Mơ thấy sấm sét đánh con gì? – Giải mã giấc mơ thấy sấm sét

Bởi seodocontent
38 Lượt xem

Mơ thấy sấm sét là một trong những giấc mơ thường gặp của nhiều người, giải mã giấc chiêm bao thấy sấm sét sẽ mang tới những điềm báo và các con số may mắn mang tới tài lộc của bạn. Vậy nên, nếu đêm qua bạn mơ thấy sét đánh, ngủ mơ thấy sấm chớp,.. thì hãy cùng giải mộng giấc mơ tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mộng này.

Bài viết tham khảo: Mơ thấy gội đầu là điềm báo gì? – Đánh số mấy?

1. Mơ thấy sấm sét là điềm báo gì ?

Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình

Nằm mơ thấy mình bị sét đánh trúng hàm ý thời hạn tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn đáng tiếc nào đó, ngoài những giấc mơ cũng cho thấy đời sống của bạn có những biến hóa theo khunh hướng xấu đi mà bạn không lường trước được .

Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình thử vận may số: 19

Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng người khác

Giải mộng giấc mơ thấy sấm sét đánh trúng người khác là điềm báo bạn sẽ có những tranh chấp, cãi cự với ai đó trong thời hạn tới, cạnh bên đó nếu thấy sấm sét đánh ngay trước mặt bạn thì nên cẩn trọng, đừng nên xảy ra những hành vi thiếu tâm lý, nhẫn nhịn để tránh gây tổn thương tới bản thân .

Nằm mơ thấy sấm sét đánh trúng người khác phang con: 11 – 01

Ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét

Ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh trên đầu

Nếu bạn nằm mộng mà thấy sét đánh trên đầu mình thì không nên quá lo ngại, giấc mơ này mang tới những suôn sẻ, trong tương lai bạn không cần quá cố gắng nỗ lực cũng hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu về mặt kinh tế tài chính .

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh trên đầu phang số: 38 – 21

Mơ thấy sấm sét đánh chết người

Mơ thấy sấm sét đánh chết người là điềm báo không suôn sẻ cho những mối quan hệ xung quanh bạn, hoàn toàn có thể giữa bạn và người nào đó sẽ có những xích míc và khúc mắc xảy ra. Ngoài ra thời hạn này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không suôn sẻ, hoặc có kẻ tà đạo hãm hại .

Mơ thấy sấm sét đánh chết người thử vận may con: 39 

Chiêm bao thấy sấm sét đánh liên hồi

Khi bạn nằm mơ thấy sấm sét đánh liên hồi điều này là dự báo không lành đến chuyện tình cảm của bạn. Thời gian tới hai bạn sẽ tiếp tục xảy ra xích míc, cự cãi dẫn đến chuyện tình cảm bị rạn nứt. Nếu 2 bạn không đủ kiên cường với nhau chắc như đinh rủi ro tiềm ẩn tan vỡ là rất lớn .

Chiêm bao thấy sấm sét đánh liên hồi phang con: 54

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa

Nếu bạn nằm mơ thấy tiếng sấm sét đánh ở phía xa vọng lại thì đây là điềm báo không suôn sẻ cho thấy khét tiếng của bạn đang bị kẻ khác phá hoại. Ngoài ra thời hạn này bạn cũng gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện kinh doanh thương mại dẫn đến thua lỗ số tiền khá lớn. Vì vậy hãy rất là cẩn trọng .

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa phang số: 77

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà

Bạn không cần quá lo ngại khi nằm mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh vào nhà vì đây là điềm báo mang đến sự suôn sẻ. Thời gian tới mái ấm gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện cưới xin đến việc nghênh tiếp thêm thành viên mới. Chính do đó hãy vui lên nhé .

Nằm mơ thấy sấm sét đánh vào nhà thử vận may con: 02

2. Một số giấc mơ thấy sấm sét

Người bệnh mơ thấy sấm sét: Giấc mơ này có hàm ý may mắn cho biết vấn đề sức khỏe đang dần được cải thiện.

Mơ thấy sấm sét đánh vào cây: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến lời nói của mình để tránh làm sứt mẻ tình cảm.

Mơ thấy sấm sét đánh phía sau mình: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ khó có được sự thăng tiến trong công việc vào khoảng thời gian này.

Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng: Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành, may mắn của bạn nếu thay đổi cuộc sống của mình trong thời gian này.

Mơ thấy trời mưa có sấm sét: Giấc mơ này có hàm ý bạn đang lãng quên một điều gì đó quan trọng và nhiều khả năng nó sẽ bị phá hủy trong tương lai.

Mơ thấy sấm sét trong đám mây: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn này và đừng quá bi quan nhé.

Mơ thấy sấm sét kéo đến bất ngờ: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ bị người nào đó nói xấu sau lưng nhằm hủy hoại danh tiếng của bạn.

Mơ thấy sấm sét đánh chói tai: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới, có thể là con đường tài chính hay các mối quan hệ được mở rộng.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy

Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy

3. Mơ thấy sấm sét đánh con gì, số mấy ?

Mơ thấy sấm sét đánh đề con gì ? Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy ? Dưới đây là những số lượng như mong muốn mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu nằm mộng thấy sấm sét :

Người bệnh mơ thấy sấm sét: 48

Mơ thấy sấm sét đánh vào cây: 56 – 65

Mơ thấy sấm sét đánh phía sau mình: 76

Mơ thấy sấm sét đánh vào phòng: 12

Mơ thấy trời mưa có sấm sét: 08

Mơ thấy sấm sét trong đám mây: 43

Mơ thấy sấm sét kéo đến bất ngờ: 22

Mơ thấy sấm sét đánh chói tai: 55 – 45

Mơ thấy sấm sét đánh ngang tai: 15

Mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước: 79

Mơ thấy sấm sét đánh vào chùa: 90

Mơ thấy sấm sét giữa trời mưa: 33

Mơ thấy sấm sét giữa trời nắng: 21

Mơ thấy sấm sét ban đêm: 67

Trên đây là tổng hợp những giấc mơ thấy sấm sét thường gặp nhất và những bộ số đẹp được gợi ý từ giấc mộng này. Hy vọng qua bài viết bạn hoàn toàn có thể giải mộng giấc mơ và tìm được lời giải đáp cho câu hỏi mơ thấy sấm sét là điềm gì của mình .

Tham khảo nhiều bài  viết khác trên trang Mơ gì hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận