tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào

Bởi seodocontent
37 Lượt xem

Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Bạn đang xem : tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” Giáp Thìn hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1964, 2024 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Những người Giáp Thìn này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích thao tác lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là TT và nhu yếu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu sang. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp suôn sẻ cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở .

Thông tin tuổi Giáp Thìn

– Sinh năm 1964, 2024 là tuổi con Rồng
– Năm sinh dương lịch : Từ 13/02/1964 đến 31/01/1965
– Năm sinh âm lịch : Giáp Thìn
– Mệnh : Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to
+ Tương sinh : Thổ, Mộc
+ Tương khắc : Kim, Thủy

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp : Kỷ
+ Tương hình : Mậu, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp : Thân – Tý – Thìn
Xem thêm : Sao thái dương là gì ? tốt hay xấu ? Cách cúng sao thái dương
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Giáp Thìn hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần
+ Tuổi kỵ : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần

+ Tuổi kỵ : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

Đối tượng kết hôn cho tuổi Giáp Thìn

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Giáp Thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính những việc làm được thông suốt, thuận tiện, tính tình hai vợ chồng ít hòa hợp, chung sống với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Tỵ (Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, được nhiều người xung quanh yêu dấu, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, làm ăn mới ấm được ấm no .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Ngọ (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn thuận tiện, nếu có thêm vị thế thì làm ăn càng thêm dễ, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, sẽ có đời sống ấm no .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất giàu sang. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu suôn sẻ thì khá giả, tuy nhiên lúc bắt đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm ra sự nghiệp .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Tuất (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có đời sống ấm no .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Tân Hợi (Nam hơn nữ 7 tuổi)

Xem thêm : Tuổi giáp thìn hợp với tuổi nào
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có Gianh Giá và vị thế, làm ăn và lo tính nhiều việc được thuận tiện, được nhiều người yêu dấu, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có vị thế trong xã hội, việc làm làm ăn đều yên ổn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có đời sống ấm no .

– Nam tuổi Giáp Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý Sửu (Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, làm có tiền cũng sẽ tiêu tốn, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no .

Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
+ Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

Tuổi Giáp Thìn hợp con số nào?

– Nam hợp những số : 3, 4, 9
– Nữ hợp những số : 6, 7, 8

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Đây là những tuổi nếu bạn kết hôn hay có dự tính hợp tác cùng làm ăn sẽ chỉ gặp thất bại và rủi ro xấu : Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu .
Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn nên khôn khéo tránh xa không nên hợp tác thực thi thanh toán giao dịch về tài lộc. Nếu kết hôn không nên tổ chức triển khai linh đình càng đơn thuần càng tốt .
T / H .

– Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn

Xem tiếp các bài: Tra cứu sim phong thuỷ Gieo quẻ đoán việc Con số may mắn theo 12 con giáp Xem ngày tốt xấu theo tuổi Những cách thay đổi vận mệnh

Xem thêm : Hướng dẫn, thủ pháp về Mạng xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận