Tuổi Tý hợp, xung khắc với tuổi nào? Chi tiết từ A- Z

Bởi seodocontent
44 Lượt xem
Tử vi tuổi Tý chuột gồm có những tuổi Canh Tý 2020, Mậu Tý 2008, Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960. Tử vi nam mạng nữ mạng tuổi Tý hợp với tuổi nào về đời sống, những tuổi hợp làm ăn … có những huyền cơ gì ? Tất cả sẽ được Đồ Cúng Việt san sẻ đến những bạn trong bài viết thời điểm ngày hôm nay .Tuổi chuột

Tuổi Tý chuột hợp với tuổi nào ?

Dựa theo ngũ hành tam hợp, 12 con giáp phân thành 4 nhóm. Mỗi nhóm gồm 3 con tam hợp, là bộ ba con giáp tương hợp nhau hỗ trợ nhau phát triển. Theo đó tam hợp gồm tuổi Tý là Thân, Tý, Thìn. Như vậy người tuổi Tý hợp với tuổi những người sinh năm Thân (khỉ) và Thìn (rồng).

Lấy ví dụ tuổi của bạn là Giáp Tý ( 1984 ) hợp với những tuổi : Thân ( khỉ ) và Thìn ( rồng ) .

Xem tuổi Tý xung khắc với tuổi nào ?

Ngược lại với tam hợp tuổi tý hợp với tuổi nào là tứ hành xung. 12 con giáp có ba nhóm, mỗi nhóm gồm 4 con giáp xung khắc nhau. Gây cản trở nhau, không hỗ trợ nhau mà xung khắc trong mọi mặt. Xung khắc tuổi Tý theo tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Theo đó, người tuổi Tý khắc với người sinh vào năm Ngọ ( ngựa ), Mão ( mèo ), Dậu ( gà ). Ví dụ tuổi của bạn là Giáp Tý ( 1984 ) thì sẽ kỵ với tuổi : Ngọ, Mão, Dậu .tuổi Tý khắc với tuổi nào

Xem tuổi Tý hợp với những màu nào ?

Nhiều người dựa theo màu sắc phong thủy trong nhiều lựa chọn để cầu may mắn. Ví dụ như màu nhà cửa, màu xe xe hơi xe máy, đồ vật nội thất bên trong, tông màu quần áo tử vi & phong thủy … Người tuổi Tý thường do dự bản mệnh mình hợp với màu gì ?- Giáp Tý thuộc mệnh Kim : 1924, 1984. Hợp với những màu nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng. Tránh những màu như màu hồng, màu đỏ .- Bính Tý thuộc mệnh Thủy : 1936, 1996. Hợp với màu đen, màu xanh biển. Không nên dùng màu nâu, vàng .- Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc : 1912, 1972. Rất hợp màu đen, màu xám, màu xanh nước biển, màu nâu. Đặc biệt là màu nâu của gỗ yếu tố đại diện thay mặt cho Mộc. Tránh màu trắng, bạc, kem .- Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa : 1948, 2008. Sử dụng tông nóng màu đỏ, hồng, tím, hoặc những màu xanh lá. Không nên dùng màu đen, xám, xanh biển thuộc hành Thủy sẽ khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu .- Canh Tý thuộc mệnh Thổ : 1960, 2020. Sử dụng tông màu đất như vàng sẫm, màu nâu, hoàn toàn có thể phối hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Tránh màu xanh lá, xanh lam thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ .Tuổi Tý hợp màu nào

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn ?

Tuổi Tý gặp tuổi Tý : Phối hợp không tốt, thường gặp thất bại .Tuổi Tý với tuổi Sửu : Người tuổi Sửu hoàn toàn có thể không lanh lẹ nhưng khá cần mẫn, hoàn toàn có thể hợp tác .Tuổi Tý với tuổi Dần : Có thể hợp tác ở một mức độ nào đó, nhưng chắc như đinh hai người luôn thành thật .Tuổi Tý với tuổi Mão : Khi Tý và Mão hợp tác thì giải pháp kinh doanh thương mại có chút không bình thường không không thay đổi .Tuổi Tý với tuổi Thìn : Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tý nên để cho người tuổi Thìn làm chủ. Thì mới tăng trưởng vững chắc .Tuổi Tý với tuổi Tị : không nên vì từ xưa thường luôn có một sự giả dối trong mối quan hệ hai người này .Tuổi Tý với tuổi Ngọ : Thường mối quan hệ này không có cái kết tốt .

Tuổi Tý với tuổi Mùi: Cần cân nhắc kỹ, nếu thấy có vấn đề bạn nên loại bỏ mối quan hệ này.

Tuổi Tý với tuổi Thân : Có thể hợp tác nhưng tuổi Thân hơi thiếu kiên cường .Tuổi Tý với tuổi Dậu : người tuổi Dậu không có năng khiếu sở trường trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, cần xem xét kĩ .Tuổi Tý với tuổi Tuất : hai tuổi này hoàn toàn có thể làm ăn với nhau nhưng thường ở mức trung bình .Tuổi Tý với tuổi Hợi : Có thể kết giao làm ăn, ở phương diện kinh tế tài chính, làm ăn có lợi cho cả hai .

Tính cách người tuổi Tý

Người cầm tinh con chuột về tính cách thường nhạy bén, tính tình đôi lúc hơi ương ngạnh. Và có người tính nóng như lửa nhưng thực chất vẫn rất tốt tính, chăm sóc đến mọi người .Người tuổi Tý là người mưu trí mưu trí tháo vát thao tác có năng lượng. Cẩn thận, chịu khó nỗ lực trong việc làm. Tư tưởng sống sáng sủa, vui tươi hướng ngoại. Thay đổi thích nghi với thực trạng, vượt qua khó khăn vất vả. Dễ dàng kết giao bè bạn, sống có trật tự, ngắn nắp, ngăn nắp .Tuổi Tý chuyện riêng tư rất kín kẽ, họ sẽ không thường san sẻ ra bên ngoài. Những người này sống giàu tình cảm, họ yêu thương, chăm sóc hết mực cho mái ấm gia đình của mình. Dù rất bận với việc làm nhưng họ luôn biết cách sắp xếp thời hạn để bên cạnh mái ấm gia đình .

Tương hợp và xung khắc giữa những người tuổi Tý với những người khác

tương hợp và xung khắc của tuổi týTheo quy luật bao đời nay, thì địa chi có toàn bộ 12 con giáp theo thứ tự như sau : Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi …Vậy nên bạn mới thấy có người sinh tuổi Tí, người tuổi Dần, người tuổi Tỵ, người tuổi Hợi … Mang đặc trưng về tính cách, số phận của con vật đai diện. Các Chi có khi tương đương, cũng có khi xung khắc lẫn nhau .Như ở trên chúng tôi đã trình diễn về tam hợp và tứ hành xung của tuổi Tý. Hiểu khái quát tam hợp và tứ hành xung là mối quan hệ hợp và khắc những tuổi theo 12 con giáp .Tam hợp nói ngắn gọn là cứ 3 trong số 12 con con giáp có chung những nét tương đương về tính cách và hỗ trợ nhau về những mặt thì được quy về chung một nhóm .Những con giáp nằm trong bộ “ tứ hành xung ” thì khi đặt gần nhau thì thường gây bất lợi vì chúng vốn dĩ đã xung khắc nhau ngoài đời thực .Vì thế, ông bà ta khi xưa rất kĩ trong việc lớn nhỏ dựa theo tam hợp và tứ hành xung .

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi Tý mà chúng tôi chọn lọc cung cấp cho quý khách hàng và bạn đọc. Mong rằng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của quý vị về vấn đề này.

Còn rất nhiều bài viết khác nói về tuổi xung, tuổi khắc, tuổi hợp, kiêng kỵ, cưới hỏi… Mời bạn đọc tham khảo sang các bài viết tiếp theo của dịch vụ Đồ Cúng Việt nhé!

Fanpage chúng tôiBlog những thông tin khác về mâm cúng, lễ cúng, nét đẹp tâm linh Việt .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận