Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Nam và nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .Xem bói tử vi ngày này, người sinh năm 1988 cầm tinh con RồngCan chi ( tuổi theo lịch âm ) : Mậu Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Con nhà Thanh Đế – Trường mạngMệnh người sinh năm 1988 : Đại Lâm Mộc .Tương sinh với mệnh : Thủy và HỏaTương khắc với mệnh : Kim và ThổCung mệnh nam : Chấn thuộc Đông tứ trạchCung mệnh nữ : Chấn thuộc Đông tứ trạchMời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi Mậu Thìn hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Sau đây là những tuổi hợp làm ăn của bạn. Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Trong cuộc sống bạn nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều tác dụng tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc .

3. Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hợp với tuổi mình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được sự nghiệp và cuộc sống, kết hôn với những tuổi này bạn có nhiều thời cơ thuận tiện và sống được một cuộc sống sung sướng, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu .Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc sống có chức phận và sống được giàu sang phong phú, con cháu khá đầy đủ sung sướng. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên trọn vẹn tốt đẹp và gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống, có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, đời sống được tăng cường lên cao và hoàn toàn có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc sống, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi này sẽ không khi nào có nghèo khó hay thiếu thốn về tiền tài .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời sống của bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Bạn kết hôn với những tuổi này chỉ tạo được một đời sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng .Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ có nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, cuộc sống không tạo được thời cơ tăng trưởng về tiền tài, mái ấm gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đó là nến bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những tuổi này sẽ không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc, nên hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh bần hàn hoặc lận đận suốt đời .Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn cuộc sống bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc mái ấm gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi này, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ hoàn toàn có thể gặp rủi nhiều hơn là may .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988

Hai tuổi Tân Mùi và Quý Mùi rất đại kị và vô cùng xung khắc với tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Chính cho nên vì thế hãy cẩn thận trọng mọi việc tương quan tới hai tuổi này. Tốt nhất, bạn không nên kết hợp làm những việc quan trọng hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì dễ dẫn tới thất bại hoặc đổ vỡ .

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng chi tiết chính xác

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận