TUỔI CANH THÌN NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ

Bởi seodocontent
27 Lượt xem

TUỔI CANH THÌN NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ

Nhóm chuyên viên EPT

Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi canh thìn

– Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi canh thìn của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi canh thìn lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

– Nam tuổi canh thìn kết hôn với nữ tuổi canh thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn Nũ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, việc làm làm ăn thì nên cố định và thắt chặt thì sẽ hưởng ấm no .

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nũ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận tiện, lo tính nhiều việc làm được thông suốt, tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên chịu khó làm ăn thì sẽ khá lên .

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Bính tuất(Nam hơn Nũ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có Gianh Giá, chức phận, nhưng tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, đời sống chung nên kiên trì và làm ăn cố định và thắt chặt sẽ có đời sống ấm no .

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi đinh hợi(Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở vời nhau kiên nhẫn làm ăn sẽ được ấm no.

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi mậu tý(Nam hơn Nũ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời hạn, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên kiên cường, siêng năng làm ăn sẽ ấm no .

– Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu (Nam hơn Nũ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phong phú. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu như mong muốn thì khá giả, những việc trong ngoài đều được sắp xếp ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

*Tuổi canh thìn lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nũ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nũ 4 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn Nũ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi (Nam hơn Nũ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nam hơn Nũ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nữ hơn Nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
– Nam tuổi Canh Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nũ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

*Tuổi canh thìn nên lấy vợ năm nào

– Nam tuổi canh thìn kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
– Nữ tuổi canh thìn kỵ cười chồng vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.
– Vào những năm tuổi kỵ trên không nên bàn chuyện cưới hỏi, có những đôi cưới rồi thì thường nảy sinh những việc buồn phiền, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
– Trai hay gái tuổi canh thìn mà sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
– Trai hay gái tuổi canh thìn khi có đôi bạn, thì số định gặp người bạn đời ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
– Nam tuổi canh thìn sinh vào các tháng 1, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường có số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
– Nữ tuổi Canh Thìn sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
– Nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thì thường có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

*Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):
– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Được xem nhiều

Chúc các bạn mãi mãi hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận