Rất Hay: Người tuổi Thìn và Tị có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi seodocontent
41 Lượt xem

Những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .
Người tuổi Bính Thìn 1976 thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát .
Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .
Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .
Người tuổi Nhâm Thìn 2012 thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài .

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .
Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát .
Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài .

Vậy, người tuổi Thìn và Tỵ có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho rằng, hai con giáp tuổi Thìn và tuổi Tỵ hoàn toàn có thể trở thành một cặp hợp tác ăn ý nếu người này biết được thói quen và động lực của người kia .
Hai hành tinh này đều sexy và hấp dẫn nhưng theo cách khác nhau. Người tuổi Thìn thường điển hình nổi bật trước đám đông và giàu nguồn năng lượng hơn người tuổi Tỵ .
Cách tiếp cận của hai con giáp tuổi này với đời sống khá khác nhau nhưng không trọn vẹn là trái ngược hẳn nhau. Con giáp tuổi Tỵ thường dựa vào trực giác hơn là những hiện tượng kỳ lạ khách quan để nhìn nhận sự vật hiện tượng kỳ lạ. Còn con giáp tuổi Thìn thường dựa nhiều vào suôn sẻ và biết cách tận dụng lợi thế và thời cơ .
Khi yêu nhau, hai con giáp tuổi này sẽ tạo cho nhau lực hút rất lớn. Họ đều là những người khá mưu trí và biết cách mang lại niềm vui cho nhau. Tuy nhiên, nhiều lúc giữa họ vẫn xảy ra xích míc. Người tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong khi đó con giáp tuổi Tỵ thường lười đi và tự thỏa mãn nhu cầu với những gì mình có .
Những câu hỏi mà con giáp tuổi Tỵ thường đặt ra là : Ở đây thật tự do, đi chơi chỗ khác làm gì ? Điều này sẽ ăn mòn sự kiên trì của con giáp tuổi Thìn .
Bên cạnh đó, trong tình yêu, con giáp tuổi Tỵ thường hay ghen và có tính chiếm hữu. Bởi vậy, cả hai con giáp tuổi này đều cần kiên trì và hiểu nhau hơn để bảo vệ mối quan hệ luôn bền vững và kiên cố .
Nếu là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, con giáp tuổi Thìn và con giáp tuổi Tỵ rất hợp nhau. Người tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức triển khai, lập kế hoạch và khá như mong muốn trong chuyện tiền tài .

Trong khi đó con giáp tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Bởi vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ làm ăn rất hiệu quả.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận