Dự đoán tử vi Nhâm Tuất 1982 tháng 11/2023 – PNJ Blog

Bởi seodocontent
90 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Nhâm Tuất 1982 trong tháng 11 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023

Nhâm Tuất luôn tôn vinh sự trung thực, can trường và kiên trì. Họ xem trọng danh dự, tình bạn hữu và những giá trị đích thực. Người tuổi này sống vốn hiền hòa, luôn chịu khó và nỗ lực hết mình vì việc làm. Do đó đi đến đâu, họ cũng đều nhận được sự trợ giúp và thương mến từ người khác .
Ngoài ra, Nhâm Tuất 1982 là người luôn tâm lý thâm thúy, biết quyết tử để có được quyền lợi chung cho hội đồng và xã hội. Dù không quá giàu sang nhưng nhóm người tuổi này lại được người đời nể trọng, khâm phục .
Năm 2023 là khoảng chừng thời hạn tươi đẹp với người tuổi Nhâm Tuất. Họ sẽ tiếp đón nhiều tin vui, gặt hái nhiều trái ngọt .
Xem trang sức đẹp kim cương :

II. Tổng quan tử vi cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong tháng 11

Nhâm Tuất 1982 nam

Tài chính, sự nghiệp của Nhâm Tuất 1982 sẽ được củng cố trong năm nay. Trong việc làm, người tuổi này sẽ đạt được thành quả như mơ ước sau quy trình tiến độ đầy khó khăn vất vả, chông gai. Vấn đề sức khỏe thể chất không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên, chàng cũng nên thận trọng khi lưu thông trên đường để tránh những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Các loại đá tử vi & phong thủy giúp hóa giải cho gia chủ .
Tháng 11 này, những chàng Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều sự suôn sẻ và suôn sẻ trong việc làm, đời sống .

Nhâm Tuất 1982 nữ

2023 là một năm rực rỡ tỏa nắng cho nàng Nhâm Tuất. Trong việc làm, nàng sẽ gặt hái nhiều thành quả đáng mơ ước, trở thành người truyền cảm hứng đích thực và dẫn dắt đội nhóm. Vấn đề tài chính cũng hanh thông và nở hoa hơn trước. Nếu có dự tính kinh doanh thương mại riêng, người thuộc nhóm tuổi này cần thận trọng để tránh bị kẻ xấu hãm hại .
Tháng 11 này, những nữ Nhâm Tuất sẽ có khoảng chừng thời hạn lý tưởng để nghỉ ngơi và nghĩ đến những dự tính tương lai .

III. Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

​ ​ ​ ​ Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Đại Hải Thủy, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy nên nhóm tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Thủy như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine, … Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thủy chế khắc được Hỏa nên Nhâm Tuất hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, …
Lưu ý rằng đất đá chặn nước, tức Thổ khắc Thủy nên Nhâm Tuất không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea, …

Kim cương – viên đá của sự vững chãi. Nhâm Tuất và kim cương có sự đồng điệu vì cả hai phải chịu nhiều áp lực trước khi đón nhận thành quả đáng mong ước. Ngoài ra, đây là viên đá đại diện cho sự sung túc, đồng thời còn có khả năng giúp các chủ nhân vượt qua những chông gai. Với sự giúp sức của kim cương, người tuổi này sẽ càng vững chãi trước những thử thách.

Du doan tu vi Nham Tuat 1982 thang 11 2022Nhâm Tuất và kim cương có sự đồng điệu vì cả hai phải chịu nhiều áp lực trước khi đón nhận thành quả đáng mong ước.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Không chỉ được yêu mến vì sắc xanh trong vắt, Topaz còn có khả năng cân bằng cảm xúc, mang đến sự bình tâm và nhẹ nhõm cho người sở hữu. Ngoài ra, viên đá này còn có khả năng xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực, ổn định tinh thần để thêm mạnh mẽ.

Du doan tu vi Nham Tuat 1982 thang 11 2022 1Viên đá này còn có khả năng xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực, ổn định tinh thần để thêm mạnh mẽ.

Xem sản phẩm trên hình:

Ngọc trai – viên đá của sự thịnh vượng. Là món quà đến từ biển cả, ngọc trai sở hữu những vân màu óng ả, phản chiếu thứ ánh sáng diệu kỳ. Không chỉ là món trang sức vạn người mê, ngọc trai còn được biết đến là tín vật của sự thịnh vượng, giàu sang.

Du doan tu vi Nham Tuat 1982 thang 11 2022 2Không chỉ là món trang sức vạn người mê, ngọc trai còn được biết đến là tín vật của sự thịnh vượng, giàu sang.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận