Ngọc Liên tiết lộ về chồng con và cuộc sống bình dị khi trở lại Việt Nam

Bởi seodocontent
38 Lượt xem
Ngọc Liên rời Nước Ta sang Úc khi đang là ca sĩ triển vọng của đoàn Ca nhạc nhẹ TP Hồ Chí Minh cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm … Sau đó vài năm, chị sang Mỹ sống và nhanh gọn chiếm tình cảm của người theo dõi hải ngoại bởi chất giọng ngọt ngào. Thế nhưng, giữa lúc sự nghiệp đang tăng trưởng, Ngọc Liên lại quyết định hành động ngừng hát, sinh con .
Ngọc Liên bảo những ngã rẽ của đời chị phần lớn đều khiến những người xung quanh giật mình. Ngay cả việc chọn gắn bó với người đàn ông đào hoa Hoàng Tuấn Cường cũng vậy. Là đạo diễn nổi tiếng ở hải ngoại, anh Hoàng Tuấn Cường từng gắn bó với không ít ca sĩ, chân dài, trước khi đến với Ngọc Liên. Chính do đó, khi biết Ngọc Liên gắn bó với người đàn ông đào hoa này, nhiều người không khỏi giật mình, thậm chí còn hết lời can ngăn. Tuy nhiên, chị có lí lẽ riêng của mình, kể cả việc chị quyết định hành động bỏ sự nghiệp tại hải ngoại để cùng chồng về Nước Ta làm lại từ đầu .

Ngọc Liên tiết lộ về chồng con và cuộc sống bình dị khi trở lại Việt Nam - ảnh 1

Ngọc Liên và chồng – đạo diễn Hoàng Tuấn Cường ( bìa phải )
Ngọc Liên tiết lộ về chồng con và cuộc sống bình dị khi trở lại Việt Nam - ảnh 2

Nữ ca sĩ và con gái 5 tuổi

Mái ấm niềm hạnh phúc lúc bấy giờ của Ngọc Liên chính là câu vấn đáp cho tổng thể. Đến ghi hình chương trình Tình khúc vượt thời hạn, Ngọc Liên được cả chồng và con gái ” tháp tùng “. Tuy là một đạo diễn phim truyền hình, gameshow, MV … nổi tiếng nhưng Hoàng Tuấn Cường lại không thích những nơi đông người. Anh chỉ ngồi trong xe chờ vợ .

Cô con gái 5 tuổi của cặp đôi này bộc lộ nhiều năng khiếu về nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên, Ngọc Liên và chồng vẫn muốn con phát triển một cách tự nhiên và hiếm khi chị dẫn con gái theo khi đi diễn vì muốn giữ cho con một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

” Sau này bé thích nghề gì thì tôi sẽ chiều con mà không ép bé Thy phải theo nghề của ba hay mẹ. Tuy chưa vào lớp 1, nhưng con gái tôi đã biết đọc và làm toán. Bé cũng rất mưu trí, mưu trí nên chúng tôi cảm thấy rất niềm hạnh phúc vì có con gái “, Ngọc Liên san sẻ .

Trong chương trình Tình khúc vượt thời hạn, Ngọc Liên sẽ biểu lộ 2 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng là Mộng sầu ( Trầm Tử Thiêng ) và Một mình ( Lam Phương ). Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Bảo Yến, Họa Mi, ca sĩ Trịnh Nam Sơn, Ngọc Ánh, Kasim Hoàng Vũ, Hồ Trung Dũng …
Chương trình Tình khúc vượt thời hạn với chủ đề Hiu hắt đời nhau sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 27.8 trên kênh VTV9 .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận