Phong thủy làm việc Nữ giới 1972 tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc)

Bởi seodocontent
39 Lượt xem
Cho dù người tuổi Nhâm Tý chọn bàn thao tác mẫu mã hay sắc tố như thế nào cũng cần chú ý quan tâm đến sự đối sánh tương quan trong size và và những đồ vật. Bạn không nên để bàn quá thoáng rộng gây cảm xúc không bảo đảm an toàn, cũng không nên đặt quá nhiều đồ vật tác động ảnh hưởng hiệu suất cao việc làm .Hai màu này đại diện thay mặt cho hành Thủy theo ý niệm Ngũ Hành có ý nghĩa tương sinh với mệnh Mộc đặc biệt quan trọng tốt với người nữ sinh năm 1972 .Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên chọn bàn thao tác phong cách thiết kế uốn bo tròn, đường nét quyến rũ là thích hợp nhất. Bạn nên chọn sắc tố như xanh đậm, đen là hợp tử vi & phong thủy nhất .

– Những khu vực công cộng như toilet, cầu thang không phải là vị trí tốt để đặt bàn làm việc.

– Phía trên bàn thao tác không được có xà ngang hay đèn trang trí .– Bàn không nên đặt ở vị trí chính diện giữa phòng .– Tuyệt đối không ngồi hướng mặt vào tường hay quay sống lưng ra cửa phòng làm giảm đi sự tư duy vốn có .– Phía sau sống lưng cần có điểm tựa như tường, tủ, … để mang tới cảm xúc bảo đảm an toàn cho người thao tác .– Bàn thao tác phải luôn được đặt ở vị trí hướng về cửa nhưng không nên ngay trực diện với cửa phòng .Cho dù lựa chọn vị trí đặt bàn thao tác ở hướng nào, bạn cũng phải tuân theo những nguyên tắc sau :

Người sinh năm 1972 thuộc phương vị Thần Tài phù hợp với các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị). Bởi thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn ở góc Đông Nam là thích hợp nhất.

Đồ đạc trên bàn thao tác của người nữ sinh năm 1972 cần phải sắp xếp như sau :
– Một thủy tinh hay quả cầu thạch anh là những đồ vật tử vi & phong thủy nên đặt trên bàn thao tác để ngưng tụ được nguồn năng lượng dương về một điểm giúp bạn thêm tự do và hăng say hơn trong việc làm .
– Điện thoại sẽ hợp tử vi & phong thủy nếu đặt ở những hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Đông Nam ( Phục Vị ), Nam ( Thiên Y ) với người nữ sinh năm 1972 .
– Chậu cây nhỏ như Hồng Môn, Trạng Nguyên, … nên đặt ở góc Đông Nam giúp lôi cuốn tài lộc và giúp người tuổi Nhâm Tý thăng quan tiến chức nhanh hơn trong sự nghiệp. Bạn không nên chọn xương rồng hay những cây có lá sắc nhọn nhé .
– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ sắt kẽm kim loại như máy in, máy tính nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc để tránh nguồn năng lượng từ ảnh hưởng tác động lên não bộ quá nhiều .

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay tía ở góc Đông Nam tạo nguồn tài lộc dồi dào và phát triển sự nghiệp thêm thành công hơn.

– Chồng hồ sơ bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với bên trái .
Với những kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy thao tác được san sẻ trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp tử vi & phong thủy với người nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé .
Tìm hiểu Xem tử vi & phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận