Tuổi Tý với tuổi Mão có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Bởi seodocontent
42 Lượt xem

Tuổi Tý với tuổi Mão có hợp nhau không và vì sao sẽ là chủ đề hôm nay boichuan.com sẽ giải đáp cho mọi người. Trong làm ăn hay kết hôn thì việc hợp tuổi sẽ giúp cho mọi việc suôn sẻ và dễ đạt kết quả tốt đẹp hơn nên nhiều người luôn muốn tìm người cùng làm ăn, kết duyên hợp tuổi. Giờ sẽ là những lý giải của chuyên gia về tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không kèm cách hóa giải xung khắc chi tiết.

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không?

Tuổi Tý với tuổi Mão có hợp nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong làm ăn?

Tuổi Tý và tuổi Mão là hai tuổi nằm trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Tuy nhiên trong bộ tứ hành xung này thì có hai cặp Tý – Ngọ hoặc Mão – Dậu là hình khắc mạnh lẫn nhau. Còn với cặp Tý – Mão thì hai cặp này chỉ xung nhau nhẹ, tức là vẫn có thể hòa hợp nếu biết cách hóa giải.

Vậy tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong làm ăn hay không ? Hãy cùng nghiên cứu và phân tích thêm tính cách của hai con giáp chuột và mèo này :

Tuổi Tý: tuổi Tý có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và thích nổi bật, thích cuộc sống đông vui giữa cộng đồng. Về phần làm ăn thì tuổi Tý là người có sáng kiến, luôn nghĩ ra được kế sách vừa giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà lại tốn ít sức lực. Tuy nhiên người tuổi Tý đôi lúc cũng hơi khôn lỏi nên có thể làm mất lòng người khác vì tính thích thể hiện.

Tuổi Mão: tuổi Mão đại diện cho con mèo, với loài mèo thì chúng lại thường rất khiêm tốn, không thích thể hiện và lại kiên trì. So với người tuổi Tý thì người tuổi Mão điềm tĩnh hơn, biết nhìn xa trông rộng. Trong đời thường, mèo là thiên địch của chuột, dù chuột có tinh ranh thế nào thì mèo vẫn có thể khắc chế được và tóm gọn.

=> Kết luận: Nếu xét về tính cách thì khi tuổi Tý với tuổi Mão kết hợp làm ăn sẽ là một người đi trước tiên phong một người đứng sau bay ra kế hoạch chu toàn. Hai tuổi này vì nằm trong tứ hành xung nên đương nhiên sẽ có những lúc xảy ra mâu thuẫn và người điềm tĩnh như tuổi Mão sẽ biết cách để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp để không dẫn tới đổ vỡ. Nhìn chung hai tuổi này không khắc nhau nên việc thành công hay thất bại chủ yếu vào sự hòa hợp và ăn ý của cả hai. Họ hoàn toàn có thể cùng nhau hợp tác nếu họ thấy đối phương đáng tin tưởng.

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong hôn nhân?

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên?

Tuổi Tý và tuổi Mão xét theo hôn nhân thì không phải là hai tuổi hợp để nên duyên vợ chồng. Do hai tuổi này có sự trái ngược về tính cách nên thường xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Tuy nhiên để xét về sự xung khắc thì hai tuổi này đa phần là xung nhau chứ không khắc, tức là hoàn toàn có thể sự không tương đồng quan điểm chứ không khắc nhau tới nỗi dẫn tới một mất một còn, âm khí và dương khí cách biệt nên nếu họ yêu thương nhau thật lòng vẫn hoàn toàn có thể tới với nhau .

Ngoài ra, khi xét tuổi vợ chồng thì người ta còn dựa theo âm dương ngũ hành, thiên can địa chi, cung mệnh chứ không chỉ có tuổi (tuổi tương đương địa chi). Vậy nên bạn có thể tham khảo các bài viết sau để biết tuổi Tý và tuổi Mão hợp kết hôn, làm ăn với những tuổi nào:

=> Kết luận: Tuổi Tý và tuổi Mão không phải là hai tuổi lý tưởng để kết hôn với nhau nhưng nếu hai bạn thực sự yêu đối phương thì có thể sử dụng những cách sau để hóa giải bớt những điều xung nhau như: chọn ngày kết hôn hợp tuổi vợ chồng, sử dụng nhiều vật phẩm phong thủy hợp mệnh hay xây nhà, chọn hướng phòng, sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ. Nhưng dù dùng cách gì thì quan trọng nhất vẫn là ở hai vợ chồng, nếu họ biết nhường nhịn yêu thương nhau thì có xung cũng thành hợp.

Xem thêm một số ít thông tin có ích tương quan :

Đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau khôngboichuan.com muốn chia sẻ cho mọi người. Nếu như các bạn còn bất kỳ câu hỏi gì liên quan tới tử vi, phong thủy, tướng mệnh, tâm linh thì đều có thể để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận