VIỆT KIỀU MỸ BẢO LÃNH BẠN GÁI TRẺ HƠN NHIỀU TUỔI – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Việt kiều Mỹ bảo lãnh bạn gái trẻ hơn nhiều tuổi thì liệu có được? Bài viết này, Toàn Cầu Visa sẽ đi phân tích điểm mạnh, điểm yếu và cách giải quyết của trường hợp này. Hãy cùng theo dõi nhé! 

bảo lãnh bạn gái
Chị Vương đến văn phòng Toàn Cầu Visa sau khi bị một dịch vụ không chất lượng tại Mỹ làm hồ sơ, và họ có một sự nhầm lẫn nghiêm trọng là điền đơn DS-160 và đóng phí cơ quan chính phủ cho chị Vương như một visa du lịch Mỹ ( B1 / B2 ). Khi chị Vương đến phỏng vấn định cư Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ như lịch hẹn mà dịch vụ đó đã đặt thì bị nhân viên cấp dưới đảm nhiệm kiểm tra ở Lãnh sự quán khước từ không cho vào phỏng vấn .
Chị quay về với tâm trạng tức bực và nhiều lo ngại. Chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều và trấn an niềm tin của chị. Sau đó, đi sâu vào điều tra và nghiên cứu hồ sơ để giúp chị triển khai bước sau cuối – cũng là bước quan trọng nhất – đó là phỏng vấn đi Mỹ tại Lãnh sự quán Mỹ .

Điểm lại hồ sơ thì thấy có những điểm yếu sau:

  • Chị Vương và Anh Ban cách biệt về tuổi tác quá nhiều.
  • Anh Ban chỉ mới ly hôn năm 2013. Nhưng thời gian cả hai người bắt đầu yêu nhau là năm 2010.
  • Anh Ban có 04 người con riêng nhưng Chị Vương lại chưa một lần kết hôn.

Những yếu điểm này dễ nảy sinh nghi ngờ từ viên chức phỏng vấn là mối quan hệ của anh chị không phải là tình yêu đích thực và sẽ không chấp thuận cấp visa định cư Mỹ cho chị Vương.

Bên cạnh đó, hồ sơ của chị Vương cũng có những điểm mạnh như:

  • Anh Ban đã về Việt Nam nhiều lần để công tác và thăm chị Vương.
  • Anh Ban cũng biết rất rõ về gia đình của chị Vương, cả hai cũng đã tổ chức đám cưới.
  • Tài chính và công việc của Anh Ban tại Mỹ khá tốt.

Phân tích kỹ để phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu. Chúng tôi đã vạch ra những giải pháp vấn đáp cho chị Vương nhằm mục đích giúp chị nắm rõ thông tin của Anh Ban, có sự tự tin trong cách vấn đáp và biết cách lý giải cho những yếu điểm khi bị viên chức Lãnh sự hỏi đến. Sau nhiều buổi rèn luyện, chị Vương đã tự tin hơn rất nhiều, giải tỏa được những lo ngại khởi đầu. Sau 15 phút phỏng vấn stress ở Lãnh sự quán Mỹ, viên chức phỏng vấn tin vào tình yêu đích thực của chị Vương và chấp thuận đồng ý cấp visa K-1 cho chị .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

hotline : 0896.162.026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY