thành viên đều mang cho mình với một cung mệnh khác nhau mà chúng được biết đến từ ngày tháng năm sinh của họ. Khi bạn được sinh ra, đã có cho mình với một vận mệnh mà khó hoàn toàn có thể biến hóa chúng. Tuy vậy, với sự nỗ lực, lòng quyết tâm mà cả ý chí sẽ giúp bạn rất nhiều mà chúng cũng hoàn toàn có thể phần nào giúp bạn thoát khỏi điều mà người ta thường nhắc đến với 2 chữ “ Số phận ” .
người sinh năm 1943Chúng ta đang sống trong một thời đại tăng trưởng của xã hội, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chăm sóc đến những yếu tố về tử vi & phong thủy và tử vi. Nhưng thực ra, chúng là một bộ môn huyền học dựa theo những nghiên cứu và phân tích nhìn nhận được ghi chép theo thời hạn. Vậy nếu như bạn đang chăm sóc về những yếu tố tương quan đến tử vi & phong thủy và tử vi thì bài viết về năm sinh 1943 sẽ là một dẫn chứng giúp bạn hiểu chúng theo một cách tóm gọn nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp được những vướng mắc về năm sinh 1943 mệnh gì ? cầm tinh con gì ? sắc tố tương thích – kiêng kỵ và tuổi tương sinh khắc chế … vv ngay phía bên dưới nhé !

1. Người sinh vào năm 1943 mệnh gì?

Cung mệnh là phần quan trọng trong thuật Phong Thủy mà từ đó chúng ta có thể xác định dựa trên các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng cho phong thủy, khái quát hiệu quả trong tương lai, việc hôn nhân, kết hợp làm ăn giữa các tuổi, mà còn giúp khai thông vận mệnh một cách hiệu quả. Vậy những người sinh vào năm 1943 thuộc cung mệnh gì ? 

người sinh năm 1943 mệnh gì

Để trả lời cho câu hỏi phía trên : Thì cả nam và nữ sinh vào năm 1943 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tạm dịch là : Gỗ cây dương hay còn có tên gọi khác là cây Dương Liễu)

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy 
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Dương Liễu Mộc là một loài thực vật họ thân nước, chúng có đặc điểm với phần lá dài, mềm mỏng. Khi nhìn vẻ bề ngoài của chúng sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển. Cành liễu có thân mảnh mai, lá liễu buông rũ xuống cũng là một phần biểu hiện của một hành mộc khá giống với những gì mà chúng ta so sánh về người mang mệnh này.

Tuy hình dáng bên ngoài có phần mềm mỏng, nhưng bên trong của những người mang ngũ hành này lại là người rất thấu đáo, giàu tình cảm. Họ còn biết đến với sự nhạy bén luon là người sống một cách thực tiễn và còn là sự kín kẽ, riêng tư ở đúng thời gian, đúng đúng vị trí. Mà họ phải trải qua với rất nhiều khó khăn mới hoàn toàn có thể đến được với thành công xuất sắc .

2. Người sinh vào năm 1943 cầm tinh con gì?

người sinh năm 1943 cầm tinh con gì

Việc phối hợp với phương tính năm theo can chi của ông cha ta là có cách nói “ cầm tinh 12 con vật ”. Mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu mỗi người sinh vào ngày tháng năm nào thì sẽ có cho mình với một con vật tương ứng. Mà địa thế căn cứ theo những quý luật khác nhau về thời hạn sẽ con vật Open hoạt động giải trí để chọn ra 12 con vật là chuột, trâu, bò, hổ, thỏ ( ở Nước Ta gọi là mèo ), rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, lợn để tính 12 giờ trong ngày. Vậy những người sinh vào năm 1943 cầm tinh con gì ?
Nam nữ sinh vào năm 1943 là tuổi con Dê – Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 05/02/1943 đến 24/01/1944 – Năm sinh âm lịch : Quý Mùi .
– Thiên can : Quý

 • Tương hợp: Mậu 
 • Tương hình: Đinh, Kỷ 

– Địa chi : Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi 
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vậy người sinh vào năm 1943 thuộc tuổi Quý Mùi và cầm tinh con Dê, linh vật được xếp thứ 8 trong danh sách 12 con giáp. 

3. Người sinh vào năm 1943 hợp và kỵ với những màu sắc nào?

Màu bản mệnh hoàn toàn có thể được hiểu một cách đơn thuần là màu sắc phong thủy mà chúng được gắn liền với sinh mệnh con người tất cả chúng ta và được dựa trên quy luật về ngũ hành. Dựa theo những yếu tố về bản mệnh được xác lập kể từ thời gian mà họ sinh ra có năm loại bản mệnh tương ứng với 5 nguyên tố trong tự nhiên là : Mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và sau cuối là mệnh Thổ. Mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác lập được màu tương sinh, tương hợp và tương khắc và chế ngự để hoàn toàn có thể tăng thêm những yếu tố thuận tiện trong việc làm hay đời sống thường nhật của mình. Vậy những người sinh vào năm 1943 hợp và kỵ với những sắc tố nào ?
người sinh năm 1943 hợp và kỵ với những màu sắc nào

Dựa theo những yếu tố về bản mệnh của người tuổi Quý Mùi 1943 ta có thể xác định được các màu sắc: 
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 
+ Màu tương sinh: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy. 
+ Màu kiêng kỵ: màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim.

4. Người sinh vào năm 1943 hợp và kỵ với những tuổi nào?

người sinh năm 1943 hợp và kỵ với những tuổi nào

Người ta thường nói người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia. Dựa trên 12 con giáp lần lượt là : Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Vậy nếu như bạn sinh vào năm 1943 thì bạn sẽ hợp và kỵ với những tuổi nào ? Chúng ta hoàn toàn có thể chia ra thành 2 phần nam mệnh và nữ mệnh để hiểu hơn về tuổi Quý Mùi 1943, đơn cử là :

A. Đối với nam mệnh tuổi Quý Mùi 1943

 • Trong làm ăn – kinh doanh: nam mệnh tuổi Quý Mùi cần lựa chọn đối tác Quý Mùi cùng tuổi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi và tuổi Kỷ Sửu 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: nam mệnh tuổi Quý Mùi nên chọn ý chung nhân có tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ, tuổi Kỷ Mão 
 • Những tuổi kỵ: Những tuổi nên tránh hợp tác, kết giao, làm ăn…vv là tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn 

B. Đối với nữ mệnh tuổi Quý Mùi 1943

 • Trong làm ăn – kinh doanh: nữ mệnh có thể kết hợp kinh doanh làm ăn với những người có tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: nữ mệnh nên chọn những nam nhân có tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ và tuổi Kỷ Mão 
 • Tuổi kiêng kỵ: cần tránh hợp tác làm ăn, kinh doanh, giao lưu với những người tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn để tránh gặp phải nhiều điều không hay xảy ra trong cuộc sống.

5. Luận giải về tử vi nam nữ sinh vào năm 1943

luận giải về tử vi nam nữ sinh năm 1943

Cùng với những học thuyết như : chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học … vv Thì tử vi cũng từ đó hoàn toàn có thể giúp bạn Dự kiến được phần vận mệnh của mình dựa theo những sự kiện hoàn toàn có thể sẽ xảy ra trong cuộc sống. Mà chúng còn là một phần quan trọng khi giúp bản thân người xem hoàn toàn có thể biết trước và có phương hướng khắc phục, đề phòng những chuyện xấu hoàn toàn có thể xảy ra trong đời sống thường nhật của họ. Chúng ta hoàn toàn có thể chia ra thành 2 phần với nam và nữ mệnh để hoàn toàn có thể hiểu hơn về năm sinh 1943 :

A. Đối với nam mệnh tuổi Quý Mùi 1943

Về cuộc sống :
Có thể nhận thấy cuộc sống người tuổi Quý Mùi 1943 thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc ở thời tiền vận. Khi bước vào trung vận thì mới có được một đời sống sung túc, sự nghiệp hoàn toàn có thể hoàn thành xong dựa trên chính năng lượng của bản thân để mang đến những vị trí cao cho bản thân .
Về nhà đạo và sự nghiệp :

Đối với nam mệnh tuổi Quý Mùi họ là người có đầu óc sáng suốt, mà từ sự cố gắng nỗ lực khi cộng thêm là tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp.
Mãi cho đến thời trung vận thì mọi chuyện liên quan đến gia đạo của nam mệnh tuổi Quý Mùi mới có thể nhận được sự yên ấm và hạnh phúc.

B.Đối với nữ mệnh tuổi Quý Mùi 1943:

Về cuộc sống :
Cũng giống như nam mệnh thì nữ sinh vào tuổi Quý Mùi 1943 sẽ có một cuộc sống với nhiều lo âu, phiền muộn. Tuy vậy thì bước qua hậu vận hoàn toàn có thể họ sẽ là người được hưởng giàu sang, sung sướng, đời sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều suôn sẻ .
Về nhà đạo và sự nghiệp :
Phần nhà đạo của nữ mệnh tuổi Quý Mùi sẽ không được êm xuôi và có nhiều điểm sự không tương đồng, xung khắc, tranh chấp. Cho đến khi sang đến thời hậu vận thì nhà đạo mới được hòa thuận, yên vui, niềm hạnh phúc .
có cho mình với một ý chí kiên cường và quyết tâm theo đuổi đường sự nghiệp thì nhất định sẽ thành công xuất sắc. Mà đến trung và hậu vận của nữ mệnh mới hoàn toàn có thể đạt được thành quả như mình mong ước .

Lời kết:

Đối với nhiều người, việc tin vào tử vi & phong thủy sẽ giúp họ có thêm cho mình một niềm tin lớn mà từ đó tăng trưởng thêm trong sự nghiệp, tình cảm, nhà đạo theo một chiều hướng tích cực nhất. Nếu như có bất kể thắc nào, hãy để lại cho chúng tôi những lời phản hồi ngay phía bên dưới. Chúng tôi sẽ tinh lọc và tổng hợp trong một bài viết để giải đáp hết những vướng mắc đó .
Phía trên là hàng loạt thông tin xoay quanh về tuổi 1943, kỳ vọng bạn sẽ đảm nhiệm được những thông tin mà chúng tôi mang đến cũng như việc hiểu rõ hơn về cung mệnh của mình để kịp có những giải pháp xử lý tốt nhất cho bản thân. Xin chào và hẹn gặp lại quý fan hâm mộ trong những bài viết tiếp theo về những năm sinh khác nhau được chúng tôi san sẻ !
Xem thêm 1 số ít bài viết tựa như khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận