Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong mười hai con giáp | Vạn Sự

Bởi seodocontent
37 Lượt xem

Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc và kinh doanh suôn sẻ? Có lẽ, đây chính là một trong số những nỗi băn khoăn của những ai thuộc tuổi này. Thấu hiểu được điều này, Vạn Sự sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất thông qua bài viết này. Hy vọng là quý vị sẽ không “ngó lơ” nhé!

tuoi mui thi hop tac lam an voi tuoi nao de thanh cong

1. Giới thiệu sơ lược về tuổi Mùi

Mùi chính là , đứng ở vị trí thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Hầu hết, người tuổi Dê là người nhẹ nhàng, cẩn thận, trí tuệ sắc sảo nhưng hơi bảo thủ.

hinh anh con de tuong trung cho tuoi mui hop voi ai

Ngoài ra, họ cũng rất tôn vinh sự tinh xảo và tài hoa. Song, điểm yếu kém lớn nhất của những người này là thiếu quyết đoán khiến bản thân bỏ lỡ khá nhiều thời cơ tốt .
Đặc biệt, trong tình cảm thì người tuổi Mùi được nhìn nhận là thủy chung và bao dung. Nhờ đó mà đời sống mái ấm gia đình của họ khá niềm hạnh phúc .

2. Người tuổi Mùi có những mệnh gì?

Sau đây là những mệnh của người tuổi Mùi, chúng tôi nghĩ là bạn không nên bỏ lỡ đâu nha !

  • Ất Mùi: sinh năm 1955, 2015 thuộc hành Kim.
  • Quý Mùi: sinh năm 1943, 2003 thuộc hành Mộc.
  • Đinh Mùi: sinh năm 1967, 2027 thuộc hành Thủy.
  • Kỷ Mùi: sinh năm 1979, 2029 thuộc hành Hỏa.
  • Tân Mùi: sinh năm 1931, 1991 thuộc hành Thổ.

Bài viết bạn quan tâm 

Tuổi Tý hợp và khắc với tuổi nào trong tình duyên và việc làm ?
Xem tử vi tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân gia đình và làm ăn ?

3. Người tuổi Mùi hợp với những cây cảnh nào?

tuoi mui hop voi cay canh nao

Lời giải đáp cho câu hỏi “ Người tuổi Mùi hợp với những hoa lá cây cảnh nào ? ” sẽ được bộc lộ ngay ở những nội dung sau đây :
– Người tuổi Ất Mùi hợp với cây : Bạch mã hoàng tử, Bạch Lan, Lan ý, Kim Cửu ly hương, Ngọc ngân, Lan chi, Lan tuyết, cây đuôi công Bách thủy tiên, Ngân Hậu, …
– Người tuổi Quý Mùi hợp với cây : Ngũ gia bì ( lá xanh ), Trúc nhật, Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò ( xanh ), Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý …

– Người tuổi Đinh Mùi hợp với cây: Cây Phát Tài núi, lan bình rượu, Bách, Hồ đào, Tùng, Trúc Mây, Phát tài núi ngọn, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột ,Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Bách Hợp…

– Người tuổi Kỷ Mùi hợp với cây : Cây Kim Ngân, Đế vương xanh, vạn niên thanh bò ( xanh ), Trúc nhật, …
– Người tuổi Tân Mùi hợp với cây : Chuối hoàng yến, Cây phong phú, Cây bao thanh thiên, cây SaPhia, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, cây bướm đêm, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây hồng môn, …

4. Người tuổi Mùi nên kết duyên với người tuổi nào?

tinh duyen hon nhan va lam an cua nguoi tui mui nhu the nao trong nam 2022

Thực ra, nếu người tuổi Mùi yêu hay kết hôn với những người tuổi kể dưới thì sẽ rất niềm hạnh phúc. Chúng ta hoàn toàn có thể nhắc đến 1 số ít con giáp “ hạp ” nhất với Dê trong tình yêu như sau :

  • Tuổi Ngọ (Ngựa): Cả 2 có nhiều tư tưởng và quan điểm chung. Họ sẽ cùng nhau chăm sóc con cái, đi qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống để tiến tới sự hạnh phúc trong gia đình.
  • Tuổi Hợi (Heo): Tuổi Hợi thì hiền lành, tuổi Mùi thì chu đáo. Và đó cũng là một sự kết hợp hoàn hảo, cùng nhau xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc, bền vững và đầy ắp tiếng cười.
  • Tuổi Mão (Mèo): 2 vợ chồng sẽ bao dung, chấp nhận ưu và nhược điểm của nhau. Để từ đó, họ có thể cùng nhau xây dựng gia đình, chăm sóc con cái,…

5. Tuổi Mùi nên hợp tác với tuổi nào để làm ăn đi lên?

– Đối với người tuổi Ất Mùi : nên hợp tác với người mệnh Thổ, mệnh Kim : Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ, Đinh Mùi .
– Đối với người tuổi Đinh Mùi : nên hợp tác với người mệnh Kim : Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Mùi, Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu .
– Đối với người tuổi Quý Mùi : nên hợp tác với người mệnh Thủy : Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Nhâm Thìn, Ất Mão, Ất Dậu, Giáp Dần …
– Đối với người Kỷ Mùi : nên hợp tác với người mệnh Mộc : Canh dần, Mậu Tuất, Mậu Thân, Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Canh Thân .
– Đối với người Tân Mùi : nên hợp tác với người mệnh Hỏa : Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân .

6. Tuổi Mùi xung khắc với tuổi nào?

Tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung “ Mùi – Sửu – Thìn – Tuất ”. Do đó, nếu muốn đường sự nghiệp và hôn nhân gia đình của mình không gặp nhiều rắc rối thì nên tránh việc hợp tác hay “ ghép đôi ” với những người có tuổi Sửu, Thìn, Tuất nhé !
Trên đây là một số ít thông tin tương quan tới tuổi Mùi mà Thương Mại Dịch Vụ Đồ cúng trọn gói Vạn Sự muốn gửi đến bạn. Chúng tôi rất mong là những nội dung trên sẽ giúp ích cho người đọc .

Scores : 4.4 ( 17 votes )

Thank for your voting !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận