Tình duyên Nhâm Thân và Đinh Sửu: nam 1992 nữ 1997 có hợp nhau

Bởi seodocontent
38 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1992 ( Nhâm Thân ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan tuổi Nhâm Thân và Đinh Sửu

Nhâm Thân (nam mạng): là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người, được người trên thương mến. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh gia đạo khó được ấm êm, bản thân lại thường hay đau ốm, gây trở ngại không nhỏ cho việc làm ăn. Có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng cố gắng cho mình một vị trí cao trong môi trường hoạt động. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trên 40 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để làm nên danh phận. Ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. 

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mạng): Là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Là người Cởi mở, giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm. Tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng

Xem bói tình duyên cho chồng 1992 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Nhâm Thân và Đinh Sửu thành vợ chông, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1992 1997
Mệnh Kiếm phong Kim Giản hạ Thủy
Cung Cấn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1992: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim ( vàng chuôi kiếm ), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy ( nước sông thường ) mà Kim sinh Thủy nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .

Xét can chi

 • Can chi chồng: Nhâm
 • Can chi vợ: Đinh

▶ Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Nhâm hợp Đinh, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ .

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1992: Thân
 • Địa chi vợ 1997: Sửu

▶ Tuổi chồng Nhâm Thân và vợ Đinh Sửu có chi năm Thân và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Cấn
 • Cung phi vợ: Chấn

▶ Chồng cung Cấn Thổ vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu ; trộn lẫn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1992: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

▶ Hai bạn nằm trong ngũ hành tương sinh, Thổ khắc Mộc, Thổ Mộc không an tâm, vợ chồng phải phân ly, mỗi người mỗi ngã

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Nhâm nếu lấy người vợ có chi là Sửu: Thì vợ chồng hòa thuận. Con cái tuy đông, nhưng thường bệnh tật và khó nuôi. Chung cuộc vợ chồng được sống dai, song hiu quạnh.

KÊT LUẬN CHUNG

Vẫn là câu nói ” Đức năng thắng số ” do đó dù quẻ gieo cho thấy hai bạn không hợp nhau cho mấy hay quẻ gieo xấu đi chăng nữa thì chỉ cần hai bạn cố gắng nỗ lực vun đắp thì mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp cả thôi .

Xem bói tình duyên 1992 và 1997 / Đọc Tài Liệu 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận