Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào Nhất, Hợp Với Tuổi Nào

Bởi seodocontent
36 Lượt xem

Chắc hẳn hầu hết những người sinh năm 1989 đều sẽ có một lúc nào đó muốn tìm hiểu về bản mệnh của mình. Muốn biết xem cung mệnh, tính cách, cuộc đời của mình thông qua các tháng sinh… Để một phần nào tránh được những điều không tốt trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc về tuổi của các bạn qua bài viết này nhé.Bạn đang xem : Sinh năm 1989 hợp làm ăn với tuổi nào

Đặc điểm chung của người tuổi tỵ

Tuổi tỵ nói chung sinh mùa nào thì tốt ? Theo ý niệm của người Trung Quốc thì tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân, mùa hạ là tốt nhất. Sinh vào mùa đông là mùa ngủ đông của rắn thì thường có tính cách khá tỉnh bơ và hiền lành .

Tiền vận của người tuổi tỵ (thời niên thiếu và thanh niên) trôi qua khá yên bình, bằng phẳng. Song tới trung vận (thời kỳ trung niên) thì cuộc sống không mấy bằng phẳng, trải qua nhiều thăng trầm, phiền muộn.

Những người tuổi tỵ tham vọng rất lớn. Là những người biết nhìn xa trông rộng, năng lực giám sát tiêu biểu vượt trội những tuổi khác nhưng lại dễ chán nản, không kiên đinh và hay bỏ cuộc giữa chừng. Họ độc lập và rất tự tin vào bản thân mình. Đặc biệt họ không chăm sóc người khác nghĩ gì về mình .Rắn là con vật không ngoan, biết cách quan sát và rất kiên trì. Vì vậy người tuổi tỵ được trời ban cho sự uyên bác, không ngoan, là người rất tinh xảo, cẩn trọng. Luôn luôn nghiên cứu và phân tích, phán đoán tìm ra mấu chốt của yếu tố để xử lý ổn thỏa .Trong mối quan hệ với những người xung quanh, đặc biệt quan trọng trong tình yêu tuổi tỵ rất khắc nghiệt, thích chiếm hữu và thường có những tiêu chuẩn rất cao. Họ thường có tính đa nghi, không tin cậy ai trọn vẹn mà chỉ giữ ở mức độ nhất định. Là những người khá cẩn trọng trong lời ăn lời nói và có năng lực giữ bí hiểm rất tốt .

Sinh năm 1989 tuổi gì?

Trong văn hóa truyền thống người Việt thì con rắn tượng trưng cho sự suôn sẻ. Nếu rắn bò vào nhà tức báo hiệu mái ấm gia đình sắp có chuyện vui .*Tuổi kỷ tỵ 1989 là tuổi con rắn

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ tỵ thuộc mệnh Đại lâm mộc tức là cây lớn trong rừng. Đại lâm mộc là một trong 6 loại thuộc mệnh mộc ý chỉ cây đại thụ to lớn, vững chắc trong rừng. Đây là bản mệnh vượng nhất trong 6 loại bản mệnh mộc.

*Kỷ tỵ 1989 mệnh đại lâm mộc

Tính cách của những người tuổi Tỵ 1989

Kỷ tỵ 1989 được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ vì vậy là người thông minh,sáng dạ. Tính cách của họ nhân hậu, điềm đạm, hòa nhã. Những người này thích hợp với nghề: nhà văn, nhà báo, nhạc sĩ, họa sĩ, giáo viên, nghệ sĩ,….

Người tuổi này khá huyền bí. Họ có trực giác, giác quan thứ 6 rất mạnh. Tuy nhiên tính cực đoan trong họ khiến họ thao tác theo bản tính. Đường thẳng một phát tới đích thì lại không chọn mà luôn chọn đâm đầu theo lối đi vòng, trèo đèo lội suối muôn vàn khó khăn vất vả .Kỷ tỵ có tính không tin rất cao do đó để được họ trọn vẹn tin cậy là một yếu tố khá khó khăn vất vả. Trong những mối quan hệ họ thường yên cầu rất nhiều ở đối phương trước khi tiến tới được mối quan hệ thân thiện .

Trong cuộc sống Kỷ tỵ 1989 rất dễ sống, dễ thích nghi. Khá hài hước, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh vì vậy họ có khá nhiều bạn bè.

Là người giàu tình cảm, khi đã tin tưởng, yêu quý ai thì quan tâm, lo lắng hết mình. Chính vì sự hết lòng đối với người mình yêu nên họ lòng ghen tuông, đố kỵ của họ cũng rất lớn. Có thể nói Kỷ tỵ 1989 là một chuyên gia tư vấn tình cảm khá tốt. Thật may mắn nếu bạn có một người bạn thân tuổi này.

Tuổi rắn kỷ tỵ không thích gây thù chuốc oán với người khác. Họ là người luôn nỗ lực nhẫn nhịn trong mọi chuyện thế cho nên họ ít khi bị dính vào thị phi không đáng có. Tuy nhiên đừng ép kỷ tỵ đến mức phải ra tay đối phó với bạn .

Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Nam 1989 thuộc cung khôn, hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất hợp với các màu: đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra sẽ hợp với màu tương hợp của hành thổ sẽ là màu nâu, vàng.

Gợi ý cách thiết kế kiến trúc nhà ở hợp mệnh 1989Gợi ý cách phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở hợp mệnh 1989

Nam 1989 nên hạn chế dùng màu trắng, màu xám, ghi do nó thuộc hành kim, sẽ bị giảm năng lượng của những người này vì Thổ sinh kim. Bạn hãy dùng các màu tương sinh nhiều và dùng những màu không tương hợp một cách hợp lý.

Nữ 1989 thuộc cung tốn, hành mộc. Thủy sinh mộc nên những người này sẽ rất hợp với màu thuộc hành thủy là màu xanh nước biển, màu đen. Ngoài ra còn hợp với màu xanh lá cây là màu thuộc hành mộc.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ hợp mệnh 1989Thiết kế và xây đắp nội thất bên trong phòng ngủ hợp mệnh 1989

Nữ 1989 kỵ với màu thuộc hành kim là màu trắng, xám, ghi (Do Kim khắc mộc). Cũng không nên dùng các màu Đỏ, hồng, cam, tím do mộc sinh hỏa sẽ làm giảm năng lượng.

Tổng quan mẫu phòng ngủ với gam màu xanh hợp mệnh 1989Tổng quan mẫu phòng ngủ với gam màu xanh hợp mệnh 1989Khi sử dụng những sắc tố hợp với bản mệnh, chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, màu xanh cũng là gam màu dịu nhẹ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bạn sẽ có nhiều nguồn năng lượng tích cực và một ý thức tự do để khởi đầu một ngày mới .

Nam mạng 1989 hợp hướng nào?

Hướng Sinh khí của người tuổi ngày là hướng Đông bắc : hướng này mang đến nhiều tài lộc, nhiều tiền của, nhiều đất đai, giàu sang phong phú. Con cái ngoan thành đạt nhưng về hậu vận tài vận sẽ suy giảm .Hướng Thiên y là hướng Tây : Hướng này âm thịnh, sương suy, hiếm con trai. Nhiều tài lộc, nhà đạo tốt nhưng về hậu vận kinh tế tài chính cũng dễ bị suy yếu .Hướng Diên niên là hướng Tây bắc : Mọi sự không thay đổi. Đây là hướng tốt nhất do có nhiều tài lộc, giàu sang phong phú, có vị thế, nổi tiếng, con cháu mưu trí, học giỏi .Kết hợp hướng nhà tốt và màu hợp mệnh sẽ giúp nam mạng 1989 gặp nhiều may mắnKết hợp hướng nhà tốt và màu hợp mệnh sẽ giúp nam mạng 1989 gặp nhiều suôn sẻHướng Phục vị là hướng Tây nam : hướng này thời hạn đầu thì tốt cũng phong phú, phát lộc nhưng về sau thì sẽ không tốt. Người nữ trong mái ấm gia đình sẽ lên nắm quyền, người nam sẽ bị tổn hại .Hướng không hợp là hướng Bắc ( Tuyệt mệnh ), hướng Đông nam ( Ngũ quỹ ), hương Đông ( Họa hại ), Hướng Nam ( Lục sát ) .

Nữ mạng 1989 hợp hướng nào?

Hướng Sinh khí là hướng Bắc : Phúc lộc vẹn toàn. Hướng này giúp cho sự nghiệp tiền tài đều thuận tiện, phát lộc. Con cái ngoan, học giỏi sau này sẽ thành đạt, có công danh sự nghiệp .Hướng Thiên y là hướng Nam : Thời gian đầu giàu sang. Trong nhà thì phái đẹp sẽ tăng trưởng tốt còn phái mạnh thì sinh khí sẽ kém điBạn nên kết hợp màu sắc lẫn hướng nhà tốt để tăng vận may mắn

Bạn nên kết hợp màu sắc lẫn hướng nhà tốt để tăng vận may mắn

Hướng Diên niên là hướng Đông : Gia đình giàu sang, giàu sang, công danh sự nghiệp thuận tiện, thăng quan tiến chức tốt. Có con trai và con gái đều giỏi giangHướng Phục vị là hướng Đông nam : Hướng này sẽ âm thịnh, dương suy. Trong mái ấm gia đình phái mạnh sẽ kém hơn phái đẹp. Lúc đầu tốt, mái ấm gia đình khá giả nhưng về sau kém dần. Phụ nữ nắm quyền trong nhà. Con trai dễ bị đoản thọ .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Swain Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ và Bảng Ngọc Swain SpHướng không hợp là hướng Đông bắc ( Tuyệt mệnh ), Tây nam ( Ngũ quỹ ), Tây bắc ( Họa hại ), Tây ( Lục sát ) .

Tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn mang lại nhiều may mắn thành công cho người tuổi kỷ tỵ là màu xanh lá cây, xanh lam và màu nâu gỗ. Tuổi này cần tránh sơn nhà các màu trắng, trắng sữa, trắng kem, ghi xám, xám bạc…. Một số mẫu sơn không gian nội thất phòng khách hiện đại và không gian nội thất phòng ngủ hiện đại cho tuổi 1989:

Màu xanh mang đến sự mát mẻ cho không gianMàu xanh mang đến sự thoáng mát cho khoảng trốngGợi ý phong cách thiết kế và xây đắp nội thất bên trong phòng ngủ với gam màu xanh tươi mới. Cách sắp xếp hài hòa và hợp lý phối hợp với sắc tố hài hòa sẽ giúp cho bạn thuận tiện đi vào giấc ngủ. Đây không chỉ là nơi để giúp bạn tái tạo nguồn nguồn năng lượng mới mỗi ngày mà còn là nơi tiếp thêm nhiều sáng tạo độc đáo mới. Chính thế cho nên, bạn cần góp vốn đầu tư và chú trọng vào lựa chọn phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ nhé .Gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ với gam xanh chủ đạo

Gợi ý thiết kế nội thất biệt thự cho phòng khách

Gợi ý phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ với gam xanh chủ yếu

Người sinh năm 1989 mang mệnh Mộc nên thi công nội thất biệt thự với màu nâu và xanh lá. 2 màu này là màu hợp mệnh với gia chủ giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế màu nâu trầm của gỗ theo hướng cổ điển cho biệt thự tân cổ điển. Hoặc bộ sofa làm bằng da màu xanh đậm nếu thích kiểu biệt thự hiện đại.

*

Thiết kế nội thất phòng bếp cho biệt thự

Nội thất phòng tiếp khách với tông màu xanh và nâu cho biệt thự nghỉ dưỡng

Đối với phòng bếp bạn nên đặt theo 4 hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Lưu ý khi thi công nội thất không đặt bếp trùng với hướng nhà hay hướng cổng biệt thự vì đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. Cũng giống như phòng khách, nội thất căn bếp nên sử dụng màu mộc của gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Để nội thất bếp đẹp, hiện đại nên sử dụng gỗ chống cháy, vật liệu đá tự nhiên và nhựa tổng hợp. Lưu ý rằng dù sử dụng bất kì chất liệu nào thì cũng nên sử dụng bàn bếp bằng phẳng, không gồ ghề, ít góc và khe. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe của cả gia đình.

Bạn có thể áp dụng phong cách thiết kế nội thất kiểu cổ tích cho căn biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu như hình dưới đây.

*

Tuổi tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt (theo âm lịch)?

Phòng nhà bếp nhuốm màu cổ tíchSinh tháng 3 ( tháng Thìn ) sẽ là những người mưu trí, giỏi giang. Có năng lực tạo ra sự nghiệp lớn. Mới đầu thì hơi khó khăn vất vả, về sau phúc lộc dồi dào khó ai bì kịp .Sinh tháng 4 là người trung hậu, có tính tình nhã nhặn, ôn hòa. Con đường, học vấn sự nghiệp thăng quan tiến chức, gặp nhiều suôn sẻ khiến nhiều người phải ao ước .Sinh tháng 7 là người trọng tình, trọng nghĩa, được nhiều người thương mến, quý trọng. Vì vậy trong đời sống cũng như việc làm những người này thường được mọi người trợ giúp, ủng hộ. Có số giàu sang, giàu sang .

Tuổi tỵ 1989 hợp với tuổi nào?

Theo tam hợp tuổi tỵ hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu .Trong làm ăn người tuổi Tỵ nên tích hợp với những người mệnh thủy : Giáp dần, Nhâm tuất, Bính Ngọ, Ất mão, Quý Hợi, Bính tý, Đinh mùi, Đinh sửu thì việc làm làm ăn sẽ thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió .Nếu tích hợp làm ăn với những người có mệnh hỏa : Mậu ngọ, Giáp thìn, Bính dần, Ất hợi, Kỷ mùi, Ất tỵ, Đinh mão, Giáp tuất thì cũng hoàn toàn có thể phối hợp được nhưng do Mộc sinh hỏa nên người Kỷ tỵ sẽ có phần thua thiệt hơn, hợp hơn với vai trò là trợ lý hoặc cấp dưới phò tá cho những người tuổi này .Kết hợp với những tuổi cùng mệnh mộc : Mậu thìn, Kỷ tỵ, Kỷ hợi, Quý sửu, Tân dậu, Canh thân, Nhâm tý, Mậu tuất thì bình hòa, cùng nhau ăn nên làm ra .Không nên tích hợp làm văn với những tuổi thuộc mệnh Kim vì Kim khắc mộc : Quý dậu, Nhân dần, Nhâm thân, Canh tuất, Tân hợi, Ất sửu, Kỷ dậu .

Nam 1989 nên lấy vợ năm nào, tuổi nào?

Nên lấy vợi tuổi Kỷ tỵ (1989), Mậu thìn (1988), Cạnh ngọ (1990), Nhân thân (1992),Giáp tuất (1994), Bính tý (1996), Ất hợi (1995) sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển, công danh thăng tiến, cuộc sống được giàu sang phú quý. Nếu lấy vợ tuổi Tân Mùi (1991), Đinh sửu (1997) thì cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, cần chăm chỉ, cố gắng làm ăn mới có cuộc sống no ấm.

Kỵ lấy vợ tuổi Quý dậu ( 1993 ), Kỹ mão ( 1999 ), Ất dậu ( 2005 ), Đinh Mão ( 1987 ) phạm phải biệt ly, dễ bị chia tay mỗi người một phương. Bính dần ( 1986 ), Mậu dần ( 1998 ) phạm tuyệt mạng, mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc, dễ đổ vỡ, bất hòa .

Nam kỷ tỵ 1989 không nên kết hôn vào các năm ứng với số tuổi như sau: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54.

Nữ 1989 nên lấy chồng năm nào, tuổi nào?

Nên lấy chồng tuổi Kỷ tỵ (1989), Mậu thìn (1988), Đinh mão (1987), Ất sửu (1985), Giáp Tý (1984), Quý hợi (1983), Nhâm Tuất (1982) sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Nếu lấy chồng tuổi: Canh Ngọ (1990), Canh Thân (1980) thì sẽ không tốt cho lắm. Về phần tình cảm thì có phần hòa hợp nhưng làm ăn sẽ không được thuận lợi, cần phải cố gắng nhiều mới được cuộc sống no ấm.

Kỵ lấy chồng những tuổi sau : Bính Dần ( 1986 ). Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm tuyệt mạng .

Nữ kỷ tỵ 1989 không nên kết hôn vào các năm ứng với số tuổi như sau: 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56.

*

Các con số hợp với 1989

Chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1989Nam mạng hợp số 2,5,8,9, trong đó số 2 là số suôn sẻ nhất. Nữ mạng hợp số 1,3,4, trong đó số 4 là số như mong muốn nhất. Cả nam và nữ tuổi này kỵ với số 6, 7 thuộc hành mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ) .

Chọn cây phong thủy cho người tuổi tỵ 1989

Trong thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế văn phòng làm việc, người mệnh đại lâm mộc 1989 nên trồng những cây phong thủy có màu xanh lá hoặc xanh đậm để trang trí nội thất giúp mang lại nhiều may mắn. Nên tránh những cây phong thủy có màu trắng. Màu này thuộc mệnh kim mà kim khắc mộc nên sẽ không tốt.

Người tuổi này nên chọn cây bàng Singapore là phù hợp nhất. Nó giúp cho bản mệnh tuổi kỷ tỵ vững vàng hơn, kiên cường đương đầu với mọi khó khăn. Cây bàng Singapore rất phù hợp cho nội thất căn hộ. Nó mang lại không gian tươi mát và giúp gia chủ thăng tiến hơn trong công việc.

*

Tổng kết

Nên chọn cây bàng Nước Singapore để đem lại nhiều như mong muốn

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số kiến thức cơ bản nhất về tuổi kỷ tỵ 1989. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm hơn các vấn đề về bản mệnh của mình và lưu chọn được phối cảnh nội thất đẹp. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận