Tình duyên Ất Sửu và Nhâm Thân: Nam 1985 nữ 1992 có hợp nhau

Bởi seodocontent
45 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1992 ( Nhâm Thân ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Nhâm Thân

Ất Sửu (nam mạng): 

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền chắc, dẻo dai … để vượt qua nhiều khó khăn vất vả gian nan mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng danh trong xã hộì .

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam mạng

Nhâm Thân (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người mưu trí, toan tính giỏi, có nhiều tham vọng, luôn muốn Vươn cao, không khi nào bằng lòng với hiện tại. Vì Vậy, đời sống phải chịu nhiều thăng trầm, ” khi ăn không hết, khi đào không ra “. Đa phân, Quý Cô là người khôn ngoan, nhưng nếu tinh toán làm ăn, khi nào cũng chi nghĩ đến lợi mình mà không chăm sóc đến người thì thành quả tạo được cũng không khi nào bền Vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, thống kê giám sát lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa Sinh, vẫn tạo cho mình một cuộc Sống khá đầy đủ an vui .
Phải đi vào cuối Trung vận, rút được kinh nghiệm tay nghề thì bản thân, sự nghiệp duyên tinh mới không thay đổi. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu Vận càng phú túc, gia đinh niềm hạnh phúc .

 • Xem thêm: Tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng          

Chồng 1985 vợ 1992 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1992

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Ất Sửu và nữ Nhâm Thân thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Ất Sửu và Nhâm Thân có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1992
Mệnh Hải trung Kim Kiếm phong Kim
Cung Càn Đoài
Niên mệnh năm sinh Kim Kim

Sơ lược nam 1985 và nữ 1992

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Sinh khí ( rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Bình Thường

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1992 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1992

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp

Xét can chi nam 1985 với nữ 1992

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Nhâm

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Nhâm không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1992

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1992: Thân

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Nhâm Thân: có chi năm Sửu và Thân tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1992

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Đoài

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Đoài Kim Gặp được Sinh khírất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1992

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1992: Kim

➜  Lưỡng Kim vợ chồng cứng đụng cứng, có nữ không nam giữ phòng không, ngày đem cãi cọ lời chẳng hợp, mỗi người mỗi ý mỗi cách nhìn.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1992

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Thân vợ chồng rất toại nguyện, danh phận rỡ ràng. Tuy có người ganh tỵ, nhưng cũng được bình an. Sanh con cái tuy có tài hay, song thường trắc trở khoa danh. Vợ chồng hay tranh cãi, nhưng chung sống đến già.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1992

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1992 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1992 => Bính Thường (đa phần chỉ số tương hợp ở mức Bình Hòa)

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là hiệu quả cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Vì thế bạn cũng đừng lo ngại quá, do tại có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không ? Chúc hai bạn niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1985 và 1992 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận