Xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý giúp việc xây sửa nhà hanh thông, may mắn

Bởi seodocontent
32 Lượt xem

Ý nghĩa của việc xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý 1996

Nghi lễ động thổ là nghi lễ xin phép thổ địa, thần linh và tổ tiên trước khi gia chủ triển khai xây sửa nhà cửa. Việc xem ngày tháng làm nhà 2022 tuổi Bính Tý 1996 tác động ảnh hưởng tới :
– Quá trình làm nhà : Xem ngày sửa nhà tuổi Bính Tý 1996 sẽ giúp quy trình xây sửa nhà thêm thuận tiện, mọi điều thông thuận. Công việc làm nhà của bạn sẽ triển khai xong nhanh gọn và như ý nguyện .
– Sau khi làm nhà : Xem ngày động thổ hợp tuổi Bính Tý chỉ ảnh hưởng tác động tốt tới quy trình xây sửa nhà mà còn giúp đem lại suôn sẻ cho gia chủ, mối quan hệ trong mái ấm gia đình êm đềm, hòa thuận, việc làm thuận tiện, phúc lộc vẹn toàn, đại cát đại cát đại lợi .

4 nguyên tắc xem ngày động thổ tuổi Bính Tý

Việc xem ngày tốt động thổ không phải là một việc đơn giản. Xem ngày tháng làm nhà 2022 tuổi Bính Tý 1996 dựa vào các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Ngày tốt động thổ hợp tuổi Bính Tý trước tiên phải là ngày tốt để tiến hành công việc động thổ làm nhà, xây sửa nhà.

  • Ngày được chọn để động thổ phải là các ngày có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy, nên chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ).

  • Xem ngày tốt làm nhà tuổi Bính Tý không nằm trong lục xung và không trùng với ngày xung Thái Tuế của tuổi chủ nhà. Gia chủ tuổi Bính Tý cần tránh động thổ và ngày Ngọ (lục xung) và ngày Tý (xung thái tuế).

  • Ngày đẹp để động thổ không phải các ngày mùng 5, 14, 23 (các ngày Nguyệt Kỵ) hoặc các ngày Tam Nương. Đây là các ngày đại hung, không thích hợp để làm việc quan trọng như làm nhà.

Trên đây là công cụ xem ngày làm nhà tuổi Bính Tý 1996 và 1 số ít thông tin khác về nghi lễ động thổ. Sử dụng công cụ xem ngày tốt của chúng tôi vừa đúng mực, uy tín vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn và công sức của con người. Hy vọng bài viết này giúp những quý bạn tuổi Bính Tý chọn được ngày đẹp, hợp tuổi để thực thi làm nhà .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận