Tuổi Mậu Thân 1968 khai trương ngày nào tốt – chọn ngày Chuẩn Nhất

Bởi seodocontent
76 Lượt xem

Tại sao cần xem ngày khai trương tuổi Mậu Thân ?

Việc chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Thân sẽ tác động ảnh hưởng xuyên suốt đến hiệu quả kinh doanh thương mại của bạn. Ông cha ta có câu : “ đầu xuôi đuôi lọt ”, thế nên việc chớp lấy tuổi Mậu Thân 1968 khai trương ngày nào tốt để có được sự hanh thông ngay từ thời gian mở màn là điều vô cùng quan trọng .
Với những nguyên do sau đây bạn nên xem ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Thân :
– Chọn ngày tốt mở hàng cho tuổi Mậu Thân sẽ việc làm làm ăn của những bạn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và tăng trưởng hơn nữa .

– Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Mậu Thân giúp các bạn tránh mở hàng vào ngày xấu, từ đó hạn chế được rủi ro, vận đen đeo bám cho công việc kinh doanh của mình.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Tuổi Thân 1968 khai trương ngày nào tốt ?

Khi chọn ngày khai trương cho tuổi Mậu Thân thì cần phải chọn ngày tốt thỏa mãn các yếu tố sau đây:

– Xem ngày khai trương tuổi Mậu Thân 1968 phải là ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh chủ doanh nghiệp. Gia chủ tuổi Mậu Thân mệnh Thổ thì nên chọn ngày thuộc hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ) hoặc ngày Thổ ( tương hỗ ) .

– Ngày tốt khai trương cho tuổi Mậu Thân không nằm trong lục xung với tuổi của chủ doanh nghiệp sinh năm 1968. Gia chủ tuổi Mậu Thân thì lục xung với ngày Dần.

– Chọn ngày mở hàng cho tuổi Mậu Thân phải tránh xung Thái Tuế. Vậy nên gia chủ không nên khai trương vào ngày Thân .
Để việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh sau này được thuận tiện, suôn sẻ việc chọn đúng ngày khai trương đẹp là vô cùng quan trọng. Các quý bạn sinh năm 1968 cần xem xét kỹ lưỡng khi chọn ngày đồng thời cũng nên chăm sóc đến người “ mở hàng ” hợp tuổi với gia chủ .
Với những thông tin san sẻ trong bài viết xem ngày khai trương tuổi Mậu Thân 1968 trên đây, chắc chắc đã giúp những có thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng để lựa chọn được ngày đẹp làm lễ khai trương, mở hàng, hay treo bảng hiệu kinh doanh thương mại đúng rồi phải không ? Chúc bạn thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận