Top 5 nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc thu hút tài vận, công danh

Người xưa quan niệm nhẫn phong thủy nam mệnh mộc giúp bạn gặp nhiều may mắn. Thêm vào đó, đeo vật phẩm có màu sắc hợp mệnh thường mang đến tiền tài và danh vị cho chủ nhân. Chính vì vậy, việc đeo nhẫn phong thủy ngày càng phổ biến hơn. Để giúp các bạn nam mệnh Mộc biết được màu sắc nào hợp với mình, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. 

1. Nam mệnh Mộc hợp màu gì ?

Trong ngũ hành, việc chọn màu sắc phù hợp với nhẫn phong thủy mệnh mộc nam rất quan trọng. Nếu màu nhẫn không hợp với tuổi mạng, bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo. Với nam mệnh Mộc, bạn nên sử dụng những gam màu như xanh biển, xanh da trời hoặc đen. 

  • Màu đen: Màu đen thường đại diện cho sự quyền lực và nghiêm nghị. Nam mệnh Mộc nên mang nhẫn màu này vì sẽ thể hiện được khí chất của mình. Tuy nhiên, màu đen cũng liên quan đến bóng tối và ma quỷ nên bạn cần cẩn thận. 
  • Màu xanh nước biển: Đây là màu đại diện cho sự yên bình và êm đềm. Khi đeo nhẫn màu xanh biển, nam mệnh Mộc sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đồng thời, nhẫn màu này còn đại diện cho trí tuệ, sự thông minh và trung thành.
  • Màu xanh da trời: Nhẫn xanh da trời đại diện cho sự yêu thường và san sẻ giữa người với người.  
  • Khi chọn màu nhẫn phong thủy nam mệnh mộc, bạn nên tránh những màu tương khắc với bản mệnh. Cụ thể, trắng bạc, nâu đất, vàng sậm và vàng nhạt không hợp với tuổi mệnh. Điều này dễ khiến bạn gặp xui xẻo. 
nhẫn phong thủy nam mệnh mộc
Nam mệnh Mộc hợp với xanh biển, xanh da trời hoặc đen

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Top 5 cửa hàng vật phẩm phong thủy TPHCM giúp cầu tiền tài

2. Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc giúp may mắn

Các mẫu nhẫn nam phong thuỷ mệnh mộc đem lại cho bạn nhiều may mắn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có sở thích và nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể tùy chọn loại nhẫn phù hợp với bản thân. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu một số mẫu mang lại sự may mắn nhé.

2.1 Nhẫn nam phong thuỷ mệnh Mộc kim tiền

Nếu bạn đang tìm mua nhẫn phong thủy thì kim tiền chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Loại nhẫn này giúp chủ nhân thuận lợi về tiền bạc và trở nên giàu sang. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn kim tiền dễ phát tài và nhận nhiều lộc trong cuộc sống.

nhẫn phong thủy nam mệnh mộc
Người đeo nhẫn kim tiền sẽ nhận nhiều tài lộc

2.2 Nhẫn phong thủy mệnh Mộc nam quy

Nếu bạn đang tìm nhẫn vàng phong thủy nam mệnh mộc, kiểu nhẫn long quy là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại nhẫn này được mạ vàng nên sẽ có giá trị cao. Thêm vào đó, phần linh vật đầu rồng được gắn trên nhẫn giúp bạn vượt qua nhiều hạn xấu. Cụ thể, chủ nhân sẽ bình yên trong mọi biến cố và nhận nhiều tài lộc. 

Nhẫn nam quy giúp bạn vượt qua hạn xấu

>>>> ĐỌC NGAY: Top 5 cửa hàng bán đá phong thủy uy tín tại TPHCM chuẩn nhất

2.3 Nhẫn bạc phong thủy nam mệnh Mộc tỳ hưu

Nhẫn tỳ hưu từ lâu đã được sử dụng phổ biến. Đây là linh vật giúp chủ nhân nhận nhiều may mắn và tiền bạc. Nhẫn có hình đầu lân và thân gấu. Trên lưng của linh vật thường có đôi cánh giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi. Hiện nay, nhẫn đá phong thủy nam mệnh mộc rất đa dạng về vật liệu. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh tím, đá tóc vàng hoặc mặc trăng cho nhẫn của mình. 

nhẫn phong thủy nam mệnh mộc
Nhẫn tỳ hưu giúp chủ nhân nhận nhiều may mắn và tiền bạc

2.4 Nhẫn đá phong thủy nam mệnh Mộc hồ ly

Kiểu nhẫn phong thủy nam mệnh mộc hồ ly cũng là món trang sức tuyệt vời. Chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, gia đạo và tình cảm của nam mệnh Mộc cũng diễn ra suôn sẻ và hạnh phúc. Đặc biệt, mặt nhẫn làm từ loại đá có khả năng hút sinh khí và năng lượng tích cực. Chủ nhân khi đeo nhẫn cần hướng đầu hồ ly ra phía ngoài. Nếu đặt ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo. 

nhẫn phong thủy nam mệnh mộc
Chủ nhân khi đeo nhẫn cần hướng đầu hồ ly ra phía ngoài

>>>> ĐỌC TIẾP: Top 5 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM xem chuẩn, luận giải hay

2.5 Nhẫn phong thủy mệnh Mộc lông đuôi voi

Nhẫn lông đuôi vui là một trong những vật phẩm phong thủy nổi tiếng. Nhẫn có nguồn gốc từ khu vực Tây Nguyên nơi người Ê Đê và M’nông sinh sống. Phần bên ngoài đuôi voi được bao bọc bằng lớp kim loại sáng bóng. Nhẫn đại diện cho sự chung thủy trong tình yêu và bình an trong cuộc sống. Không chỉ vậy, loại nhẫn phong thủy mệnh mộc nam này còn giúp bạn xua đuổi tà ma.

Nhẫn lông đuôi voi đại diện cho sự chung thủy trong tình yêu

Các loại nhẫn phong thủy nam mệnh mộc phổ biến là hồ ly, lông đuôi voi hoặc tỳ hưu. Khi sở hữu vật phẩm này, chủ nhân thường gặp nhiều may mắn và tài lộc. Không chỉ vậy, nhẫn còn bảo vệ bạn khỏi tà ma và điều xui rủi. Nếu bạn cần thêm thông tin nào khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn để được tư vấn nhé. 

>>>> KHÁM PHÁ TẤT CẢ:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY