Tuổi Ất Tỵ khai trương ngày nào tốt – Cách xem Chuẩn Nhất hiện nay

Bởi seodocontent
39 Lượt xem

Tại sao cần xem ngày khai trương tuổi Ất Tỵ ?

Việc chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Ất Tỵ sẽ tác động ảnh hưởng xuyên suốt đến hiệu quả kinh doanh thương mại của bạn. Ông cha ta có câu : “ đầu xuôi đuôi lọt ”, thế nên việc chớp lấy tuổi Ất Tỵ 1965 khai trương ngày nào tốt để có được sự hanh thông ngay từ thời gian mở màn là điều vô cùng quan trọng .
Với những nguyên do sau đây bạn nên xem ngày tốt khai trương cho tuổi Ất Tỵ :
– Chọn ngày tốt mở hàng cho tuổi Ất Tỵ sẽ việc làm làm ăn của những bạn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và tăng trưởng hơn nữa .

– Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Ất Tỵ giúp các bạn tránh mở hàng vào ngày xấu, từ đó hạn chế được rủi ro, vận đen đeo bám cho công việc kinh doanh của mình.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Tuổi Ất Tỵ khai trương ngày nào tốt ?

Khi chọn ngày khai trương cho tuổi Ất Tỵ thì cần phải chọn ngày tốt thỏa mãn nhu cầu những yếu tố sau đây :

– Xem ngày khai trương tuổi Ất Tỵ 1965 phải là ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh chủ doanh nghiệp. Gia chủ tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa thì nên chọn ngày thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc ngày Hỏa (tương hỗ).

– Ngày tốt khai trương cho tuổi Ất Tỵ không nằm trong lục xung với tuổi của chủ doanh nghiệp sinh năm 1965. Gia chủ tuổi Ất Tỵ thì lục xung với ngày Hợi .

– Chọn ngày mở hàng cho tuổi Ất Tỵ phải tránh xung Thái Tuế. Vậy nên gia chủ không nên khai trương vào ngày Tỵ.

Để việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh sau này được thuận tiện, suôn sẻ việc chọn đúng ngày khai trương đẹp là vô cùng quan trọng. Các quý bạn sinh năm 1965 cần xem xét kỹ lưỡng khi chọn ngày đồng thời cũng nên chăm sóc đến người “ mở hàng ” hợp tuổi với gia chủ .

Tuổi 1965 hợp làm ăn với tuổi nào – Kích tài lộc, Làm ăn phát đạt!

Với những thông tin san sẻ trong bài viết xem ngày khai trương tuổi Ất Tỵ 1965 trên đây, chắc chắc đã giúp những có thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng có ích để lựa chọn được ngày đẹp làm lễ khai trương, mở hàng, hay treo bảng hiệu kinh doanh thương mại đúng rồi phải không ? Chúc bạn thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận