Tình duyên Giáp Tuất và Mậu Dần: nam 1994 nữ 1998 có hợp nhau

Bởi seodocontent
40 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1994 ( Giáp Tuất ) và nữ 1998 ( Mậu Dần ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần

Giáp Tuất (nam mạng): là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó. Chồng là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay Xây dựng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Ở hoàn cảnh nào, cũng cư xử ngay lành, vào cuối trung Vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, Con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ Con mà an nhàn, thanh thản. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Tuất 2019 nam mạng

Mậu Dần (nữ mệnh):Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được. Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi.  

Xem thêm: Tử vi Mậu Dần 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1994 vợ 1998

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu hai tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1994 1998
Mệnh Sơn đầu Hỏa Thành đầu Thổ
Cung Càn Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ ( đất đấp thành ) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Giáp
 • Can chi vợ: Mậu

▶ Chồng Giáp, vợ Mậu nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1994: Tuất
 • Địa chi vợ 1998: Dần

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là tín hiệu của đời sống mái ấm gia đình hòa thuận, thường là sự hỗ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu. Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, chăm sóc chăm nom lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, Dự kiến là mái ấm gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười .

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Tốn

▶ Chồng cung Càn Kim vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Họa hại là rất xấu. Họa hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu ; không suôn sẻ, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1994: Kim
 • Niên mệnh vợ 1998: Mộc

▶ Chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Mộc không được nhiều năm, cả ngày cự cãi, hai mệnh đều có hại, nửa đời hôn nhân gia đình cô quả, chồng Nam vợ Bắc .

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Giáp nếu lấy người vợ có chi là Dần: dầu có công danh cũng lận đận, không bền, và người vợ thường bị sản nạn. Có con không nhờ, sợ e người vợ sẽ chết trước.

KẾT LUẬN CHUNG

Hai bạn khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được niềm hạnh phúc ! Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Bói tình duyên Chồng 1994 vợ 1998  / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận